BIẾT để TRÁNH những rủi ro khi mua đất nền sân bay Long Thành!

BIẾT để TRÁNH những rủi ro khi mua đất nền sân bay Long Thành!
100%

Dự án sân bay Long Thành tại Nhơn Trạch sau khi được Quốc hội thông qua, khu vực này đã rầm rộ lên cơn sốt về bất động sản. Đất nền sân bay Long Thành trở nên “hot” không bao giờ hết nhưng tiềm ẩn trong đó là những rủi ro khó lường. Bởi vậy, khách hàng và chủ đầu tư cần cẩn trọng khi mua bán đất nền tại Long Thành để không phải rơi vào cảnh “Tiền mất – tật mang”. Baovatphongthuy.com trong bài viết này chia sẻ với bạn những rủi ro khi mua đất nền sân bay Long Thành để bạn biết và tránh nhé!

Những rủi ro thường gặp khi mua đất nền sân bay Long Thành
Những rủi ro thường gặp khi mua đất nền sân bay Long Thành

1. Xuất hiện chủ đầu tư vô danh khi mua đất nền sân bay Long Thành

Cơn nóng bất động sản tại khu vực sân bay Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung dẫn đến sự xuất hiện của một bộ phận lớn chủ đầu tư mới và tự phát. Những chủ đầu tư này thường chưa có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, một số người có khả năng tài chính khi thấy giá đất Long Thành tăng thì bỏ tiền ra đầu tư kiếm lời chứ trước đó chưa từng kinh doanh bất động sản. Bởi vậy, uy tín và năng lực của nhà đầu tư luôn là dấu hỏi chấm lớn để mua được bất động sản an toàn bạn cần phải kiểm tra thông tin thật kỹ lưỡng. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín có thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường, phần nào bạn sẽ được đảm bảo và yên tâm hơn về mặt pháp lý cũng như quy hoạch của dự án.

Những rủi ro thường gặp liên quan đến chủ đầu tư thường là những đối tượng giả danh môi giới lợi dụng sức nóng của đất nền sân bay Long Thành mà dùng những chiêu trò lừa đảo nhằm chuộc lợi bản thân. Với đủ những chiêu trò lừa đảo được sử dụng những kẻ môi giới thường sẽ biến mất sau khi khách hàng đã đặt cọc lô đất đó.

Lựa chọn chủ đầu tư đất nền sân bay Long Thành uy tín
Lựa chọn chủ đầu tư đất nền sân bay Long Thành uy tín

Bởi là kẻ môi giới tự do, tự phát nên không chịu sự quản lý của một tổ chức nào nên rất khó kiểm soát và quản lý. Những người mua khi đã sa phải bẫy của chúng sẽ khó mà tình được kẻ lừa đảo mình.

Cách để không bị rơi vào cảnh “mất tiền, mất của” này người mua đất nền sân bay Long Thành cần phỉ tìm hiểu thật kỹ lưỡng về phía người bán. Đừng chỉ nghe những lời mật ngọt của môi giới mà quên nhiệm vụ của mình.

2. Đất nền sân bay Long Thành chưa hoàn thiện về mặt pháp lý

Quyền sở hữu lô đất sân bay Long Thành khi giao dịch mua bán bạn phải làm rõ điều này và phải thật chắc chắn. Các rủi ro, rắc rối cũng xuất phát từ tình pháp lý mà ra. Bất kỳ xem xét một mảnh đất nào cũng phải đảm bảo hoàn thiện tính pháp lý để tránh những tránh chấp về sau.

Những rủi ro liên quan đến tính pháp lý khi mua đất nền dự án sân bay Long Thành thường là mảnh đất đang trong tình trạng tranh chấp, chưa có sổ đỏ hoặc sử dụng chung sổ đỏ với mảnh đất khác, lối ra vào mảnh đất đang vướng phải những tranh chấp,…

Một rủi ro nữa cũng hay gặp phải là lô đất mà bạn mua nằm trong quy hoạch của nhà nước nên việc sử dụng lô đất đó không theo ý của bạn. Vậy nên khi mua đất sân bay Long Thành một trong những địa điểm đang hot cần tìm hiểu kỹ, yêu cầu chủ miếng đất giao nộp giấy tờ liên quan đến tính pháp lý. Nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết tốt nhất nhờ chuyên gia bất động sản hoặc người thân quen xem xét để không phải lo lắng hay băn khoăn khi giao dịch.

Đừng bỏ qua:

3. Đất nền sân bay Long Thành không giới hạn nguồn cung

Vị trí, đất nền đang được quy hoạch làm sân bay, tiềm năng phát triển trong tương lai và một yếu tố nữa làm gia tăng và có vai trò giữ giá trị bất động sản đó là sự khan hiểm của sản phẩm. Với đất nền Đồng Nai bạn không phải lo lắng về sự khan hiếm bởi nguồn cung đất lớn, các nhà đầu tư lại tập trung đầu tư và đất tại đây nên giá cả khá cạnh tranh, nên nếu bạn mua để bán lại thì việc kiếm hời từ những lô đất này thường khó hơn.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai
Dự án sân bay quốc tế Long Thành Đồng Nai

4. Mua đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai không đúng chỗ

Bởi giá đất nền xung quanh sân bay Long Thành đang hot và có tiềm năng sinh lời trong tương lai nên bạn muốn đầu tư tại đây. Một trường hợp đầu tư rủi ro là đầu tư sai miếng đất không những giá đất không tăng trong tương lai mà còn giảm giá mạnh bởi không thuộc khu vực quy hoạch hay được hưởng các tiện ích từ dự án.

Vậy nên mới nói rằng người đầu tư phải là người có tầm nhìn, hãy tìm hiểu thăm dò thông tin để không đầu tư phải miếng đất không có giá trị.

5. Giá đất nền sân bay Long Thành bị đẩy lên mức “ảo”

Khảo sát mức giá bán đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai

Với mức lợi nhuận hấp dẫn từ việc đầu tư đất nền khu vực vùng ven sân bay Long Thành tạo nên sự chú ý và sức cuốn hút người mua người bán. Theo nguồn thông tin thu thập được từ các nhà môi giới khi làm giá thành các các lô đất thường chỉ từ 1,8 triệu/m2 nhưng các chủ đầu tư tự đẩy giá lên cao với ra bán ra đến 3 triệu/m2. Điều này tạo ra những rủi ro cho những chủ đầu tư nhỏ lẻ thường mua vào dễ và rẻ những để bán ra thì lại khó và phải cạnh tranh với những chủ đầu tư lớn.

Trên đây là năm rủi ro phổ biến thường xảy ra khi mua bán đất nền sân bay Long Thành Đồng Nai. Hãy nắm rõ để tránh mắc phải những rủi ro này, để việc mua bán bất động sản an toàn và được hưởng lợi nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, hữu ích nhất trong các bài viết tiếp theo tại mục Tin Tức!

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Chuyển đổi y
  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Truong cao dang y duoc
  • Tuyen sinh y duoc
  • Van bang 2 y duoc