Nhiều dự án (DA) căn hộ sang tái xuất thị trường

Rate this post

Trước bối cảnh thị trường (TT) bất động sản (bất động sản (BDS)) đang có tín hiệu giao dịch tốt hơn, đã có một loạt căn hộ (CH) thuộc các dự án (DA) hạng sang với giá khoảng từ vài tỷ tới vài chục tỷ đồng được tiến hành mở bán.

Trong khi đó thì giá bán nhà riêng đặc biệt bán nhà quận Tân Phú vẫn không hạ nhiệt.

Mới đây, tại thủ đô Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho khởi công và mở bán gần 500 căn hộ (CH) thuộc dự án (DA) D’.Le Roi Soleil nằm trên đường Đặng Thai Mai,  thuộc quận Tây Hồ sau thời gian khoảng gần 7 năm được cấp phép. Phó tổng giám đốc  tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Trần Như Trung cho hay, giá bán các căn hộ (CH) dao động từ 70-90 triệu VN đồng/m2. Cụ thể, mỗi căn hộ (CH) có giá từ 5,6 tới 29 tỷ đồng tùy theo diện tích.

căn hộ hạng sang

Giá bán nhà quận 8 tăng nhanh vì sao là câu hỏi được nhiều người mua đặt ra

Được tọa lạc tại vị trí khá đắc địa nhưng đây cũng là dự án (DA) đã bị đình trệ tương đối lâu. Để lý giải về điều đó,thì ông Trần Như Trung đã chia sẻ, có một phần do các chậm trễ trong việc thực hiện các thủ tục về pháp lý.

Ông Trung cũng cho biết, doanh nghiệp (DN) mới hoàn thành các thủ tục để có thể khởi công xây dựng cách đây được một vài tuần. Chính vì thế, mà việc thực hiện và mở bán dự án (DA) không thể sớm hơn.

Câu hỏi cũng được đặt ra với giá bán nhà quận 12

Chủ đầu tư (CĐT) này trước đó cũng mở bán các căn hộ (CH) thuộc dự án (DA) D’. Le Pont D’or ở Hoàng Cầu với mức giá bán xấp xỉ tới 45 triệu VN đồng/m2. căn hộ (CH) lớn nhất ở dự án (DA) này lên đến 400m2 với mức giá vào khoảng 15 tới 16 tỷ đồng. Theo lời ông Trung, D’.Palais de Louis (đường Nguyễn Văn Huyên) là dự án (DA) siêu sang của Tập đoàn Tân Hoàng Minh có thể sẽ hoàn thiện căn hộ (CH) mẫu và se được tổ chức mở bán trong năm 2015. Mỗi m2 căn hộ (CH) ở đây từng được doanh nghiệp (DN) này dự kiến sẽ bán ra với mức giá trên 100 triệu đồng. Cụ thể hơn để sở hữu căn hộ (CH), những người mua nhà phải bỏ ra khoảng từ 13 tới 27 tỷ đồng (khoảng 1,3 triệu USD).

Vừa đây thì một Chủ đầu tư (CĐT) khác là Công ty (Cty) CP bất động sản (BDS) Tây Hồ Tây cũng đã mở bán dự án (DA) Watermark tại Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ với mức giá bán từ 50 triệu VN đồng/m2. Các căn hộ (CH) chào bán có mức giá từ 5,3 tỷ đồng/1 căn.

Cập nhật kịp thời diễn biến thị trường BĐS tới độc giả trên http://baovatphongthuy.com

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược hà nội
  • Chuyển đổi y
  • Trường cao đẳng y
  • Văn bằng 2 y dược
  • Tuyển sinh y dược