Phù cầu tài – P3

Rate this post

3 Voi
Voi là động vật có vú lớn nhất còn sinh sống trên mặt đất hiện nay. Voi là loài động vật da dày và có vòi. Con voi nặng nhất người ta ghi được ở Ăn-gô-la nặng tới 12 tấn. Các loài voi nhỏ nhất có kích thước cỡ con bê hay con lợn lớn. Ở Việt Nam có Bản Đôn – Đắk Lắk là một nơi có truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Voi ở đây còn được sử dụng như một sản phẩm du lịch có giá trị.
Do đặc điểm có vòi, cái vòi hút nước và phun nước rất mạnh, nên từ lâu người đời quan niệm có thể dùng voi để thu thủy (thu nước). Thủy cũng là tài. Người đời có câu giàu như nước! Vì vậy, voi cũng được coi là một Phù tượng cầu tài. Nhà ở gần sông hồ, đặt tại góc tụ tài một tượng voi sao cho vòi chĩa ra sông hồ để thu thủy thì cũng thu được tài.
Voi được chế tác bằng đá trắng, một chân đặt lên đồng bạc cổ. Voi cũng được kích hoạt rất cẩn thận. Sau khi đặt tại vị, và khảo sát bằng mắt thần thì thấy voi đang hút nước rất mạnh, thậm chí còn thấy cả mặt nước lung linh dưới chân voi. Bạn đọc có tin không? Nhưng sự việc là như thế đấy. Thế là voi đang thu Thủy rồi còn gì? Thật là kỳ lạ! Voi bây giờ không còn là một tượng đá đon thuần, mà nó đã có một linh hồn bên trong (hình 5.9).

Hình 5.9- Voi đang thu thủy sau khi kích hoạt

Tác giả đã kiểm chứng điều này bằng cách đặt một chú voi đá cho một nhà ở gần sông, đặt vào góc tụ tài, vòi trông ra sông. Đặt voi trên bệ, trên bàn, hoặc trên két bạc. Bên cạnh voi cũng nên có lọ hoa hoặc chậu cây cảnh (hình 5.10).

Hình 5.10- Tượng Voi đặt ở góc tụ tài trong nhà

4 Cóc 3 chân
Theo truyền thuyết cóc 3 chân (còn gọi là Thiềm Từ) chính là hóa thân của Tiên nữ Hằng Nga. Do mắc tội mà bị phạt biến thành cóc. Cóc này có thể phun ra vàng bạc, nên người đời tôn thờ như biểu tượng cầu tài.
Cóc 3 chân (hình 5.11) được chế tác với các chất liệu khác nhau, thường làm bằng đồng, có thể bằng đá, nhựa, gồ v.v. Cóc thường ngồi trên những đồng tiền và ngậm đồng tiền.
Tác giả đã tiến hành linh hóa một cóc 3 chân mua ở cửa hàng đồ phong thủy, xong tiến hành khảo sát xem Cóc thu tài ra sao. Trên hình 5.11 thể hiện một chú cóc đang hút mạnh Khí trắng vào miệng. Khí vào trong người cóc thì chuyển thành màu vàng, cả trên các đồng tiền cổ và đồng bạc cổ xung quanh cóc cũng có màu vàng. Thế chẳng phải cóc đang hút vàng về đó sao? Ngày đêm mà cóc cứ thu tài thế này thì mấy mà chẳng giàu!?
Cóc 3 chân được đặt ở góc tụ tài, trên bệ, trên bàn hay trên két bạc, đầu hướng ra ngoài nhà để thu tài về (Không phải đầu trông vào trong như một số sách viết).

Hình 5.11- Cóc 3 chân hoạt động thu tài

5 Quả cầu thu tài
Quả cầu này khác quả cầu thủy tinh nêu ở mục 3.6. Đây là quả cầu làm bằng đá. Đá càng quý càng tốt, và phải là quả cầu đặc. Quả cầu làm bằng thủy tinh, bằng nhựa thì không có khả năng thu tài.
Tác giả đã tiến hành linh hóa quả cầu đá hồng ngọc đường kính 6cm (hình 5.12), xong khảo sát bằng mắt thần để xem quả cầu thu tài ra sao. Trên hình ta thấy quả cầu thu Khí trắng rồi chuyển thành màu Ỷàng trong quả cầu. Ta hình dung nó giống như
một cái bát vàng đầy tràn. Trong lòng bát lại có một bông sen nở. Thật là kỳ lạ! Bạn đọc có coi đây là quả cầu thu vàng về không?
Chú ý:
Bạn đọc cần lựa chọn khi mua quả cầu để được quả cầu thật, tránh bị đồ giả. Quả cầu phải được làm bằng đá nguyên khai, và phải đặc chắc, nhắc lên thấy rất nặng. Đá càng quý càng tốt. Đường kính khoảng 5 – 10cm là được. Tại giữa tiền sảnh của nhà có thể đặt một quả cầu to hơn, vừa để cầu tài, vừa để trang trí cho nhà. Quả cầu làm bằng đá giả, bằng cát kết, nhựa, thủy tinh và làm rỗng, hoặc trong lõi độn đất, cát, nhựa đều không cho tài.

Hình 5.12- Quả cầu thu tài

6 Đồng tiền cổ
Người Trung Quốc thường treo một số đồng tiền cổ thời Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh ở cửa nhà để cầu tài. Ở ta có thể treo đồng tiền thời Minh Mạng, Thiệu
Trị, Tự Đức, Đồng Khánh, Thành Thái… cũng có thể coi là những đồng tiền cổ. Qua nghiên cứa tác giả thấy rằng chỉ cần đồng tiền có dáng cổ thôi. Cái quan trọng là khâu linh hóa những đồng tiền này.
Tác giả đã tiến hành linh hóa một xâu tiền giả cổ rồi khảo sát xem xâu tiền này hoạt động ra sao (hình 5.13). Trên hình ta thấy tại tâm mỗi đồng tiền đều phát ra nhiều tia sáng (1). Tại đây có một phễu Khí hướng ra phía trước và xoay theo chiều kim đồng hồ. Có một tia A rất mạnh và sáng phát ra từ tâm đồng tiền, giống như một trục xoay của phễu hứng tiền (2). Nếu quả là như vậy thì đồng tiền cổ đang thu tài rồi còn gì?

Hình 5.13- Đồng tiền cổ đang thu Khí

Đồng tiền cổ nên treo ở góc tụ tài trong phòng. Treo cạnh bàn thờ rất tốt, vì bàn thờ thường cũng đặt ở góc tụ tài. Cái gì cũng có hạn, chỉ nên treo 5-6 đồng tiền thôi, treo nhiều quá thì thành tham vọng đấy. Mà đã tham vọng thì không cầu được tài.

Xem thêm: Bán nhà Hà Nội có sổ đỏ

TIN LIÊN QUAN

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh y dược
  • Y dược hà nội
  • Chuyen doi y
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược
  • Van bang 2 y duoc