Cách ít người biết để chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Cách ít người biết để chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi
100%

“ Có thờ có thiêng có kiêng có lành” là câu nói của ông cha ta từ xưa đến nay. Không phải là mê tín những phong thủy là một trong những yếu tố được người Việt ta đặc biệt quan tâm. Không chỉ lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy, cách bày trí nội thất hợp phong thủy mà đến các đồ dùng, đồ trang sức cũng được lựa chọn theo yếu tố phong thủy. Vật phẩm phong thủy theo tuổi yếu tố mọi người dựa vào đó để lựa chọn. Vậy cách lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi phù hợp cho mỗi người như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

vật phẩm phong thủy
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim là màu nâu đất, màu vàng đậm và tương hợp là màu bạc, trắng, vàng nhạt. Bởi vậy mà để thay đổi tài vận, đem đến may mắn cho bản thân, những người mệnh Kim nên lựa chọn những bảo vật phong thủy có thể là đồ trang sức như các loại vòng đá như đá thạch anh tự nhiên có màu trắng, vàng sậm, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, vòng đá mắt hổ màu nâu đất, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng,…

Những người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những loại vòng gỗ phong thủy có màu sắc tự nhiên như gỗ sưa, gỗ cẩm lai,… cũng rất đẹp và phù hợp làm đồ trang sức. Bạn cũng có thể lựa chọn vòng đeo tay, dây chuyền , nhẫn bằng bạc cũng phù hợp cho người mệnh kim.

Đọc ngay: Tất tần tật những điều cần biết về phong thủy cho nhà ở

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc đó là màu xanh nước biển, đen và tương hợp là xanh lá cây, gỗ. Vậy nên khi lựa chọn các loại vật phẩm phong thủy hay đồ trang sức phong thủy nên lựa chọn các loại vòng có màu đá phong thủy như đá thạch anh tự nhiên màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây, dây chuyền tỳ hưu mã não xanh lá, dây chuyền tỳ hưu đá thách anh đen,…

vật phẩm phong thủy
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Do màu xanh tự nhiên rất hợp với mệnh này nên các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc phỉ thúy sẽ đặc biệt hợp với những người mệnh Mộc và Hỏa.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy là màu bạc, trắng, vàng nhạt và tương hợp với màu xanh nước biển, đen. Để lựa chọn các loại trang sức hợp phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn vòng đá tự nhiên xanh nước biển, trắng, đen, vàng hoặc các sản phẩm trang sức bằng bạc. dây chuyền tỳ hưu đá màu đen, trắng,…. Đặc biệt nếu có điều kiện lựa chọn trang sức ngọc trắng tinh khôi bọc vàng 9999 là tuyệt hảo nhất đối với những người mệnh Thủy.

vật phẩm phong thủy
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Màu xanh lá cây, gỗ là màu tương sinh với người mệnh Hỏa và tương hợp là màu tím, hồng, đỏ. Theo các chuyên gia phong thủy thì để những người mệnh thủy có đường tình duyên khởi sắc nên lựa chọn đồ trang sức phong thủy có màu tương hợp là đỏ, hồng tím như vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng. Nếu muốn cầu bình an và may mắn nên đeo các loại vòng đá tự nhiên màu canh lá cây, tím, hồng, đỏ,… Lựa chọn dây chuyền  hoặc nhẫn tỳ hưu đá xanh lá cây, tím, đỏ,… giúp người mệnh Hỏa cầu tài lộc. Người mệnh Hỏa như đã nói ở trên thì các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc phỉ thúy sẽ đặc biệt phù hợp.

vật phẩm phong thủy
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Màu hồng tím, đỏ là màu tương sinh đối với người mệnh Thổ và màu tương hợp là màu nâu đất, vàng sậm. Những người mệnh Thổ nên lựa chọn trang sức hay vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thiên nhiên như mắt hổ, mã não, thạch anh,… hoặc các loại vòng tay gỗ quý thiên nhiên cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với những người mệnh Thổ.

Trên đây chính là cách để lựa chọn vật phẩm theo tuổi để mang đến vận may, tài lộc cho bạn. Hy vọng những thông tin bài viết hữu ích với bạn đọc!

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Chuyển đổi y dược
  • Tuyển sinh liên thông đại học dược
  • Tuyen sinh y duoc
  • Cao đẳng y
  • Văn bằng 2 y dược