8 vật phẩm phong thủy giúp cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ

Rate this post

Bạn đã biết vật phẩm phong thủy nào vừa đơn giản, đẹp, dễ kiếm tìm mà lại giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường tuổi thọ cho các thành viên trong gia đình mình chưa? Hãy để Baovatphongthuy.com giúp bạn lựa chọn 8 vật phẩm phong thủy như thế dưới đây nhé!

1. Tranh ảnh – Tượng Ông Thọ

8 vật phẩm phong thủy giúp cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ 

Nói đến Ông thọ thì hẳn chúng ta ai cũng biết đó là một vị tiên lão mặc áo choàng, tay phải cầm gậy có treo một nậm rượu, tay trái cầm một quả đào và là biểu tượng của sự trường thọ và bất tử.

Hình ảnh ông thọ chúng ta hay bắt gặp nhất trong bộ ba vị tiên Phúc Lộc Thọ hay là trên hộp sữa ông Thọ.

Nếu bạn treo tranh ông Thọ hoặc đặt tượng ông Thọ ở nơi trang trọng, sạch sẽ, sáng sửa trong phòng khách sẽ giúp gia đình bạn đón nhận sự trường thọ, cải thiện sức khỏe và giúp gia đình ấm êm hạnh phúc.

2. Bầu rượu hồ lô trường sinh bất tử

Trong những hình ảnh liên quan đến Ông Thọ chúng ta thấy có mang một bầu rượu hình hồ lô, người ta thường truyền tụng rằng trong đó có chứa rượu trường sinh bất tử.

Ngoài ra chiếc hồ lô còn có hình dáng bầu trên, bầu dưới và được nối với nhau bằng một đoạn eo nhỏ như là hình tượng của trời và đất.

Cho nên nếu bạn treo bình hồ lô ở cạnh giường ngủ trong nhà sẽ giúp hóa giải khí xấu, đẩy lùi bệnh tật giúp gia đình tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

3. Tranh ảnh – Tượng Chim Hạc

Hạc là con vật cao quý biểu tượng cho sự ấm êm, hạnh phúc và trường thọ vì thế nếu chúng ta treo tranh hoặc đặt tượng tượng chim Hạc trong nhà ở nơi trang trọng sẽ giúp mang lại vận may cho gia đình về hạnh phúc và sức khỏe

4. Tranh ảnh – Tượng Hươu

8 vật phẩm phong thủy giúp cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ 

Hươu là con vật nhanh nhẹn, tốc độ, sống theo bầy đàn và có tuổi thọ cao nên người ta thường quan niệm hươu là biểu tượng của sự trường thọ, sự sung túc vì thế nếu ta treo tranh bầy hươu hoặc đặt tượng hươu trong nhà ở vị trí đẹp sẽ giúp gia đình luôn thuận hòa, cuộc sống no đủ và mạnh khỏe.

5. Tượng rùa

Rùa là con vật biểu tượng cho thần thánh và linh thiêng của nước ta nó còn tượng trưng cho sự trường thọ, bảo vệ và hỗ trợ vì thế nếu đặt tượng rùa trong nhà sẽ giúp gia đình được bảo vệ khỏi những điều xấu, hỗ trợ gia đình trong mọi việc sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý, ấm êm hạnh phúc và khỏe mạnh sống lâu.

5. Tranh ảnh – Tượng quả đào tiền

Trái đào là biểu tượng của sự trường thọ, sung túc và may mắn chúng ta thường thấy ông thọ cầm trên tay. Trong truyền thuyết xưa thì quả đào tiên trên trời nếu ăn vào sẽ trường sinh bất tử. Vì thế nếu treo tranh vườn đào hoặc đặt tượng cành đào bằng ngọc bích ở nơi trang trọng trong phòng khách sẽ giúp gia chủ kích hoạt vượng khí tài lộc và trường thọ cho gia đình.

7. Tranh ảnh – Chậu cây tre cảnh

8 vật phẩm phong thủy giúp cải thiện sức khỏe và tăng tuổi thọ

Cây tre là hình tượng gắn liền với văn hóa của người Việt chúng ta, nó biểu tượng của sự dẻo dai, kiên cường, bất khuất, trường thọ và thịnh vượng vì cây tre luôn xanh tốt quanh năm, sống thành bụi, thành lũy hết thế hệ này qua thế hệ khác, thân tre cứng cáp mà vẫn dẻo dai chịu được mọi gió bão, tre già măng lại mọc lên tiếp nối các thế hệ. Do đó nếu chúng ta đặt một chậu tre cảnh hoặc treo tranh lũy tre làng quê ở phòng khách hoặc phòng làm việc và học tập sẽ giúp gia đình ấm ếm, sung túc no đủ và luôn khỏe mạnh

8. Tranh – Tượng bát tiên

Nếu bạn mong muốn mang lại nhiều điều mau mắn về sức khỏe, tiền bạc và tuổi thọ thì hãy treo tranh bát tiên hoặc đặt tượng bát tiên ở nơi trang nghiêm trong phòng khác nhé.

Trên đây là 8 bảo vật phong thủy dễ kiếm tìm, đơn giản, đẹp, chi phí rẻ mà lại tốt cho gia đình bạn về cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ, giúp gia đình an khang và thịnh vượng mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn hi vọng nó mang lại nhiều may mắn cho bạn.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Y dược hà nội
  • Tuyen sinh cao dang y duoc
  • Tuyển sinh đại học y dược
  • Chuyển đổi y dược
  • Văn bằng 2 y dược