Đâu 2016 phân khúc bình dân và phân cấp cao cấp, sang trọng giữ tỷ trọng phiên giao dịch chủ chốt

Rate this post

Hiện nay chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường bất động sản, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày càng khá cao và có thể thấy khảo sát diễn biến các phiên giao dịch chuyển giao khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường BĐS đầu 2016 . Trên thực tế phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường bất động sản khá thấp bởi đây chủ yếu là viện trợ của nhà nước để xây dựng nhà định cư giá cạnh tranh cho dân cư, nhất là tầng lớp người dân có lương thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella

Ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm nay thị trường BĐS đã luan chuyển qua vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, tức là phân khu giá trung bình và giá trên trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ nối tiếp trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn được duy trì, nhưng mà cung của nó chẳng thể tăng liên tục do đó là khu vực lãnh thổ nhận hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn vốn của nhà nước ngày càng có kiểm soát và được chia đều theo khoảng thời gian. Vì vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có xu hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi này.

Trong số đó dự án phân khúc giá cực rẻ, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ thương mại giá cực rẻ vẫn trong đà tiếp tục tăng trưởng nhưng mà nó sẽ có khả năng không trở thành những giao dịch mua bán chủ yếu trên thị trường bất động sản, bởi sự gia tăng của phân khúc này còn lệ thuộc vào hỗ trợ của Chính phủ, thế nên mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân cấp này không nhiều và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

dự án chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ông Võ cũng cho rằng phân cấp có sự tăng trưởng hơn chính là phân khúc bình dân và phân khúc cao cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch chủ yếu trong năm 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm 2015, nhưng mà những nguyên tố mà đem đến sự thay đổi đột ngột cho thị trường BĐS lại là việc, dự án bất động sản về bất động sản an dưỡng du lịch cũng có thời cơ để tăng lên về số lượng, chừng độ quan tâm của chủ đầu tư ngoại quốc đối với thị trường bất động sản Việt Nam đang càng ngày càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều phía khác nhau, từ những khách hàng tìm mua nhà mong muốn sử dụng triệt để Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ kinh tế lớn trong khu vực, cũng đồng thời như các quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm kiếm các thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Song song, tính thanh khoản trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường BĐS sôi nổi hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chủ trương chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giữ ổn định thị trường . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng nhà nước triển khai siết chặt việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ giúp một phần quan trọng với việc xúc tiến người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường BDS thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng.
Những dự án trên thị trường bất động sản năm 2016 đã có rất nhiều những dấu hiệu khởi sắc hơn

Căn Hộ De Capella – bên trong quy hoạch – hoạch định HTKT năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch – hoạch định khu đô thị Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Các thông tin dữ liệu sau sẽ nâng tầm giá trị của bất động sản Thủ Thiêm và tất cả vùng lãnh thổ, thay đổi trực tiếp đến Bán chung cư De Capella
năm 2016

• Bắt đầu khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại Khu ĐT Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đổ vào 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 đơn vị chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có những thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu liên hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần BDS Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

• Công trình xây dựng đầu tiên của KĐT Thủ Thiêm hoàn tất: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 khung đường T.T Thủ Thiêm được hoàn tất: quốc lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng 20 ha, chứa 430.000 người, lớn nhất ĐN Á và công viên bờ sông đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thành.

Căn Hộ Imperial Plaza- Design Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza có được design vô cùng hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa chung cư Imperial Plaza còn kế thừa những tiện ích tại T.T của đô thị – thành phố phục vụ mọi mong muốn của người dân như: T.T dịch vụ thương mại, hệ thống trường học, nhà giữ trẻ, khuôn viên cây xanh,…

Được kế thừa các tất cả những hạ tầng kỹ thuật và tiện nghi đồng bộ của khu vực lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các Trường đại học điểm của Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Căn hộ Imperial Plaza còn có các điểm sinh động trong chuỗi chức năng tiện ích như:

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh – bảo vệ đảm bảo, hàng ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại những ban công của từng tầng căn hộ chung cư.

Căn Hộ Chung Cư Goldseason Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason là dự án tổng hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, thương mại khép kín với tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

căn hộ GoldSeason

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được đơn vị đầu tư sử dụng cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những chức năng tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang đến cho người dân sự hưng vượng, may mắn với đời sống nhiều tính năng tiện ích.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu công viên Manhattan được triển khai xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho cư dân một cảm giác thư thái, kết hợp cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong nối kết những block nhà không những là một đường đi riêng lẻ mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá mang lại một vẻ thu hút khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại Thành phố HN, người dân GoldSeason lại được hưởng thụ một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) cho quý khách hàng vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp kì diệu của mỗi gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các quy chuẩn mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, sang trọng, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh đại học y
  • Truong y duoc ha noi
  • Chuyển đổi dược
  • Tuyen sinh cao dang y duoc
  • Văn bằng 2 y dược