Phù Hộ thân – P3

Rate this post

(2) về Tranh Mandala của họa sỹ Trịnh Yên
a/ Hình tương trong tranh
Trong bức tranh Mandala của hoạ sỹ Trịnh Yên (hình 4.4) thì tôn giáo Phật Việt được lồng ghép với tôn giáo Phật thế giới nói chung, bởi vì bề dày của tôn giáo Phật Việt cũng là một gốc đạo vốn có và tồn tại trên dưới 2 ngàn năm, xứng đáng được gọi là PHẬT VIỆT.
Trong tranh, các cung bậc Phật, Bồ Tát, A La Hán, Thánh, Thần Việt Nam cùng hòa và hóa chung trong thần linh thế giới. Các vị Thánh Tăng trong “Thiền uyển tập anh” gồm 67 vị; các vị Tiên Sư trong hệ thống Tam Thanh (Nguyên Thủy Thiên Tôn);
các vị Tứ Bất Tử (Đức Thánh Tản Viên Son, Chử Đồng Tử, Bà chúa Liễu Hạnh và Thánh Gióng), các vị Tứ Đại Thiên Vưong -Lhệ=Thật); các vị Tứ Pháp (Man Nưomg)… và đặc biệt là hệ thống Thần chú Đại Bi Xuất Tượng của Quán Thế Âm Bồ Tát đã “điều khiển” linh diệu các kết quả Bồ Đề mà khởi sự là Ngàn Mắt (để nhìn thế giới TOÀN QUANG), Ngàn Tay (để thực hiện thế sự TOÀN QUYẾT – bắt quyết tòng lệnh). Tất thảy có hàng ngàn Bản Tôn “tùy nghi” ứng pháp diệu dụng.

Phù Hộ thân - P3 1
Hình 4.4-Tranh Mandala của họa sỹ Trịnh Yên

 
Tranh Mandala tự thân luôn luôn phát sáng với ánh sáng lành và nhiều sinh lực. Khi được kích hoạt thì tranh bừng sáng và công lực hoạt động mạnh mẽ hơn.
Khảo sát ánh sáng của tranh bằng mắt thần thì thấy tranh phát sáng rất mạnh, giữa có cột sáng đỏ và ánh bạc rất sáng. Khí xoáy hình phễu hướng ra. Trục Đông Tây Nam Bắc có 4 luồng sáng mạnh. Trên tranh có nhiều tia sáng chiếu ra (hình 4.5). Hình này chỉ là mô tả rất sơ sài về ánh sáng của tranh. Tác giả không thể mô tả hết ánh sáng rất sinh động của bức tranh này bằng một hình vẽ.

Phù Hộ thân - P3 1
Hình 4.5- Tranh Mandala phát sáng

c/ Công năng của tranh
Tranh có những công năng cơ bản sau đây:
– Cải thiện môi trường nhiều Âm khí, nhiều Tà khí;
– Cải thiện Khí trong phòng làm việc của người lãnh đạo, giúp có sức khỏe tốt và sáng suốt hơn trong chỉ đạo. Tăng thêm uy lực lãnh đạo.
– Trợ giúp thăng tiến cho người lãnh đạo.
– Hạn chế phát tác của các vong trú ngụ trong nhà vì cảm phục Đức Phật và các Tiên Thần trong tranh.
– Hạn chế tác hại của trường năng lượng của máy tính, máy điều hòa nhiệt độ, tivi, điện thoại di động v.v.
– Hỗ trợ chữa bệnh. d/ Vi trí treo tranh
Tranh được treo ở các vị trí sau đây trong nhà:
– Trong phòng khách để cải thiện môi trường Khí trong nhà và hạn chế phát tác của các vong lạ đang trú ngụ trong nhà nếu có, giúp chữa bệnh khi cần thiết.
– Trong phòng làm việc của lãnh đạo, sao cho ánh sáng của tranh chiếu dọi vào bàn làm việc để tăng sức khỏe, trí thông minh, tăng uy lực lãnh đạo, trợ giúp thăng tiến, và chữa bệnh khi cần.
– Cạnh máy tính để bàn đế hạn chế tác hại của trường năng lượng của máy tính đến trường hào quang của cơ thể.
– Có thể in ra giấy bỏ túi để hộ thân rất tốt.
e./ Thần chủ và lời cầu
Khi treo xong tranh, gia chủ cần đọc câu Thần chú. Khi cầu chiếu năng lượng thì đọc lời cầu chiếu năng lượng. Khi cần chữa bệnh thì mời Dược sư Bồ Tát về giúp. Tác giả tranh sẽ hướng dẫn việc này.

7.2 Phù An toàn giao thông và cảm mạo
Phù này được Thầy Lê Thanh Diệu và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Thuần giới thiệu [18, 19]. Đây là một Phù tổng hợp được ghép nối nhiều Phù Hộ thân, phù chữa bệnh và Phù miễn dịch đơn lẻ theo nguyên lý tổng hợp năng lượng của các Phù này. Hàng trên cùng của Phù là hình Đức Phật và Bồ Tát, còn có các lời Chú (hình 4.6).

Phù Hộ thân - P3 1

Hình 4.6- Phù an toàn giao thông và cảm mạo

Qua ứng dụng thực nghiệm, tác giả nhận thấy Phù này được in ra giấy bỏ túi rất hiệu nghiệm để hộ thân khi tham gia giao thông. 
Chú ý: Phù này chỉ giúp an toàn giao thông khi ta tham gia giao thông đúng luật.

7.3 Phù Kim Đào Tôn Giả hộ mạng
Đây là một Phù giấy vẽ, không rõ tác giả là ai (hình 4.7). Phù có hình gần như một Bảo tháp, với các chữ viết mang ý nghĩa ‘’‘’Lệnh: Bảo mệnh an thể
Phù này bỏ túi hay đeo trong người, thường linh tính biết trước tai nạn mà tránh.

Phù Hộ thân - P3 1

Hình 4.7- Phù Kim Đào Tôn Giả hộ mạng

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Cao dang y duoc
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyen sinh cao dang y duoc
  • Tuyển sinh đại học dược
  • Chuyển đổi y dược