FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Những dự án trong thời kỳ thị trường bất động sản đã xuất hiện trạng thái đầu cơ.

Rate this post

Khảo sát thị trường nhà đất năm Ất Mùi này cho chúng ta thấy, Chính phủ – Nhà Nước và Ngân hàng quốc gia đã thành công trong việc điều khiển vận hành chủ trương tài chính cẩn thận, chặt chẽ và linh động, giúp phần mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản BDS phục hồi và tăng trưởng.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Quận 2

Nhiều ngân hàng thương mại đã kết hợp chặt chẽ với các Công ty bất động sản(BĐS), cung cấp nguồn vốn cho CĐT và trợ giúp quý khách hàng, tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Riêng tại TP.Hồ Chí Minh, tiền tệ tín dụng nhà đất năm 2015 đạt khoảng tầm 140.000 tỷ đồng, chiếm khoảng 12,3% tổng dư nợ; lượng kiều hối chuyển về Thành Phố Sài Gòn khoảng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trên cả nước, Trong khi đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào mảng bất động sản chiếm tới 21,6%.

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Trong năm Ất Mùi này, tại thành phố Hồ Chí Minh, tổng số lượng nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường mua bán nhà đất, tăng gấp 3 lần đối với năm 2014, chủ yếu tập trung vào phân cấp mua bán nhà đất cao cấp.

Nếu đơn vị đầu tư, kinhdoanh thứ cấp đầu tư vốn trên 50% giá trị giao ước mua nhà bằng chính dòng vốn của mình, thì sẽ an tâm hơn, nhưng mà trên thực tế, nhiều đơn vị đầu tư, kinh doanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong khi đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ phiền toái khá lớn và cũng được xem là nhân tố tiềm ẩn làm bất cập nguy cơ không ổn định trên thị trường BDS.

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án mua bán nhà đất tiềm lực trong 2016

Căn Hộ De Capella Lương Định Của Tiêu Điểm

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

Thông tin miêu tả

Từ vị trí địa lý Bán căn hộ De Capella , quý khách hàng chỉ phải mất cực kỳ ít quãng thời gian, để di chuyển tới các quận phụ cận cũng như các tiện ích bao quanh:

– Bạn chỉ mất 5 phút để đi tới trung tâm hành chính Q. 2.
– Cũng chỉ mất mất 5 phút để tới những trường học – giáo dục quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng 5 phút để đi lại tới bến Bạch Đằng.
– Mất 10 phút bạn đã sẽ có điều kiện lưu thông đến trung tâm hành chính quận 1.
– Mất 20 phút để đi lại đến Phú Mỹ Hưng.
– Mất chừng 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về của căn hộ chung cư De Capella

DT căn hộ chung cư(CHCC): 1 phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Design theo phong cách Bắc Âu – Scandinavia. Khác biệt hơn nữa căn hộ 2 PN có thiết kế riêng để mở văn phòng làm việc. Và mỗi căn hộ chung cư đều có hành lang và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/mét vuông.

Chung Cư FLC Garden

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City có dt tổng quan : 7,895(ha) , Trong khi đó: mật độ xây dựng tổng diện tích nhà để ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật giáo dục là 3,4%
– Con số căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– Tổng diện tích tiến hành xây dựng khu nhà phụ cận : 25.083(m2) dự đoán chia làm 11 lô riêng, sẽ có trang trí một cách khoa học dọc các khung đường nhỏ trong đô thị mới, và nằm xen kẽ các khu chung cư với design theo hướng có cảnh quan mở. Mỗi ngôi nhà sẽ tiếp xúc tối đa với ánh sáng và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một cảnh quan sống khoáng đãng, trong lành.
– Số tầng mỗi căn nhà phụ cận : 4 tầng

Chung cư FLC Garden City

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

– Số tầng biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ thương mại : có siêu thị , trường mầm non, phòng y tế, ngân hàng, ….Sẽ đem tới cho đời sống – sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình những dịch vụ chức năng tiện ích khác của cuộc sống tính năng tiện ích, sang trọng.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Điển Hình Cho Phân Khu Trung Cấp.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng – được những nhà design tập trung tăng trưởng phát triển theo khuynh hướng phong cách hiện đại , có khoảng nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của tòa nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo nên một quang cảnh nổi bật, mang lại cho khu vực lãnh thổ một không khí trong lành, xanh mát.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Trong khu nhà giữ trẻ trường mầm non phía Tây. Điểm sinh động được những nhà thiết kế chú trọng muốn hướng tới đó là các căn hộ chung cư đều có ánh sáng thiên nhiên. Chủ đầu tư dự án bất động sản chung cư Định Công rất để tâm đến thiết kế của từng căn hộ chung cư(CHCC). Những Căn hộ thiết kế 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza

Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn coi trọng đến nguyên tố an toàn tối đa cho dân cư sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ bảo đảm, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh cao đẳng y
  • Chuyen doi y duoc
  • Cao đẳng y
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh đại học dược