5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ trừ tiểu nhân

Rate this post

Người ta thường nói “Thương trường là chiến trường” vì thế nếu bạn là người kinh doanh buôn bán hoặc công nhân viên chức nhà nước thì không thế tránh khỏi bị “Tiểu nhân” quấy phá trong công việc và lăm ăn.

Nếu bạn muốn công việc được thuận lợi, làm ăn buôn bán luôn phát đạt và tránh né được “tiểu nhân” quấy rối thì hãy sử dụng ngay một trong 5 vật phẩm phong thủy dưới đây nhé.

 1. Vật phẩm phong thủy rồng trấn ác trừ tà.

 5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ trừ tiểu nhân

Trong truyền thuyết của người Phương Đông thì rồng là một trong bốn con thú tứ linh (Long, Lân, Quy và Phượng) trên trời, nó có tài phun mưa, phun lửa, bay trên trời, bơi  dưới nước, hô phong, hoán vũ… thường do trời phái xuống trấn ác, trừ tà bảo vệ dân lành.

Vì thế nếu chúng ta đặt vật phẩm phong thủy rồng ở trong nhà hoặc trong văn phòng làm việc nhất là rồng xanh ở hướng thanh long hay là hướng đầu của ngôi nhà và văn phòng làm việc sẽ giúp loại trừ được tiểu nhân quấy phá như thế sẽ giúp việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi, công việc sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức chắc chắn sẽ giúp bạn luôn giàu sang phú quý và an khang

Nhưng bạn cần lưu ý phải làm lễ chưng tượng rồng ngày ngũ long nhật (ngày mậu thìn, bính thìn, giáp thìn, nhâm thìn) thì mới có tác dụng. Ngoài ra rồng phong thủy nếu được bày ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam trong phòng làm việc hay trong phòng khách sẽ giúp gia chủ chiêu tài, chiêu lộc cho gia đình luôn thịnh vượng.

 1. Vật phẩm phong thủy sư tử bảo vệ chủ nhân

5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ trừ tiểu nhân 

Sư tử được coi là coi là vua của các loài vật trên thảo nguyên, nó có sức mạnh, có sự dũng mãnh, tràn đầy sự uy nghiêm và quyền lực vì thế nếu chúng ta đặt vật phẩm tượng sư tử trên bàn làm việc ở văn phòng hoặc nơi kinh doanh sẽ giúp chúng ta được bảo vệ khỏi những điều xấu của những kẻ tiểu nhân.  Giúp công việc của chúng ta thuận buồn xuôi gió không còn trắc trở để công danh thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên theo Baovatphongthuy.com được biết thì để tượng sư tử có tác dụng bạn cần khai quang và nên đặt một đôi sư tử tốt hơn là một con. Chú ý đặt tượng sư tử cái ở bên trái, su tử đực ở bên phải so với chỗ bàn làm việc và quay mặt sư tử ra ngoài theo hướng mặt người ngồi nếu bàn làm việc riêng. Còn với bàn làm việc chung ở công ty từng ô thì nên đặt sư tử ngược với hướng ngồi làm việc.

 1. Vật phẩm phong thủy gậy như ý (Vương trượng)

 5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ trừ tiểu nhân

Gậy như ý hay còn gọi là vương trượng là vật thường thấy xuất hiện trong bộ 3 Ông Tiên Phúc – Lộc – Thọ mà ông Lộc hay cầm trong tay. Nó là biểu tượng của sự ước nguyện tốt đẹp, mong muốn mọi việc đều như ý.

Ngoài ra trong thời đại vua chúa, quan lại ngày xưa thường sử hữu vương trượng để cai quản vì thế nó cũng được coi là biểu tượng của quyền lực.

Do đó nếu dùng gậy như ý đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chúng ta tăng tài lộc, may mắn, củng cố sức mạnh, tăng cường quyền lực làm cho tiểu nhân không sâm hại được.

Thường vương trượng làm bằng vàng, bạc, đồng sứ… nhưng tốt nhất gậy như ý nên làm bằng vàng và đính ngọc tỷ xanh sẽ càng làm uy quyền mạnh hơn, tài lộc lớn hơn, công danh phát hơn và hóa giải được mọi sát khí xấu gây họa.

 1. Vật phẩm phong thủy mai hoa kim tiền giải trừ sát khí

 5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ trừ tiểu nhân

Mai hoa kim tiền là một đồng tiền bằng đồng có hình hoa mai vàng năm cánh. Trong đó

 • Một mặt chạm khắc chữ hán: Phú, Quý, Thọ, Mệnh, Thủ tượng trương cho giàu có, thăng tiến, sống lâu, mệnh tốt và đứng đầu
 • Một mặt trạm khắc hình chim khách, đào tiên, dơi, thỏi vàng, tuần lộc tượng trưng cho sự cát tường, trường thọ, phúc, của cải và lộc.

Vì thế nếu đặt đồng tiền hoa mai này trong ví, trong ngăn kéo bàn làm việc, treo trên tường phía sau lưng mình ngồi, để sau lưng ghế ngồi sẽ giúp bạn tăng tài lộc, may mắn và hóa giải những điều thị phi của tiêu nhân đâm sau lưng mình.

 1. Vật phẩm phong thủy lá bùa hộ mệnh ve sầu

5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ trừ tiểu nhân 

Trong tuyền thuyết xưa có một nữ hoàng làm nhiều việc phúc đức và điều tốt cho dân nên khi chết đi bà đầu thai thành con ve sầu. Mà loài ve sầu cứ đến mùa hè lại lột xác thành một con ve sầu khác và bắt đầu cho một sự sống mới do đó bà trẻ mãi không già. Vì thế ve sầu được coi là biểu tượng của sự trường tồn, bất diệt và hạnh phúc.

Do đó nếu bạn đeo một miếng ngọc bích có hình con ve sầu sẽ tạo thành lá bùa hộ mệnh giúp bạn khỏe mạnh, sống lâu và tránh được những vận xấu do tiểu nhân gây họa.

Những bảo vật phong thủy trên khi vọng giúp ích cho bạn hóa giải được sát khí xấu do đối thủ, tiểu nhân gây ảnh hưởng và mang lại nhiều may mắn cho bạn luôn thành công trong công việc, làm ăn phát đạt và luôn mạnh khỏe.

 • Tin mới nhất

 • Tin nhiều nhất

 • Góc tuyển sinh

 • Văn bằng 2 y dược
 • Tuyển sinh cao đẳng y dược
 • Chuyển đổi y
 • Y dược hà nội
 • Tuyển sinh liên thông đại học dược