Các dấu hiệu của Địa ốc Việt Nam trong năm vừa qua.

Rate this post

Sức mua của dân cư cũng chẳng thể têu hao con số BDS mở bán ồ ạt hết.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Sự cạnh tranh này thuận lợi khi làm hàng hóa BĐS tới tay người dân hoàn thiện hơn, nhưng cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến những chiêu trò làm lệch lạc bộ mặt thị trường và hiện trạng sản phẩm hàng hóa.

Ngoài ra, nguyên tắc của bất động sản(BĐS) với mỗi dự án BĐS cần phải bán được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như đáng báo động, bảo đảm lỗ. đơn vị đầu tư bung ra thị trường bất động sản TP. HCM khoảng 60.000 căn hộ chung cư, giá cả 2-3 tỷ đồng mỗi căn hộ trong năm qua, buộc lòng cần bán đến 30.000 căn hộ chung cư. Và đảm bảo không sức mua nào sẽ có điều kiện đáp ứng được. Trong khi đó, người có tiềm năng mua để ở chỉ dừng ở nhu cầu căn hộ trên dưới 1 tỷ VNĐ.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Với 2 câu hỏi đó, ta thấy nhà đất đâu 2016 có những mặt tích cực, nhưng mà cũng có những phát sinh. Bề nổi là các căn hộ chung cư vừa giao bán đó sẽ được tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là các dự án đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ giải quyết ra sao?

Và như vậy, thị trường BĐS bất động sản sẽ tiếp tục có nguy cơ vỡ trận, không phải là vượt khó như phần lớn mọi người dự kiến, mà sẽ nối tiếp khó khăn.

Chung cư FLC Garden City

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden

FLC Garden City, De Capella và Imperial PlazaCác dự án cho thấy dấu hiệu đáng mừng của nhà đất VN trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinh doanh trong các lĩnh vực như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và nhà đất… các mảng đầu tư vốn dài hạn như thủy điện đã có doanh số và chiếm tỷ trọng ngày một càng cao.Nguồn tài chính của Quốc Cường Gia Lai từ nhà đất đang cân bằng từ các dự án đang trong giai đoạn bàn giao: dự án bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã chuyển giao hơn 500 căn hộ chung cư(CHCC)), khu cứ dân 6B (đã bán đi hết, hầu hết nhà dịch vụ thương mại), block nhà Saigon Plaza (đã chuyển giao cho BIDV). Cùng với đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn tất công việc chuyển nhượng cho Novaland dự án BĐS The Tresor Q. 4 với giá 500 tỷ.

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án De Capella Quận 2

Cho biết về Bán căn hộ De Capella , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land tiết lộ: “Điểm khác biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và Quốc Cường Land mở bán đến từ thiết kế đẳng cấp , được chuyển giao nhà hoàn thành , tuy nhiên giá bán lại rẻ nhất trong khu vực lãnh thổ. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng với phương thức thanh toán chỉ 1,5%/tháng cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn liên tục được khai triển dành tặng người mua nhà, tạo ra giá trị ý nghĩa gia tăng vững trãi theo khoảng chừng thời gian cho các khách hàng đặt mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của nhà nước đa số những dự án BĐS bất động sản(BĐS) cần có ngân hàng bảo lãnh. Ngay lúc này đại đa số các dự án BĐS BDS đều chưa thể được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ Địa ốc ngân hàng và nhà đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – nằm ở trong khu vực lãnh thổ đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở tại quỹ đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza hiện tại đang nhồi cọc móng và chưa đưa vào thị trường căn hộ, chính cho nên hầu hết những thông tin dữ liệu đưa về chung cư cao tầng Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin dữ liệu bảo hộ ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian căng thẳng đối với những ngân hàng, khi cần phải giải quyết khó khăn, nếu đứng ra bảo lãnh nhà đất. Bên cạnh đó, đơn vị đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần phải lo sẵn sàng tài sản thế chấp. Tuy thế, toàn bộ nỗ lực trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu các hướng dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và CĐT đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được tiến hành thực hiện hợp lý hơn.

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và các bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện nghi vượt trội

Địa điểm rất tiện lợi tại T.T q.Nam Từ Liêm của KHU NHÀ liền kề FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ FLC Garden City

Căn hộ FLC Garden City nằm cạnh trục đường 70, kế tới là quốc lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận tiện cho bạn đi bất cứ đâu .
– Cách trường Quốc Tế VN 50m . Con bạn có thể đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City

– Cách ĐH Quốc Gia và dịch vụ có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ phải mất có 8 phút.
– Cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Ra bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ phải mất 4 km .
– Gần siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện – tiện lợi cho bạn đi shopping .

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Văn bằng 2 y dược
  • Tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Chuyen doi duoc
  • Trường y dược hà nội
  • Tuyển sinh đại học y