Phù cầu tài – P4

Phù cầu tài – P4
30%

7 Phù cầu tài giấy vẽ
(1) Thương mại phồn thịnh Phù
Đây là dạng Phù giấy vẽ, không rõ tác giả là ai, nhưng ứng dụng thấy hiệu nghiệm nên tác giả giới thiệu để bạn đọc tham khảo. a) Cấu tạo Phù
Phù này có 7 chữ Khẩu ( p ) xếp theo Thất Tinh Đồ, có hình vẽ phía dưới gần giống hình người phụ nữ mặc váy, cùng với các đường nét hàm ý cầu tài (hình 5.14).

Hình 5.14- Thương mại Phồn thịnh Phù hoạt động

b) Hoạt động của Phù
Khảo sát Phù bằng mắt thần sau khi đã linh hóa thì thấy tại giữa Phù có nhiều tia sáng phát tạo thành phễu Khí xoay thuận chiều kim đồng hồ và hướng ra ngoài (hình 5.14). Từ tâm Phù có nhiều tia sáng phát ngang rất mạnh. Trên đầu Phù, nơi có 7 chữ Khấu, có hình những cái mồm của người đang nói. Thấp thoáng có hình một người phụ nữ rao hàng, mời chào khách. Lại thấp thoáng có hình một ngôi nhà tựa như cửa hàng.

a) Công dụng của Phù
Phù có công dụng buôn bán may mắn, ăn nói lợi khẩu, bán hàng đắt khách. Có thể để Phù trong người hoặc bỏ ừong cashier. Nếu có điều kiện hàng ngày Thắp hương trên bàn thờ Thần linh Thổ công khấn như sau thì càng tốt:
“Nam mô A Di Đà Phật,
Nam mô Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đe, Trung phương Huỳnh Đế.
Con lạy Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, Thần lỉnh Thổ công, ngũ phương ngủ thổ Phù hộ độ trì cho con là Nguyễn Văn A, sinh năm… được thương mại hợp thuận, khách hàng thường đến, tài lợi dồi dào
Tác giả đã dùng Phù này cho nhiều người và được phản hồi có tác dụng tốt, từ khi có Phù thương mại phát triển tốt hơn.
(1) Phù Bán nhà nhanh
Đây cũng là dạng Phù giấy vẽ, không rõ tác giả là ai, nhưng sử dụng thì thấy cho kết quả tốt.
a) Cẩu tạo Phù
Phù có cấu hình giống như một mái nhà. Trên cùng là chữ Kim (ẩằ ), nghĩa là kim ngân. Dưới có hàng chữ “Lệnh: ngôi nhà bán được như ý ” (Hr ịũ M IỄ).
Sau khi linh hóa và khảo sát hoạt động của Phù bằng mắt thần thì thấy Phù phát sáng mạnh, Khí xoáy hình phễu thuận chiều kim đồng hồ. Tâm điểm của Phù rất sáng, phát ra 4 tia sáng xanh rất mạnh. Trên đỉnh Phù có hình một lòng chảo ăng ten. Thấp thoáng có hình một ngôi nhà có mái dốc, và một cô gái đang rao bán. Vậy ta có thể hiểu Phù như một ăng ten phát sóng vào vũ trụ với lời rao bán nhà để mời khách đến mua (hình 5.15).

Hình 5.15-Phù bán nhà nhanh hoạt động c) Công dụng của Phù

Phù có tác dụng giúp gọi người đến mua nhà muốn bán. Tác giả đã dùng cho nhiều người và được phản hồi tốt: Sau khi dán Phù trong nhà, chỉ vài ngày sau đã có người đên hỏi mua. Có
trường hợp đã lâu lắm không bán được nhà, sau khi dán Phù này chỉ vài ngày đã bán được rồi.
Phù được dán tại cửa ra vào nhà muốn bán. cần ghi rõ ở mặt sau Phù: Họ và tên chủ nhà và địa chỉ bưu điện của nhà đất muốn bán. Điều kiện để bán nhà này là nhà phải có chủ sở hữu rõ ràng rồi.
Chủ thích:
Phù này chỉ giúp gọi người đến mua nhà muốn bán. Còn việc có bán được hay không là do chủ khách quyết định. Phù không giúp việc này.
(2) Cầu tài linh Phù
Đây cũng là một Phù giấy vẽ không rõ tác giả là ai.
a) Cẩu tạo Phù
Phù có cấu hình ở dưới giống như một mái nhà. Trên cùng là chữ Kim (át), nghĩa là kim ngân. Dưới có hàng chữ “Lệnh: Thần trợ giúp tài hanh thông” (# M ÌỄ ÍỆ 4′:).
b) Hoạt động của Phù

Hình 5.16- Cầu tài lỉnh Phù hoạt động

Sau khi linh hóa và khảo sát hoạt động của Phù bằng mắt thần thì thấy Phù phát sáng mạnh, Khí xoáy hình phễu thuận chiều kim đồng hồ. Trên đỉnh Phù có hình một lòng chảo ăng ten. Bao trùm lên Phù là hình một ngôi nhà có mái dốc. Thấp thoáng một người đàn ông như một thương gia. Vậy ta có thể hiểu Phù như một ăng ten phát sóng vào vũ trụ với lời mời chào khách mua bán (hình 5.16).
c) Công dụng của Phù
Phù dùng để cầu làm ăn phát đạt. Dùng 3 lá: Một lá dán bàn thờ Thần linh Thổ công, 1 dán cửa chính, 1 bỏ túi hoặc đeo trong mình. Phù sẽ hồ trợ thương mại phồn thịnh.
Ghi nhớ:
Cầu tài phải đi đôi với nỗ lực bản thân cao và có tâm thiện. Không nồ lực bản thân và tham vọng thì không cầu được tài.

Xem thêm: Bán nhà Hà Nội dưới 2 tỷ

TIN LIÊN QUAN

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh y dược
  • Chuyển đổi y
  • Y dược hà nội
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược hà nội