Chọn cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Mộc luôn thành công

Chọn cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Mộc luôn thành công
100%

Qua bài trước hẳn mỗi bạn đọc và các bạn mệnh Kim đã hiểu rõ tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống của mỗi chúng ta không chỉ ở trong nhà, ngoài sân vườn mà nó còn có tác dụng tốt khi đặt trên bàn làm việc giúp cho chúng ta giảm mệt mỏi, căng thẳng, được hít thở bầu không khí trong lành và còn mang lại may mắn trong cuộc việc giúp chúng ta luôn thành đạt.

Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách chọn cây cảnh phù hợp để bàn làm việc vì mỗi một người trong chúng ta thuộc một mệnh khác nhau và phù hợp với các loại cây cảnh có màu sắc khác nhau. Nếu hợp mệnh thì mang lại lợi ích tốt còn ngược lại không hợp mệnh sẽ là rước họa vào thân.

Do đó hôm nay Baovatphongthuy.com lại tiếp tục gửi đến các bạn các chọn cây cảnh thích hợp để bàn làm việc nhất cho người mệnh Mộc đón tài, nhận lộc để công việc luôn thành công dưới đây.

Chọn cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Chọn cây cảnh để bàn làm việc cho người mệnh Mộc

Tính đến này thì những người mệnh Mộc sinh vào các năm sau: 1928 (Mậu Thìn), 1929 (Kỷ Tỵ), 1942 (Nhâm Ngọ), 1943 (Quý Mùi), 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tỵ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Quý Mùi), 2010 (Canh Dần), 2011 (Tân Mão), 2018 (Mậu Tuất)…

Trong đó Mộc có quan hệ ngũ hành như sau:

 • Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc.
 • Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc.
 • Mộc hợp Mộc.

Dựa vào quan hệ ngũ hành này thì người mệnh Mộc phù hợp và không phù hợp trồng những cây cảnh sau:

 • Vì Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc nên trồng những loại cây cảnh có hoa hoặc lá màu xanh nước biển thuộc Thủy là tốt nhất sẽ hỗ trợ, tăng sự may mắn và thành công. Nhưng lại người mệnh Mộc lại không nên trồng cây cảnh có hoa, lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa do Mộc sinh Hỏa sẽ không có lợi cho Mộc hay cây cối nóng cháy sinh ra lửa thì lúc đó cây cối thành tro bụi lụi tàn hết. Như thế chẳng khác nào rước họa vào thân tài lộc của bạn bị tiêu tan hết.

Cây cảnh hợp để bàn làm việc cho người mệnh Mộc luôn thành công

Cây cảnh hợp để bàn làm việc cho người mệnh Mộc luôn thành công

 • Do Kim khắc Mộc (Kim loại làm búa rìu, cưa… chặt phá cây cối chết đi) nên người mệnh mộc không nên trồng những cây cảnh có lá và hoa màu trắng thuộc Kim để nguồn tài lộc cũng như may mắn của bạn không bị ngăn chặn, bị tiêu tan đi nhé. Nhưng bạn lại có thể trồng những loại cây có màu hoa, lá cành màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ. Tuy nhiên nó không mang lại nhiều lợi ích tốt lắm vì thế bạn nên trồng một tí thôi nhé!
 • Vì Mộc hợp Mộc nên bạn là người mệnh Mộc thì cứ thỏa sức trồng cây cảnh có hoa, lá, cành màu xanh lá cây thuộc Mộc nhé. Như thế sẽ khiến bạn tăng sự may mắn, thành công lên rất nhiều đó. Nhưng cũng đừng trồng nhiều quá lại phản tác dụng tạo nơi đó thành nơi ẩm thấp, nhiều muỗi và tạo không gian chật chội… do đó bạn nên trồng vừa phải thôi nhé.

Theo phân tích ngũ hành bên trên của bảo vật phong thủy và dựa vào tên, ý nghĩa cũng như những loại cây cảnh đang bán trên thị trường thì người mệnh Mộc nên mua để bạn một số loại cây sau: Cây may mắn tài lộc, cây tình yêu, cây sen đá, cây thủy sinh, cây lô hội, cây trầu bà, tùng thơm… Là giúp bạn hút tài lộc, may mắn cho mình nhất để nhanh thăng quán tiến chức và sớm thành đạt.

 • Tin mới nhất

 • Tin nhiều nhất

 • Góc tuyển sinh

 • Chuyển đổi y dược
 • Truong cao dang y
 • Văn bằng 2 y dược
 • Tuyển sinh liên thông đại học dược
 • Tuyển sinh cao đẳng y dược