Phát triển mạng lưới đường giao thông – dấu hiệu đáng quan tâm cho nhiều dự án bất động sản.

Rate this post

Tới năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 tuyến đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Quy hoạch tăng trưởng mạng đường đại lộ Việt Nam tới năm 2020 , đến năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư tới năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ đồng.
Thủ tướng nhà nước vừa có quyết định thông qua dự án quy hoạch phát triển đường quốc lộ VN đến năm 2020 và lập kế hoạch định hướng đến 2030.
Chi tiết, mạng đường cao tốc – quốc lộ gồm những đường huyết quản có lưu lượng xe cao , liên kết với hệ thống đường dành cho người đi bộ , cơ sở hạ tầng của những loại hình vận tải khác nhằm hoàn chỉnh, làm chủ và hiệu quả các dịch vụ thương mại vận tải trong phát triển kinh tế – tài chính.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Song song với đó là tính kết nối với chuỗi hệ thống đường quốc lộ của các nước thành viên trong khu vực lãnh thổ, để chủ động hợp tác, hội nhập trong phạm vi khu vực và quốc tế.
Theo ý kiến của Thủ tướng , quy hoạch – hoạch định hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề để xác minh nguồn vốn đầu cơ, quỹ đất và tiến trình thực hiện những dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay tới năm 2020, năm 2030 và các năm tiếp đến.
Mục tiêu cuối cùng của việc quy hoạch – hoạch định nhằm tạo lên mạng đường cao tốc – quốc lộ quốc gia, bảo đảm kết nối với những T.T kinh tế – tài chính trọng điểm, những cửa khẩu chính, những trục đường giao thông hệ trọng yêu cầu vận chuyển – vận tải lớn. Trong số đó sẽ coi trọng xây dựng khung đường quốc lộ Bắc Nam, coi trọng các tuyến đường quốc lộ nối những nội thành lớn như Thành phố HN, TP.HCM, Đà Nẵng và các tuyến đường ra cảng hàng không lớn.

chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Imperial Plaza

Bên cạnh đó, tạo tạo ra mối kết nối bền chặt với các phương thức vận tải vô cùng hiện đại khác và hòa nhập với vùng lãnh thổ, quốc tế. Đường cao tốc được design biệt lập nhưng mà cần phải đảm bảo liên kết với mạng đường nội bộ. Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cũng góp phần giải quyết tắc nghẽn giao thông đô thị, đầu tiên tại 2 nội thành lớn TP HN và TP.HCM.
Trên tiền đề dự báo nhu cầu vận tải, định phía tăng trưởng tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định phía tăng trưởng của 4 vùng kinh tế chủ đinh , chiến lược giao thông vận tải đến năm 2020 và định hướng quy hoạch đến 2030, quy hoạch lại xác lập mạng đường bộ cao tốc Việt Nam sẽ gồm có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư GoldSeason

Bao gồm:
– Tuyến cao tốc quốc lộ Bắc – Nam gồm trục đường cao tốc Bắc – Nam, hướng Đông có chiều dài 1,814 khoảng chừng km và tuyến đường Bắc – Nam, hướng Tây chiều dài 1,269 km.

– Mạng lưới hệ thống đường quốc lộ khu vực lãnh thổ hướng Bắc gồm có 14 khung đường phía tâm kết nối với Thành phố HN, có tổng chiều dài 1,368 km. Chi tiết – cụ thể, đường bộ cao tốc Thành phố HN – Bắc Giang – Lạng Sơn có chiều dài 143 km; TP Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng tổng chiều dài 105 km; TP Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có chiều dài 264 km; TP Hà Nội – Thái Nguyên có chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Hà Nội) – Thái Bình có chiều dài 26 km; Nội Bài (Thành phố Hà Nội) – Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có tổng chiều dài 176 km; Hạ Long (QN) – Móng Cái (QN) có chiều dài 128 km; ….
– Hệ thống đường quốc lộ khu vực lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ bao gồm 3 trục đường với độ dài 264 km, chi tiết gồm có trục đường cao tốc – quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có độ dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Mạng lưới hệ thống cao tốc khu vực hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng tất cả 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; cần phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Chuỗi hệ thống đường vòng đai cao tốc tại HN gồm có vành đai 3 có độ dài 54 km, vành đai 4 có độ dài 125 km, vòng đai 5 có tổng chiều dài 246 km; tại TP.HCM có vòng đai 3 có độ dài 89 km, vành đai 4 có chiều dài 198 km.

