Cuộc đua tranh mới tại phân khúc BĐS cao cấp

Rate this post

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội vẫn tiếp tục có dấu hiệu tăng nhiệt với nhiều giao dịch được xác định ở những mức giá cao hơn dự kiến, trong đó thì BĐS cao cấp đang được các DN quan tâm đầu tư mạnh. Tại tp.HCM, khu vực bán lẻ như giao dịch của bán nhà quận 8, hay quận Tân Phú,… cũng rất được quan tâm.

Savills Việt Nam đã thống kê, trong khoảng thời gian của những tháng đầu năm 2015, đã có 5.600 căn hộ được giao dịch thành công trong tổng số 7.700 căn hộ đã được mở bán từ 21 dự án, tính ra là đã tăng 61% so với cùng kỳ của năm trước. Giao dịch tăng mạnh nhất diễn ra tại các dự án căn hộ chung cư hạng B và C, (đạt khoảng 90%) trong tổng số bán được trên toàn thị trường. Savills cũng đã cho biết thêm, từ nay cho đến cuối năm 2015 thì sẽ có khoảng 16.400 căn hộ cũng được tung ra thị trường chào bán.

Một dự án BĐS cao cấp

Giao dịch của bán nhà quận 8, hay bán nhà quận Tân Phú,…đang được quan tâm mạnh

Hàng loạt các dự án chung cư cao cấp cũng đang được khẩn trương tiến hành xây dựng, dự báo 1 lượng lớn sản phẩm BĐS cao cấp lớn sắp được tung ra thị trường ngay trong thời gian tới. Tuy nhiên, không phải cứ dự án nào cũng cán đích thành công trong 1 môi trường nhiều cơ hội nhưng cũng rất nhiều thách thức này. Muốn thành công thì dự án đó phải có nguồn lực mới, cùng với những đặc tính ưu việt hơn hẳn…

Cũng theo Savills Việt Nam, phân khúc nhà ở có được sự chuyển hướng mạnh mẽ chính là do các dự án được phát triển đồng bộ, có chủ đầu tư có uy tín và có hình thức bàn giao nhà phù hợp với điều kiện của người mua. Nhờ đó, lòng tin của khách hàng đã được cải thiện rõ rệt. Nhiều dự án BĐS có giao dịch trước cả thời điểm nó chính thức mở bán. Chưa kể đến việc là gần như các dự án đó đều nhận được sự hỗ trợ tín dụng từ các ngân hàng và các những nhà đầu tư.

Các chuyên gia bất động sản có nhận xét, việc “nới” lỏng quy định cho phép Việt kiều và cả những người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam cũng sẽ là 1 nhân tố quan trọng giúp cho phân khúc bất động sản cao cấp khởi sắc mạnh trong thời gian tới.

_________

Bạn đọc đón xem thông tin về bán nhà quận 12,…trên http://baovatphongthuy.com

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Y dược hà nội
  • Chuyển đổi y
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược
  • Tuyển sinh y dược
  • Van bang 2 y duoc