Phù cầu con

Rate this post

Vợ chồng hiếm muộn con thường đi lễ cầu để mong sớm có con. Không ít vợ chồng hiếm muộn con đã đến với tác giả nhờ trợ giúp. Tác giả đã viết về cách giải việc này trong cuốn sách [15] của tác giả (ghi trong danh mục Tài liệu tham khảo ở cuối sách).
Dùng Phù cầu con cũng là một cách để được hồ trợ sớm có con. Hình 5.20 giới thiệu một Phù cầu con do tác giả chế tác có án sức mạnh của Đức Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.
a) Cấu tao Phù
Phù có cấu tạo gồm bàn tay Thủ ấn Đại Thế Chí Bồ Tát đặt ở trên. Dưới là chữ Phúc với nghĩa cầu con. Đây là Phù giấy vẽ.

b) Hoat đông của Phù
Khảo sát hoạt động của Phù sau khi linh hóa để án sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát vào Phù thì thấy Phù phát sáng. Tại tâm điểm chữ Phúc, Khí tạo thành một phễu xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Có 4 tia sáng ngang rất mạnh. Các tia khác yếu hon. Bàn tay Thủ ấn Đại Thế Chí Bồ Tát phát sáng mạnh, bao trùm lên Phù. Thấp thoáng thấy có hình một bà mẹ bồng con. Bên cạnh lại còn một vị thần trợ giúp. Vậy bạn đọc có thấy đây là một Phù cầu con không? Người mẹ mong có con luôn được Phù gieo vào tâm hình ảnh bồng con thế này thì cũng dễ đạt được mong cầu lắm chứ!

c) Công dung của Phù
Phù cầu con có thể in ra giấy dán ở trong phòng ngủ của vợ chồng muộn con. Người vợ có thể đem Phù luôn bên mình và luôn với tâm niệm cầu có con.
Chủ thích:
Trong dân gian còn có dùng các phù cầu con sau đây (nhưng tác giả còn chưa kiểm chứng được tính linh nghiệm của những phù này):
– Phù Kỳ lăn: Vợ chồng muốn cầu con thì trong phòng ngủ có thể đặt tượng Kỳ lân, được coi là “Nhân thú”. Cũng có thể treo tranh “Kỳ lân tống tử” vẽ một cậu bé tay cầm hoa sen cưỡi trên lưng Kỳ lân.
– Phù “Liên sinh quý tử”: Đặt trên bàn miếng ngọc hoặc treo trên tường bức tranh vẽ cậu bé tay cầm hoa sen, ngồi trên lá sen, với dụng ý cầu có con trai.
– Phù “Ngoe sơn”: Tạc một hình núi ngọc để bàn, trên khắc một con cóc 3 chân, vừa cầu con, vừa cầu tài.
– Phù Thach lưu: Có thể là một nửa quả lựu khắc bằng đá ngọc, hoặc tranh vẽ một nửa quả lựu, với ý nghĩa lựu có nhiều hạt nên khai bách tử.
Chú ý: Muốn cầu có con thì trước hết vợ chồng phải sống thiện.

Xem thêm: Ban nha Ha Noi gia 1 ty

TIN LIÊN QUAN

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Trường cao đẳng dược
  • Chuyển đổi y dược
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh liên thông đại học dược
  • Tuyen sinh cao dang y