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

Tổng vốn đầu tư cho mạng lưới hệ thống đường cao tốc tính đến năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ đồng, tới năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ VNĐ.

Tổng diện tích đất dành tặng xây dựng những khung đường cao tốc theo quy hoạch dự đoán là 42,043 ha, Trong khi đó diện tích đã chiếm dụng của những tuyến đường đã được xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, tổng diện tích cần bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch phát triển hệ thống đường quốc lộ làm cho những dự án nhà đất như: Bán Căn Hộ De Capella, Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Thị Trường BĐS đầu năm 2016 sôi động hơn khi Công ty CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung ra dự án BĐS khu liên hợp dịch vụ thương mại – Dự Án De Capella tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm.

Căn hộ De Capella  Quận 2

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella

Bán Căn Hộ De Capella gồm có 2 tòa tháp cao 22 tầng gồm 19 tầng là căn hộ chung cư đẳng cấp, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm để xe , được tiến hành xây dựng trên khuôn viên tòa nhà với tổng diện tích 4.684.5 m2.

Lô đất “vàng” cách xa T.T Sài Gòn chỉ 6 phút

Dự Án De Capella Quận 2 tọa lạc tại vị trí địa lý “vàng” , là mặt tiền trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, TP Hồ Chí Minh), Dự Án De Capella Quận 2 chỉ nằm cách T.T Q. 1 là khoảng 6 phút đi lại, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần các kiến trúc hạ tầng tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại như T.T dịch vụ thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị Metro, Mạng lưới hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong tương lai gần, De Capella sẽ trở thành trung tâm của khu T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Với những cố gắng hoàn tất hạ tầng kỹ thuật, giao thông đô thị để trong tương lai có thể trở thành Khu ĐT số một của phía Đông TP HCM, Q. 2 nói chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đang là “chiếc bánh ngon” cho các đơn vị đầu tư quốc tế quan trọng nhất. những nhãn hiệu lừng danh thế giới như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đang tuần tự xây dựng những công trình kỹ thuật “lớn ”. Điển hình là block tháp Empire City 86 tầng mới được bắt đầu khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm đã va đang dần dần trở lên thành điểm tới lôi cuốn cho đa số CĐT nhiêu nhất, uy tín chất lượng trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng phố

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza – được bắt đầu khởi công vào tháng 1/2015 và được cho là sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017. Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu cơ nghiêm túc dưới sự phối hợp của hàng loạt đơn vị tổ chức xây dựng những dự án BĐS số một nội địa và quốc tế như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Khu tổ hợp văn phòng, nhà định cư đẳng cấp phối hợp những dịch vụ tại Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư vốn xây dựng trên khoảng đất hơn 4,2ha, nằm trên tại quận Thanh Xuân – khu vực được coi như là thánh địa của phân khúc mua bán nhà đất cao cấp HN hiện nay.

Đáng chú ý là, trong số DT của dự án bất động sản, CĐT HBI đã dành hẳn phần DT hơn 10.000m2 cho xây dựng những khoảng xanh, cùng các khu tính năng tiện ích ngoài trời.

Quang cảnh sống trong Imperia Garden do vậy đạt được sự tinh tế về thẩm mỹ, trang nhã giữa tự nhiên và không gian kiến trúc tổng thể, góp một phần điều hòa không khí và kịch kim hóa chất lượng sống của các dân cư mai sau.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Chuyển đổi dược
  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Tuyển sinh y dược
  • Văn bằng 2 y dược
  • Cao dang duoc