Cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư tại lễ mở bán dự án khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Rate this post

Trong ngày 29/3, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bds  NHK Việt Nam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán dự án khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, tp Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà chủ đầu tư vingroup dành cho người mua dự án.

Tại phiên mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, các khách hàng xuống tiền ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ cty Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải ba cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại cạnh bãi biển xinh đẹp với diện tích những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các căn biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 mong mỏi của rất nhiều người. Khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước ao  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, các bạn sẽ được cấp ngay sổ đổ chính chủ lâu dài. Với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối khách là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLuật VNam tại thời gian này.
Được xây dựng tại các vị trí là những bãi biển xinh đẹp, dự án dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự kết hợpvô cùng hài hòa giữa thiết kế kiến trúc vô cùngtinh tế ,cùng với những dịch vụ cực kỳ hiện đại của 5 sao. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm cực kỳ thu hút người đầu tư từ nước ngoài hiện đang vô cùng khao khát được thừa hưởng dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng ở những nơi du lịch mà khu biệt thựVinpearl Premium  này còn đặc biệt vô cùng hấp dẫn cả những tổ chức là người VN. Họ cũng sẵn lòng chi ra hàng triệu đô để được thừa hưởng dự án khu biệt thự nghỉ dưỡnghạng sang này.
Khi là chủ nhân của khu biệt thự, chủ nhân còn có trong tay tấm vé đi du lịch tại hệ thống dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn vùng miền Việt Nam. Đẳng cấp của chủ sở hữu biệt thự Vinpearl  còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này còn có thể chia sẻ được cho các đối tác, những bạn bè, hay những người thân trong gia đình…Họ cũng sẽ nhận được rất đầy đủ những đặc quyền giống như chủ nhân của ngôi biệt thự.
Ngoài ra, các khách hàng khi tham dự vào chương trình cho thuê, trách nhiệm bảo dưỡng biệt thự sẽ thuộc về chủ đầu tư. vì vậy, sau 10 năm sau, biệt thự đó không chỉ nguyên vẹn giá trị của ban đầu với tiêu chuẩn 5 sao nữa mà nó còn sẽ tự gia tăng giá trị theo thời gian.
Dự án biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay cực kỳ thu hút khách quan tâm vì thời gian bàn giao đã kề cận. Dự án khu biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang trong thời gian xây thô và hoàn hiện dần, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay sẽ chuẩn bị bàn giao vào dịp lễ 30/4 sắp tơi. Các dự án tại dự án khu biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc và dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 sắp tới.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh đại học y
  • Truong y duoc ha noi
  • Chuyen doi y duoc
  • Tuyển sinh cao đẳng y dược