Đầu 2016 những dự án địa ốc chung cư phát triển

Rate this post

Nếu như hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư(CHCC) trung bình giữ chức năng thống lĩnh thị trường thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ nét với sự quay về một cách ấn tượng của phân khúc căn hộ đẳng cấp. Hàng loạt dự án lần lượt được bung hàng, con số phiên giao dịch tăngcao, tạo sức hút với người sử dụng… Đây là những khảo sát có thể dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

Toàn cảnh thị trường nhà đất hướng Bắc đã trở nên rõ nét hơn với sự hồi phục của phân khúc căn hộ chung cư sang trọng. Theo thống kê về bất động sản(BĐS) Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản Địa ốc tại HN ghi nhận với 5.137 căn hộ được mở bán mới từ 19 dự án BĐS, tăng 93% đối với cùng khoảng thời gian năm trước.

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Khác biệt hơn nữa, căn hộ chung cư sang trọng chiếm tới gần 1/3 tổng số căn mở bán mới, đạt kỷ lục về con số căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp giao dịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ chung cư cao cấp tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ tổng số những giao dịch của căn hộ chung cư sang trọng đang tăng lên. Tính cả quý đầu năm Ất Mùi này, lượng phiên giao dịch căn hộ sang trọng chiếm khoảng 22% tất cả giaodịch.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô tả về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Báo cáo – thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho chúng ta thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản tại TP Hà Nội có gần 1.800 phiên giao dịch thành công, tăng khoảng tầm 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần đối với cùng thời gian năm 2014.

Con số của Ngân hàng nhà nước cho thấy rằng, trong9 tháng đầu năm Ất Mùi, tín dụng cho mảng BĐS tăng khoảng chừng 15% so với hết năm ngoái, (cao hơn 2,5% so với mức tăng cùng kỳ năm 2014). Dự đoán tín dụng đầu tư vào mua bán nhà đất trong cả năm 2015 này sẽ có khả năng đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức trung bình từ 14 – 15% của giai đoạn 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, chuyên gia Địa ốc, thị trường bất động sản đâu 2016 sẽ vẫn biến động mạnh mẽ. Dấu hiệu mạnh mẽ của thị trường bất động sản nhà định cư có thể nhìn thấy ở các điểm như : tổng số tiền cho vay mượn mua BĐS của những ngân hàng năm 2015 này lên đến 342.000 tỷ VNĐ, Trong đó phân khúc nhà để ở chiếm tới 39%. Lượng tồn đọng giảm rất mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại Thành phố Hà Nội và Thành Phố Sài Gòn.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, tình hình diễn biến của kinh tế thế giới và khuynh hướng hợp tác quốc tế, có sẽ có những ảnh hưởng tới thị trường bất động sản mua bán nhà đất Việt Nam, gồm có cả nhân tố tích cực mạnh mẽ và tiêu cực, Trong khi đó nhân tố khả quan vẫn chiếm ưu thế. “nhìn chung, dân cư và Doanh nghiệp (DN) sẽ dùng tiền đầu tư vốn vào bất động sản(BĐS), vì đây là kênh đầu tư vốn cuốn hút ngày nay, nếu như nắm bắt được cơ hội và có chiến lược kinh doanh phù hợp”, ông Lực cho biết.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza Giải Phóng

Thực tế, thị trường BĐS bất động sản trong nước đã manh nha biểu hiện phục hồi từ hết năm 2013 và kéo dài tới năm 2014, 2015.

Những tính năng tiện ích nổi bật tại 3 dự án dự án De Capella Quận 2

Dự án De Capella Quận 2 do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm nhà đầu tư, được bắt đầu khởi công xây dựng trên khuôn viên có tổng diện tích rộng 4.864 m2, Gồm 2 tòa, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bất kể căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường bất động sản cũng sẽ có các tính năng tiện ích khác biệt để phục vụ người mua nhà và ở De Capella cũng vậy. Những chức năng tiện ích sang trọng nhất.

Chính cho nên chuỗi tính năng tiện ích cao cấp là điều đầu tiên mà nhà đầu tư sẽ mang lại.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Quận 2

Chỉ cần phải tới với De Capella là đến với đời sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy hết sức thư thái khi sử dụng những dịch vụ tính năng tiện ích đẳng cấp ở đây:

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thoải mãi shopping với 3 tầng T.T dịch vụ thương mại cao cấp .
• Bể bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà giữ trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng raĩ, được lắp đặt những thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu vui chơi cho trẻ nhỏ.
• An ninh – bảo vệ với máy quan sát kiểm soát 24/24.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Ngoài ra vì được nằm ở tại vị trí đắc địa nên De Capella có điểm nhìn rất là cuốn hút , bạn sẽ có điều kiện nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều Khu ĐT lớn của thành phố.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Kể từ thời điểm 1/7/2017 theo quy định của quốc gia tất cả những dự án bất động sản Địa ốc cần phải có ngân hàng bảo hộ. Tại thời điểm này đại phần đông những dự án BĐS nhà đất đều chưa thể được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo lãnh BĐS ngân hàng và đơn vị đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm phía trên khu đất {rộng khoảng 3,6ha – bên trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư tiến hành xây dựng kiến trúc hạ tầng tại quỹ đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza ngay lúc này đang nhồi cọc móng và chưa mở bán căn hộ chung cư, chính cho nên toàn bộ các tin tức đưa về chung cư cao tầng Imperial Plaza là chưa có sự chuẩn xác.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là giai đoạn căng thẳng đối với các ngân hàng, khi cần phải tìm ra phương án giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo hộ Địa ốc. Mặt khác, chủ đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì cần phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy thế, hầu hết nỗ lực trên chưa thực sự mang lại hiệu quả cao vì thiếu những chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và nhà đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo hộ được tiến hành thực hiện khả quan hơn.

Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và các bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có được địa điểm VÀNG VỚI liên kết giao thông toàn hảo

căn hộ GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sở hữu một vị trí địa lý ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. bao quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Ngoài ra dự án còn được hưởng trọn hạ tầng cơ sở xã hội đã hoàn thiện chung quanh.
• Phía Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – khu vui chơi Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Hướng Tây Bắc tiếp giáp với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Hướng Đông Bắc giáp danh với tuyến đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng – dễ dàng thuận lợi di chuyển tới đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ Trung tâm sầm uất của Q. Thanh Xuân, HN
+ Trung tâm thương mại – giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : tập hợp những trường học hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Truong cao dang y
  • Tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Chuyển đổi y dược
  • Văn bằng 2 y dược