Bạn đã biết gì về ứng dụng App trên hệ điều hành Android và iOS

Rate this post

Liệu bạn đã biết tìm kiếm thông tin mua ban nha dat trên ứng dụng di động nhanh và tiện nhất chưa?

Gần đây, một website có tên là Batdongsan.com.vn đã chính thức ra mắt người dùng 1 ứng dụng cho hai hệ điều hành Android và iOS dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng mang thiết kế rất đơn giản, sử dụng dễ dàng với tốc độ truy cập nhanh, đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian cho người sử dụng.

adroid

Thiết kế rất đơn giản, sử dụng dễ dàng với tốc độ truy cập nhanh

Batdongsan.com.vn App có thiết kế tương đối phù hợp với hai hệ điều hành được coi là phổ biến nhất hiện nay : Android và iOS. Chúng ta có thể tải miễn phí ứng dụng đó về các thiết bị di động của mình thông qua kho ứng dụng của Google Play hoặc App Store. Tại giao diện của trang chủ,  chuyên mục chính cũng sẽ hiển thị đầy đủ và nó được bố trí rất logic giúp chúng ta dễ dàng xem được thông tin mình quan tâm chỉ qua 01 thao tác chạm/click. Ví dụ như bạn muốn biết thông tin của bất động sản trên thị trường hiện nay, khi đã tải ứng dụng App rồi, bạn sẽ tìm kiếm rất nhanh và chính xác.

Tại trang tin rao của web, với những phương thức tìm kiếm thông minh, thiết kế những list tin rao khoa học và rõ ràng, chúng ta có thể chọn lựa xem các tin rao dưới dạng như danh sách, dạng bản đồ hay có thể tìm kiếm xung quanh vị trí mà mình đang đứng.

ung-dung-app

App trên Batdongsan.com.vn tích hợp nhiều những tính năng giống như trên phiên bản của Desktop

Ứng dụng App trên Batdongsan.com.vn tích hợp nhiều những tính năng giống như trên phiên bản của Desktop rất tiện lợi cho người dùng như: đăng các tin rao trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm những tin rao theo nhiều tiêu chí, hay lưu tin rao, đăng ký nhận tin rao qua thư điện tử email, cho phép bạn quản lý tài khoản của mình trên Batdongsan.com.vn ở trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. batdongsan.com.vn hiện nay cũng đã có 1 website phiên bản tiếng Anh – vietnam house để phục vụ rộng hơn cho những giao dịch BĐS.

Điểm đáng lưu ý của ứng dụng này chính là tính tương tác rất cao, giúp ta có thể chia sẻ tin rao, tin tức về dự án, về thị trường BĐS với mọi người xung quanh qua các phương tiện mạng xã hội được tích hợp ngay phía dưới màn hình. Tiện ích này cũng đáp ứng nhu cầu được mở rộng phạm vi chia sẻ, rất thuận tiện trong quá trình làm việc với đối tác, trao đổi thông tin cực nhanh chóng trước khi đưa ra quyết định mua hay bán sản phẩm.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Chuyển đổi y
  • Tuyển sinh đại học y dược
  • Truong cao dang duoc
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh cao đẳng y