6 vật phẩm phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng mãi hạnh phúc

6 vật phẩm phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng mãi hạnh phúc
100%

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nhiều khi không tránh được những mâu thuân, cãi vã do đó để thúc đẩy tình cảm của vợ chồng, giảm không khí sung đột người ta thường sử dụng vật phẩm phong thủy để trong phòng ngủ.

Nhưng việc sử dụng vật phẩm phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng cần phải được đặt đúng vị trí, phương hướng thì mới đem lại vận mệnh tốt còn không sẽ là con dao 2 lưỡi làm cho tình trạng hôn nhân của vợ chồng càng xấu đi.

Do đó hôm nay Baovatphongthuy.com xin chia sẻ cho các bạn 6 vật phẩm phong thủy và cách bố trí các vật phẩm này sao cho đúng cách nhất để thúc đẩy cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn dưới đây.

Vật phẩm phong thủy thạch anh

 Vật phẩm phong thủy thạch anh

Trong phòng ngủ vợ chồng nếu bạn bố trí một quả cầu thạnh anh màu đỏ, hồng, cam, hoặc tím ở hướng Tây Nam thì sẽ làm cho tình cảm vợ chồng mãi gắn bó keo sơn và hạnh phúc nồng ấm.

Vật phẩm phong thủy dây ớt đỏ

Vật phẩm phong thủy dây ớt đỏ 

Ở đầu giường vợ chồng năm ngủ nếu bạn treo một dây ớt đỏ phong thủy trên đầu người vợ hay nằm cũng sẽ tăng thêm sự hoàn thuận, lòng yêu thương của người vợ với người chồng để gia đình luôn ấm êm.

Vật phẩm phong thủy cá vàng

Vật phẩm phong thủy cá vàng 

Trong phong thủy thì hướng Bắc là tượng trưng cho Thủy nếu bạn một bể cá có 6 con cá vàng ở đây sẽ tăng thêm sự thủy chung, lòng yêu thương và tình cảm cho vợ chồng bạn,

Vật phẩm phong thủy Lan Quân Tử

 Vật phẩm phong thủy Lan Quân Tử

Ở hướng Bắc của phòng ngủ bạn có thể bài trí một chậu cây cảnh Lan Quân Tử cũng làm cho tình cảm vợ chồng bạn thêm ấm áp và mặn nồng hơn. Nhưng ở vị trí này bạn cần tránh đặt hoa khô hoặc cây hoa giả sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm hôn nhân của vợ chồng.

Vật phẩm phong thủy Ngọc Bội Long Phượng

Vật phẩm phong thủy Ngọc Bội Long Phượng 

Trong văn hóa của người phương Đông thì Ngọc bội thường được làm món quà kỉ niệm tặng cho các cặp vợ chồng mới cưới với mong ước chúc hạnh phúc bền lâu.

Vì thế nếu treo miếng Ngọc Bội Long Phượng này ở đầu giường ngủ sẽ giúp tăng sự yêu thương lẫn nhau của hai vợ chồng như đôi rồng phượng quấn quít bên nhau suốt đời này

Vật phẩm phong thủy Chuông gió

Vật phẩm phong thủy Chuông gió 

Trong phòng ngủ vợ chồng nếu người vợ muốn chồng yêu thương mình nhiều hơn bạn có thể treo một chiếc chuông gió ở đầu giường chỗ chồng hay nằm sẽ giúp tăng sự yêu thương của người chồng với người vợ để gia đình luôn hạnh phúc đó.

Ngoài việc sử dụng bảo vật phong thủy tăng tình cảm thì để cuộc sống gia đình luôn ấm êm và hạnh phúc thì: Trong cuộc cãi vã mỗi vợ chồng nên nhường nhịn nhau một chút làm cho sự việc mâu thuẫn sẽ được giảm nhẹ đi và không còn đao to, búa lớn như thế mọi việc dễ dàng được giải quyết, không khí gia đình sẽ êm dịu rồi ấm cúng dần lên.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh liên thông đại học dược
  • Chuyen doi y
  • Văn bằng 2 y dược
  • Y duoc
  • Tuyen sinh y duoc