2 điều sau về phong thủy phòng ngủ khiến vợ chồng đổ vỡ

Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều cách để trang trí không gian phòng ngủ thêm đẹp, hiện đại, qua đó giúp gắn kết tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, trong đó treo gương trang trí cũng là một phương án phổ biến trong nhiều căn nhà.

Gương là một đồ vật quen thuộc trong mọi gia đình, đó có thể là gương để bàn, gương treo nhà tắm, gương phòng ngủ hay gương phòng khách. Phong thủy cho rằng, gương chiếm vai trò rất quan trọng trong một căn nhà, bên cạnh việc tác động đến sức khỏe, vận may, nó cũng liên quan chặt chẽ đến chuyện tình cảm của vợ chồng.

Việc treo gương không nên tùy tiện, bởi vì nó sẽ tác động đến các yếu tố phong thủy phòng ngủ, qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân. Không nên xem nhẹ việc treo gương, nếu bạn treo gương không hợp lý, sai nguyên tắc phong thủy sẽ khiến tình cảm hôn nhân vợ chồng gặp nhiều xích mích, bất hòa, nguy cơ sẽ xuất hiện kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, cần lưu ý những gì khi treo gương để không phạm phải điều xấu nói trên? Sau đây là những điều cần tránh khi treo gương trong phòng ngủ.

Gương treo đối diện giường ngủ

Thông thường gương trong phòng ngủ thường được các cặp vợ chồng treo ở bàn trang điểm, cánh tủ hay tường để chỉnh trang ngoại hình và trang phục trước khi ra ngoài. Nhưng có một vị trí tối kỵ trong phong thủy tránh treo gương đó là treo gương đối diện giường ngủ.
Nguyên nhân là việc treo gương như vậy có thể khiến đối phương thúc đẩy vận đào hoa, từ đó nguy cơ xuất hiện kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc hôn nhân. Ngoài ra, ở vị trí đó cũng gây ra sự bất hòa, khắc khẩu giữa hai vợ chồng. Tình trạng này kéo dài thì đời sống vợ chồng cũng sẽ sớm rạn nứt và đổ vỡ.
Ngoài ra, không chỉ gây tác động xấu đến tình cảm, gương chiếu thẳng vào giường ngủ đôi lúc khiến người nằm trên giường bị giật mình nếu nhìn thấy mình trong gương lúc vừa tỉnh giấc. Tâm tính bất an kéo theo sát khí phản xạ trực tiếp tới nơi đang nằm ngủ nhiều hơn.
Tham khảo cách bố trí gương trong phòng ngủ chung cư Gamuda Gardens
Trong các mẫu thiết kế căn hộ hiện đại ngày nay như chung cư Gamuda Gardens, các kiến trúc sư luôn tính toán và cân nhắc để tạo ra các không gian phòng ngủ vừa đẹp lại không phạm phải những điều kỵ trong phong thủy. Theo đó, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ vô cùng tuyệt vời nhờ không gian sống lý tưởng, bên trong một môi trường dự án tiện nghi và hiện đại với nhiều tiện ích, cơ sở vật chất phong phú. Xem tiện ích tuyệt vời của dự án chung cư Gamuda Gardens.

Gương treo đầu giường

Cũng tương tự với việc để gương chiếu thẳng vào giường ngủ, nếu bố trí gương treo đầu giường cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn giữa các cặp chồng.

Gương treo hợp lý sẽ rất hiệu quả khi trang trí và hợp phong thủy

Phong thủy cho rằng, gương có mệnh kim trong ngũ hành và có thể tượng trưng cho hơn một người chồng, một người vợ dựa trên bản chất có thể phản chiếu hình ảnh. Vì lý do đó, trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng không nên đặt gương soi vì nó là biểu hiện cho hôn nhân có thêm người thứ 3 phá vỡ.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Chuyen doi y
  • Tuyển sinh đại học y
  • Cao đẳng y