Hãy thông minh khi lựa chọn đầu tư BDS cao cấp

Hãy thông minh khi lựa chọn đầu tư BDS cao cấp
100%

Đầu năm 2017 trên thị trường xuất hiện một số dự án bất động sản phân khúc cao cấp nhận được sự quan tâm không chỉ người mua nhà mà còn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các giao dịch vì thế mà có xu hướng tăng lên, cho thấy tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản trong năm 2017.

Thời gian trước mọi người chủ yếu tập trung vào những phương án đầu tư truyền thống là vàng, chứng khoán, ngoại tệ với tỷ lệ sinh lời hấp dẫn và thanh khoản cao. Còn hiện nay đứng trước những biến đổi khó lường từ nền kinh tế thế giới, đồng thời chịu ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế vĩ mô khiến nhiều nhà đầu tư trở nên không quá mặn mà với những lĩnh vực này.

Kênh đầu tư bất động sản trở thành kênh hấp dẫn nhờ lợi nhuận cao và sự bền vững, theo đó bắt đầu thu hút các nhà đầu tư. Hãy cùng baovatphongthuy.com tìm hiểu về xu hướng đầu tư BDS này.

Nghiên cứu nghiêm túc khi đầu tư BDS cao cấp

Góp phần thúc đẩy kênh này phát triển là nhờ kinh tế trong nước ngày một ổn định, thị trường khởi sắc với tỷ lệ lạm phát được điều chỉnh, các chủ đầu tư dự án danh tiếng tạo được niềm tin cho khách hàng, đồng thời nhu cầu về thị trường nhà ở cao cấp gia tăng cũng khiến cho phân khúc bất động sản cao cấp ngày càng nóng lên.

Thị trường khởi sắc kéo theo cơ hội khi đầu tư BDS cao cấp

Đứng trước cơ hội như thế đòi hỏi các khách hàng và nhà đầu tư cần nghiên cứu và lựa chọn một cách nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định đầu tư của mình để việc đầu tư thực sự hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Phân khúc nào đang dẫn đầu thị trường quý I/2017?

Top 4 dự án gây sức hút lớn của quận Hai Bà Trưng

Việc trước tiên khi quyết định bỏ tiền đầu tư vào một dự án bất động sản cao cấp thì các nhà đầu tư hãy thu thập và nghiên cứu những thông tin cơ bản như vị trí, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư, môi trường sống trong khu vực, cộng đồng dân cư và yếu tố về mức giá bán của dự án cũng như những dự án cùng phân khúc. Những thông tin trên sẽ phần nào phác họa được những tiềm năng và rủi ro của nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án đó.

Tại thị trường Hà Nội, có một dự án vừa ra mắt ngày mở bán đợt 1 đã bán được hơn 80% tổng số căn hộ cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng, cho thấy sức hút và tiềm năng của dự án là không hề nhỏ, đó là dự án Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên của chủ đầu tư Sun Group.

Cơ hội sinh lời với căn hộ cao cấp view sông

Dự án Chung cư số 3 Lương Yên tọa lạc tại vị trí bến xe Lương Yên cũ nên nhận được những lợi thế về kết nối giao thông vô cùng lớn. Vị trí của dự án cũng là một điểm trung tâm của quận Hai Bà Trưng – 1 trong 4 quận trung tâm của thành phố.

Dự án có sức hút mạnh mẽ nhờ vị trí view sông Hồng

Trong thời điểm mà những căn hộ chung cư có vị trí gần sông, hồ, công viên sẽ tạo ra được giá trị lớn và lợi thế cạnh tranh trên thị trường thì nằm cạnh sông Hồng chính là một ưu điểm vượt trội của dự án. Căn hộ view sông Hồng không chỉ mang đến một môi trường sống trong lành, không khí thoáng đãng, tầm view đẹp mà còn đáp ứng các điểm lợi trong phong thủy góp phần mang đến cuộc sống thịnh vượng và an lành cho cư dân.

Để biết thêm về vị trí phong thủy của dự án, mời bạn đọc tham khảo bài viết liên quan chung cư số 3 Lương Yên và yếu tố tam cận trong phong thủy.

Bên cạnh đó, khu vực mà dự án đang triển khai có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, cư dân phát triển sầm uất. Chỉ cách hồ Gươm 2km cũng đẩy giá trị của BDS khu vực này lên cao. Tốc độ tăng giá bất động sản trong khu vực theo thống kê là không dưới 15%/năm cho thấy tiềm năng sinh lời là rất lớn.

Sự kết hợp của các nhà thầu quốc tế sẽ tạo ra dự án cao cấp đích thực

Một dự án căn hộ cao cấp sẽ sinh lời hiệu quả khi yếu tố cần là nội lực tài chính cũng như uy tín của chủ đầu tư là yếu tố cốt lõi. Chủ đầu tư Sun Group đã gây dựng danh tiếng trên thị trường nhờ vào phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng cao cấp. Hàng loạt BDS chất lượng đã được tạo ra mang thương hiệu của chủ đầu tư, cho nên thật dễ hiểu khi các nhà đầu tư cực kì quan tâm đến dự án này.

Sự kết hợp của chủ đầu tư với hàng loạt nhà thầu đẳng cấp quốc tế đã cho thấy nỗ lực phát triển một dự án cao cấp đúng như cam kết đã đưa ra. Chủ đầu tư danh tiếng kết hợp với nhà thầu đẳng cấp, chắc chắn sẽ cho ra sản phẩm là các căn hộ chất lượng quốc tế.

Giá bán căn hộ Ancora Lương Yên từ 39 – 60 tr/m2, đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Truy cập vào đây để cập nhật bảng giá chi tiết từng căn hộ.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh cao đẳng y
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược hà nội
  • Trường y dược hà nội
  • Văn bằng 2 y dược
  • Chuyển đổi y