Cùng xem về Diễn biếnThị trường địa ốc TP Hải Phòng sau tết Ất Mùi

Rate this post

Các nhà tư vấn đã nhận định, thống kê mấy tháng đầu năm 2015 lượng giao dịch nhà đất ở Hải Phòng, Hà Nội và cả TP lớn nhất nước Tp.HCM đã mạnh gấp 3 lần so sánh cùng kỳ năm ngoái. Số lượng đơn vị BDS được ra đời mới tăng mạnh, so với cùng kỳ năm 2014 đã tăng lên 89%, FDI đầu tư vào Bất động sản đứng thứ 2 trong các lĩnh vực đầu tư….
“Đó là những dấu hiệu rất đáng mừng. Đẩy mạnh thị trường BĐS không chỉ giản đơnlà mong muốn mà còn là mục tiêu phát triển nền kinh tế vì khi thị trường Bất động sản khởi sắc sẽ đẩy nhiều ngành khác phát triển theo. Tuy nhiên, phát triển theo chiều hướng bền vững và phù hợp thì đấy mới là điều tất cả chúng ta hướng đến. Chúng ta không mong có sự phát triển quá nhanh hay sự bùng nổ ở thời điểm nhất thời nào đó. Nếu thị trường BDS phát triển bùng nổ thì sẽ thực sự là một điều phải lo ngại”, các chuyên gia phân tích
Thị trường BDS sẽ có những bước tiến mới, bước vào chu kỳ tăng mới trong thời gian tới. Các ban ngành Nhà nước cũng như đơn vị địa ốc cần phải cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển thị trường tiến lên vững chắc, cần tránh hiện tượng phát triển “bong bóng” giống như thời gian gần đây”, các chuyên gia chia sẻ
Về kế hoạch cụ thể, Đầu tháng 9 Ủy ban tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp báo về lễ động thổ dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và lễ công bố các quy hoạch đầu nút của tỉnh Quảng Ninh.

Theo quy hoạch thì dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng sẽ có tổng chiều dài 25.5km, gồm có bốn làn xe với vận tốc lên đến 100km/h. Điểm đầu của con đường giao với Quốc lộ 18 chính tại Km102+300 (tại phường Đại Yên, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh); điểm cuối của dự án tuyến tại Km19+800 (nằm tại điểm đầu dự án cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao cuối của tuyến ở TP.Hải Phòng).
Tuyến đường là loại công trình giao thông cấp 1, quy mô đường cao tốc có vận tốc thiết kế lên tới 100km/1 giờ đạt chất lượng kỹ thuật của tuyến đường cao tốc. Đề án có tổng mức đầu tư khoảng 14.000 tỉ đồng, VNĐ, tiền Việt.   Tuyến đường cao tốc này sẽ được phân thành ra hai dự án thành phần, gồm có tuyến đường nối liền thành phố Hạ Long đến cầu Bạch Đằng dài ước chừng 19,8km có mức đầu tư hơn 6,400 tỷ đồng do nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh và từ nguồn hỗ trợ hợp pháp khác, khoảng thời gian tiến hành thi công là 24 tháng; Dự án cầu Bạch Đằng – đường dẫn với nút giao cuối tuyến có mức đầu tư vào khoảng 7.600 tỷ đồng.
Ngày họp báo về buổi lễ khởi công dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng
Theo những người có kinh nghiệm, nơi nào được quy hoạch chỉnh trang, những dự án tiềm năng thu hút đầu tư tập trung thì BĐS khu vực đó thường sẽ đi lên theo một chiều hướng đặc biệt nào đó. T.P Hải Phòng, khoảng thời gian sắp tới hứa hẹn tín hiệu khả quan của thị trường nhà đất, vốn đã trầm lắng trong nhiều năm nay.

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Văn bằng 2 y dược
  • Trường cao đẳng y dược
  • Chuyển đổi y
  • Tuyen sinh cao dang y duoc
  • Tuyển sinh đại học y