Những điều phải biết về vật phẩm phong thủy khi về nhà mới

Những điều phải biết về vật phẩm phong thủy khi về nhà mới
100%

Vật phẩm phong thủy là bảo vật được nhiều người lựa chọn để bày trí trong nhà khi dọn về nhà mới hoặc được chọn làm món quà mừng tân gia. Nó không chỉ dùng để bày trí cho đẹp mà nó còn sở hữu một công năng riêng biệt tác động đến cuộc sống của gia chủ. Bài viết dưới đây baovatphongthuy.com sẽ tiết lộ tất tần tật những điều bạn phải biết khi chọn bảo vật phong thủy cho ngôi nhà của mình để rước tài lộc, may mắn về nhà.

vật phẩm phong thủy
Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà để mang đến tài lộc, may mắn

Tại sao bạn cần lựa chọn vật phẩm phong thủy?

Nếu bạn vừa vay tiền ngân hàng mua nhà và chuẩn bị về nhà mới thì lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bảo vật phong thủy là điều không thể bỏ qua. Bởi mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định và phù hợp với mệnh có mỗi gia chủ. Đặt vật phẩm phong thủy trong nhà là giải pháp để tránh điều dữ, đón điều lành giúp cho gia đình của bạn được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Không phải quá mê tín nhưng nếu có bảo vật trong nhà tâm lý của bạn cũng sẽ tốt hơn. Việc trả nợ vay vốn mua nhà sẽ cảm thấy thoải mái và không áp lực bởi có một tâm lý tốt.
Đồ trang sức mà bạn đeo cũng có thể là một vật phẩm phong thủy nếu lựa chọn phù hợp với tuổi/mệnh của mỗi người.

Đây cũng là cách dễ dàng và hiệu quả nhất khi lựa chọn bảo vật phong thủy cho mình. Bạn có thể tránh được những tai ương bất ngờ, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, sức khỏe ổn định, tiền tài đến, tình duyên khởi sắc.

Đừng bỏ qua:  Hướng dẫn cách chọn nội thất theo phong thủy nhà ở

Những vật phẩm phong thủy nên đặt trong nhà

 • Con rùa: Một vật phẩm phong thủy biểu tượng cho tuổi thọ, cuộc sống lâu dài được làm từ đồ tinh chế, kim loại, thủy tính, gỗ,… Theo quan niệm phong thủy thì việc đặt con rùa trong nhà đem đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và tuổi thọ. Nhưng nếu muốn đặt con rùa trong nhà thì bạn cũng phải nhất định quan tâm đến vị trí đặt con rùa ở đâu? Vị trí tốt nhất gợi ý cho bạn là đặt con rùa ở hướng Bắc trong phòng khách.
vật phẩm phong thủy
Con rùa – vật phẩm phong thủyđược đặt trong nhà
 • Cây tre may mắn: đây có vẻ là một vật phẩm phong thủy không còn xa lạ với nhiều người. Đặt một chậu cây tre phong thủy trong nhà vừa giúp tạo không gian xanh cho ngôi nhà vừa thu hút những năng lượng tích cực tạo ra cửa cảu, tiền bạc cho gia chủ.
 • Chuông: tiếng chuông thiêng liêng được tạo thành từ 4 yếu tố phong thủy đó là đất, nước, lửa, khí. Chuông rung có nghĩa là loại bỏ được những luồng năng lượng xấu và đồng thời cũng mang đến dương khi cho ngôi nhà của bạn.
 • Tượng Phúc – lộc- thọ: thờ thần tài lộc đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán là điều nên làm. Bởi theo quan niệm thờ 3 bức tượng Phúc – Lộc – Thọ đặt ở góc Đông ngôi nhà sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài và phúc lộc.
vật phẩm phong thủy
Tượng Phúc – Lộc – Thọ – vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sức khỏe, tiền tài, may mắn
 • Tương con sư tử: sư tử là loài vật mạnh mẽ nên khi đặt tượng sư tử trong nhà sẽ tượng trưng cho sức khỏe, tiền bạc và sự thịnh vượng. Vị trí tốt nhất để đặt tượng sư tử là trên bàn làm việc của bạn hoặc trước cửa nhà để thu hút cửa cải vào trong nhà.
 • Tượng ông Phật cười: tượng Phật cười có ý nghĩa là một người đàn ông hạnh phúc. Không chỉ vậy đặt tượng ông Phật cười trong nhà làm bảo vật phong thủy còn mang đến cho gia chủ sự có, tiền tài và sự thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Chuông gió: chuông gió là vật phẩm thường được sử dụng làm vật trang trí trong nhà và cũng là vật phẩm phong thủy. Treo chuông gió tại cửa trước ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn sự may mắn và tài lộc.
 • Tượng con rồng: được nhiều gia đình lựa chọn là vật phẩm phong thủy trong nhà bởi nó tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc và tốt nhất là nên đặt ở hướng Đông trong phòng khách để đón nhận vận may.
 • Quả địa cầu: mang nhiều ý nghĩa phong thủy nó tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh nên đặt quả địa cầu trong nhà sẽ giúp con của bạn thông thái, thông minh và học tập tốt.

Hãy lựa chọn ít nhất một vật phẩm phong thủy khi về nhà mới để không chỉ trang trí ngôi nhà bạn thêm đẹp mà còn đem đến vật may, tài lộc cho các thanh viên trong gia đình.
 

 • Tin mới nhất

 • Tin nhiều nhất

 • Góc tuyển sinh

 • Van bang 2 y duoc
 • Trường cao đẳng y
 • Tuyển sinh y dược
 • Tuyển sinh đại học y
 • Chuyen doi y