Bất động sản Thành phố HCM không chỉ là màu hồng

Rate this post

Kể từ sau ngày 1/7, khi mà một số luật mới được thi hành, thị trường (TT) Bất động sản Thành phố HCM đã ghi nhận nhiều doanh nghiệp (DN) dùng chiêu “bảo lãnh ngân hàng” để mà tạo sức cạnh tranh cho các dự án. Trong khi  vẫn còn một bộ phận các doanh nghiệp (DN) dùng chiến thuật cũ như  là“không mua trả lại tiền đặt cọc”, hoặc thậm chí phối hợp với các sàn mua bán giao dịch nhằm tạo sự khan hàng “ảo” để mà hâm nóng dự án…

BĐS Tp.HCM

Bán nhà quận 7 giá rẻ hơn khiến giao dịch tăng nhẹ

Cho dù thị trường (TT) Bất động sản đã bước qua giai đoạn khủng hoảng, đa phần  các doanh nghiệp (DN) làm ăn chộp giật, và thiếu chuyên nghiệp đã bị sàng lọc, thế nhưng không phải vì thế mà những hiện tượng đẩy giá, và tạo sốt ảo bị triệt tiêu, quanh quẩn đâu đó vẫn có sự thông đồng giữa chủ đầu tư (CĐT) và các sàn mua bán giao dịch Bất động sản.

NHững khách hàng (KH) vì thế vẫn có thể gặp rủi ro khi mua bán giao dịch, mua bán Bất động sản nếu như không có sự nghiên cứu, và tìm hiểu kỹ. Gần đây nhất, về trường hợp lừa đảo tại Công ty (Cty) Gia Phú chính là một ví dụ. Công ty (Cty) này bán 1 căn hộ chung cư tại Dự án Gia Phú (tai quận Thủ Đức) cho nhiều người cùng một lúc. Hay thậm chí, có cả các khách hàng (KH) mua từ một đơn vị phân phối rất uy tín cũng đã bị mua trùng với nhiều người khác. Cho đến khi sự việc vỡ lở thì  phíachủ đầu tư (CĐT) cũng đã lặn mất tăm, còn phía sàn mua bán giao dịch cho rằng cũng bị chủ đầu tư (CĐT) lừa mình, chốt cuối cùng phần thiệt vẫn cứ là khách hàng (KH).

http://baovatphongthuy.com/wp-content/uploads/2015/08/bat-dong-san-thanh-pho-hcm-khong-chi-la-mau-hong-6321.jpg

Còn các quận khác như bán nhà quận 8 thì mức giá khá bình ổn

Qua một số kênh truyền thông, thông tin về đất nền khu Đông Sài Gòn, thì dự án của các Công ty (Cty) A, B,C đã và đang “nóng lên từng ngày”… Ấy thế nhưng, theo như tìm hiểu của trang Đầu tư Bất động sản, thì đây thực chất chỉ là chiêu PR, qua đó nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng (KH), còn trên thực tế,  thì các dư án đất nền quận 9 hay Thủ Đức hiện vẫn chưa thực sự tỉnh giấc.

Trong bài viết tới mời các bạn đón xem tin tổng hợp về diễn biến phức tạp của các giao dịch mua bán nhà quận Tân Phú trên http://baovatphongthuy.com

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyen sinh y duoc
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược
  • Trường y dược hà nội
  • Văn bằng 2 y dược
  • Chuyển đổi y dược