Chọn quà tặng phong thủy mừng tân gia nhà mới

Chọn quà tặng phong thủy mừng tân gia nhà mới
100%

Nếu bạn chuẩn bị đi tân gia nhà mới bạn bè, người thân, hàng xóm của mình mà không biết chọn quà tặng gì ý nghĩa để làm quà tặng cho chủ nhà thì hãy tham khảo cách chọn quà của http://baovatphongthuy.com dưới đây nhé.

Thường thì lễ tân gia đều được gia chủ tổ chức long trọng, nhộn nhịp thể hiên không khí vui mừng, phấn khởi cho việc hoàn thành xây nhà và dọn về nhà mới vì thế bạn nên chọn những quà tặng là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa tốt đẹp, hạnh phúc là hợp lí nhất.

Quà tặng tân gia Phật Di-lặc

 Quà tặng phong thủy mừng tân gia nhà mới 1

Tượng Phật Di-lặc được coi là biểu tượng cho sự vui vẻ, an lạc, hạnh phúc và may mắn. Nên bạn tặng gia chủ món quà này sẽ thể hiện thành ý mong muốn mang đến nhiều điều tốt lành đến với chủ nhà họ sẽ rất thích.

Quà tặng tân gia Phúc Lộc Thọ

Tượng 3 vị thần: Phúc-Lộc-Thọ cũng rất phù hợp làm quà tặng tân gia với ý nghĩa chúc phúc cho chủ nhà nhiều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Quà tặng tân gia Bình phòng thủy

Vì Bình phong thủy là biểu tượng của sự bình an và thuận lợi nê nó cũng là món quà tân gia đầy ý nghĩa với chủ nhà thể hiện lời chúc an lành và may mắn với gia chủ.

Quà tặng tân gia tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn

Tặng chủ nhà món quà tân gia tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn cũng là giải pháp sáng suốt với mong muốn chủ nhà đón nhận được nhiều điều may mắn và tốt lành vì tranh tượng trưng cho Phúc-Lộc-Thọ-Khanh-Ninh.

Quà tặng tân gia tranh đá quý Cửu Ngư Quần Hội.

 Quà tặng phong thủy mừng tân gia nhà mới 2

Quà tặng tranh cửu ngư quần hội này mang lời chúc gia chủ gặp nhiều may mắn, dư dả, sung túc nên cúng rất hợp tặng chủ nhà lễ tân gia này.

Quà tặng tân gia tranh Tỳ Hưu

Với tác dụng của Tỳ Hưu là chiêu tài lộc, may mắn, công danh, sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí giúp gia đình bình yên, khỏe mạnh nên nó rất hợp để tặng quà tân gia cho gia chủ.

Một số quà tặng tân gia khác

 Quà tặng phong thủy mừng tân gia nhà mới 3

Tặng quà tân gia Thiềm thử, Thuyền trở vàng, Bắp cải phong thủy, Hình cá chép phong thủy, Cây tài lộc, Quả cầu thạch an, Dê cát tường, Khỉ phát tài kéo đào tiên, Gà tài lộc, cho gia chủ cũng là những món quà rất ý nghĩa với lời chú chủ nhà luôn làm ăn phát đạt, thuận buồn xuôi gió trong làm ăn, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài ra còn một số tranh phong thủy tặng tân gia cũng rất là ý nghĩa như: Tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tùng hạc, tranh phong cảnh…

Cuối cùng bảo vật phong thủy xin chúc các bạn chọn được một món quà tân gia thật nhiều ý nghĩa để gửi tặng bạn bè, người thân, làng xóm, láng giềng…

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh y dược
  • Chuyen doi duoc
  • Y duoc ha noi