7 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Rate this post

Trong vật phẩm phong thủy có rất nhiều loại tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Dưới đây http://baovatphongthuy.com  sẽ kể ra 7 vật phẩm phong thủy thường hay dùng nhất mang lại tài lộc, phú quý, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ cũng như các thành viên trong nhà.

1. Vật phẩm phong thủy bể cá cảnh

Bể cá cảnh không chỉ giúp gia chủ giải trí tiêu khiển với những chú cá hay trang trí ngôi nhà thêm đẹp mà nó còn là vật phẩm phong thủy giúp gia đình quản lí được nguồn tài chính, điều hòa âm dương, đem lại may mắn, tài lộc đến cho gia đình khi đặt ở hướng Bắc và Đông Nam.

Vật phẩm phong thủy bể cá cảnh
Vật phẩm phong thủy bể cá cảnh

2. Vật phẩm phong thủy tượng Thần Tài

Theo quan niệm tín ngưỡng của người Phương Đông, thì tượng thần Tài được xem như là bảo vật phong thủy mang lại tài lộc và phú quý trong phong thủy vì thế hiện nay có rất nhiều gia đình và công ty đặt tượng Thần Tài trong nhà và công ty với hy vọng đón vượng khí tốt lành.

Tượng Thần tài trong phong thủy

Tượng Thần tài trong phong thủy

3. Tượng phong thủy Vận tài đồng tử

Tượng Vận tài đồng tử là vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho gia chủ vì nó là tiểu thần của quan Công (Thần Tài). Nếu bạn kinh doanh gặp khó khăn trắc trở thì nên đặt tượng Vận tài đồng tử để chuyển vận khó thành may và đón nhận tài lộc đến với mình

Tượng phong thủy Vận tài đồng tử

Tượng phong thủy Vận tài đồng tử

Không chỉ đem may mắn và tài lộc tượng Vận tài đồng tử còn tượng trưng cho lời chúc gia đình sẽ hạ sinh được con trai nối dõi hưởng lộc phát tài.

4. Bảo vật phong thủy Pha lê và Thạch anh

Pha Lê và Thạch anh là những vật phẩm đẹp để trang trí ngôi nhà. Không chỉ thế chúng còn có tác dụng mang đến điều may mắn, thịnh vượng và tài lộc đến cho gia đình bạn.

Pha lê và đá thạch anh trong phong thủy

Phong thủy pha lê và đá thạch anh

Pha Lê hành thổ, mang khí vận dương nên rất tốt cho những người kinh doanh, mưa cầu tài và học hành thi cử.

Thạch Anh là biểu tượng của sự tốt đẹp, nó đem lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ

5. Bảo vật trang trí phong thủy rồng

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền lực của vũ trụ nên trong nhà bạn có tượng hoặc tranh trang trí hình rồng sẽ mạng lại nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình. Nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ càng mang lại tài lộc hơn cho gia đình và công việc thuận buồm xuôi gió hơn cho gia chủ.

Tượng rồng mang tài lộc

Tượng Rồng mang tài lộc

6. Bảo vật phong thủy Sư tử đồng

Sư tử là linh vật khá linh trong phong thủy giúp phù trợ sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Nếu sư tử được làm bằng đồng có thể giúp xua đuổi tà ma và những điều không tốt trong căn nhà. Ngoài ra những người mệnh Thủy nếu dùng sư tử đồng trong nhà sẽ giúp tăng thêm vượng tài bởi Kim sinh Thủy rất tốt. Bạn cũng cần lưu ý là không nên đặt tượng sư tử đồng hướng quay vào nhà, phải hướng ra ngoài mới tốt.

Sư tử đồng trang trí phù trợ sức khỏe

Sư tử đồng phù trợ sức khỏe

7. Vật phẩm phong thủy Tượng Cóc vàng

Theo như dân gian cóc là sinh vật mang lại điềm lành, màu vàng là màu thuộc hành Hỏa mang lại sinh khí và may mắn vì thế kết hợp lại tượng cóc vàng là vật mang lại nhiều may mắn, nhiều tiền tài cho gia đình.

Tượng phong thủy Cóc ngậm tiền vàng

Tượng cóc vàng khi đặt trong nhà còn có tác dụng chiêu tài, hộ chủ, tránh tà rất tốt cho gia chủ.

Các vật phẩm phong thủy trên đều rất tốt với gia đình bạn, tùy không gian và điều kiện gia đình bạn nên sử dụng một hay nhiều bảo vật phong thủy trên để rước tài lộc và may mắn vào nhà nhé.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh cao đẳng y
  • Văn bằng 2 y dược
  • Chuyen doi y
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược hà nội
  • Cao dang y duoc