Nguồn cung nhà đất tại thủ đô Hà Nội ngày càng đắt và khan hiếm

Rate this post

Dân số ta ngày càng tăng cao, với nguồn cung nhà đất tại thủ đô Hà Nội cũng ngày càng thiếu, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Cũng chính vì thế mà bất động sản Hà Nội hiện tại rất đắt đỏ, đặc biệt là các khu vực, các quận trung tâm , khu vực phía Tây thủ đô- nơi đang được quy hoạch xây dựng rất nhiều dự án lớn. Khu vực BĐS đắt đỏ hiện nay ngoài các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình,…thì bán nhà Cầu Giấy, Hà Đông,…cũng rất đắt đỏ. Sau nhiều đợt “sốt” nóng vì đầu cơ thổi giá, từ năm 2011 trở lại đây, thị trường bất động sản Hà Nội đang tự điều chỉnh và cũng dần đi vào ổn định, và phát triển bền vững hơn.

Nếu quý I năm 2015, nhiều chuyên gia BĐS tỏ ra lo ngại về nguy cơ bong bóng sẽ quay trở lại thì tới thềm quý IV/2015, trong cơn bão truyền thông về những sự khởi sắc của thị trường, nguồn cung các dự án tương lai cho thị trường BĐS vẫn tiếp tục có “bom tấn” mới.

Hiện nay, khu vực bán nhà Hà Đông khá đắt đỏ

Dự án BĐS gây tò mò nhiều nhất từ thị trường bất động sản (cả khả năng về đích lẫn hiệu quả đầu tư) phải kể đến dự án The Manor Central Park. Dự án này do phía Bitexco làm chủ đầu tư, với số vốn dự kiến lên đến 1,9 tỷ USD. Được biết, cơ cấu của dự án gồm 1.000 căn biệt thự & nhà phố, cùng với tổng 8.000 căn hộ chung cư cùng nhiều tiện ích cộng đồng khác nữa.

Điểm cộng đáng chú ý nhất của dự án này cũng chính là khu công viên trung tâm có diện tích rộng 7ha và có công viên văn hóa tưởng niệm “danh nhân Chu Văn An”. Tuy nhiên, có một số nhà đầu tư đã rỉ tai nhau, dự án này hiện vẫn đang trong tình trạng kiểu”mầm đá” vì thật sự chưa rõ ngày về (theo như một nguồn tin, dự án BĐS này sẽ được khởi công vào quý IV/2015 tới).

………..

Thông tin mua bán nhà đất Hà Nội như bán nhà Thanh Xuân, Tây Hồ,… mời các bạn xem tiếp tại http://baovatphongthuy.com

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Văn bằng 2 y dược
  • Tuyển sinh cao đẳng y
  • Chuyen doi y
  • Y dược hà nội
  • Tuyển sinh liên thông đại học dược