Phù Hỗ trợ chữa bệnh – P2

Rate this post

Giới thiệu một số Phù hỗ trợ chữa bệnh bằng giấy vẽ
Dưới đây xin giới thiệu một số Phù hồ trợ chữa bệnh mà tác giả đang nghiên cứu thử nghiệm chữa cho người thân.

(1) Phù hỗ trợ chữa cảm mạo
Đây là một Phù ghép nối nhiều hình của các Phù đơn thành một Phù hồn hợp đa chức năng (hình 6.1). Phù này do các tác giả ở tài liệu [18, 19] giới thiệu. Sau khi kích hoạt Phù và khảo sát bằng mắt thần thì thấy Phù phát nhiều tia sáng, có hình một con mắt nhìn nghiêng với lông mi phát tia sáng mạnh. Có lẽ đây là hình một mắt thần để khảo sát tình trạng bệnh, hay là biểu hiện chồ dán Phù là hai bên mang tai gần mắt?
Tác giả đã dùng Phù này để hỗ trợ chữa bệnh cảm mạo cho một số người, thấy rất hiệu nghiệm. Phù được dán ở hai bên mang tai, chỉ sau nửa giờ bệnh đã có phần thuyên giảm. Dùng thuốc cảm kết hợp với Phù này thì bệnh khỏi rất nhanh.

Hình 6.1- Phù hỗ trợ chừa cảm mạo

Xem thêm:Bán nhà Hà Nội

(2) Phù hỗ trợ chữa đau cơ lưng
Đây cũng là một Phù tổng hợp, được ghép nối bởi một số Phù đơn để được một Phù đa chức năng [18, 19] (hình 6.2).
Sau khi kích hoạt Phù và khảo sát bằng mắt thần thì thấy Phù phát sáng hỗn hợp, giữa Phù có hình cột sống với nhiều đốt sống và có hình cân cơ. Các đốt sống có tia sáng mạnh phát ra. Hai bên Phù rất sáng.
Tác giả đã dùng Phù này trợ giúp cho những người bệnh bị đau cơ lưng do làm việc nặng quá sức, hay bị ngã làm đau cơ lưng, thấy khá hiệu nghiệm. Phù được dán vào chỗ đau bằng băng dính. Đối với người bệnh bị đau cột sống nếu dùng thuốc xoa bóp gia truyền hoặc thuốc dán bó gia truyền kết hợp dán Phù này bên ngoài thì tốc độ khỏi bệnh sẽ nhanh hơn nhiều.

Hình 6.2- Phù trợ giúp chữa đau cơ lưng

(3) Phù hỗ trợ chữa mất ngủ
Một số tài liệu coi đây là Phù của cụ Nguyễn Đức cần. Những năm 80 của thế kỷ XX, cụ cần sống ở làng Ngọc Hà – Hà Nội, là một thầy có công quyền năng cao, có thể chế tác nhiều Phù trợ giúp chữa bệnh. Người bệnh thường được cụ xem bệnh rồi viết Phù tại chồ đưa cho. Rất nhiều người đã được cụ chữa cho khỏi bệnh, vẫn biết ơn cụ đến tận ngày nay.
Phù hồ trợ chữa mất ngủ của cụ ở hình 6.3 là dạng Phù giấy vẽ đặt dưới gối cho những người bị bệnh mất ngủ. Phù có hình phía trên gần như hình mặt người đang ngủ, giưa có hàng chữ “kính mời Thân hiên lỉnh giúp an thần” (ỉcĩệ p xằ, p dưới cùng có lẽ là ký hiệu Phù của cụ cần.

Hình 6.3- Phù hỗ trợ chữa mất ngủ

Sau khi linh hóa Phù này và khảo sát bằng mắt thần thì thấy trên Phù có hình một người đàn ông nằm ngủ đắp chăn. Giữa Phù có 4 tia sáng mạnh chéo nhau. Nhiều tia sáng khác yếu hơn tạo thành một phễu Khí hướng ra, xoáy thuận chiều kim đồng hồ.
Tác giả đã dùng Phù này cho một số người khó ngủ, đặt dưới gối. Theo phản hồi thì trong khoảng 10 ngày đầu thấy dễ ngủ hơn.

4 Phù hỗ trợ chữa bệnh có án sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát

4.1 Đức Phật Đại Thế Chi Bồ Tát
Khi ta vào chùa thường thấy hàng tượng Phật cao nhất gồm 3 vị, đó là các tượng Phật đại diện cho 3 thời kỳ nối tiếp nhau là
quá khứ, hiện tại và tương lai, gọi chung là hàng “Tam Thế Tam Thanh Phật”. Ngay dưới hàng Phật này là hàng gồm 3 vị: Phật A Di Đà ngồi giữa, bên trái là Phật Quan Thế Ậm, bên phải là Phật Đại Thế Chí (tả Âm hữu Trí). Hàng tượng Phật nấy gọi là “Di Đà Tam Tôn Phật”. Ở cõi Tịnh độ, Đại thế Chí cũng chầu theo bên hữu đức Phật A Di Đà, ủng hộ Ngài trong các cuộc thuyết pháp.
Quan Thế Âm Bồ Tát tiêu biểu cho đức từ bi, cứu giúp chúng sinh. Đại Thế Chí Bồ Tát tiêu biểu cho trí tuệ và uy lực. Ngài có uy thần vô cùng rộng lớn, trí tuệ sáng suốt soi sáng khắp mười phương trợ giúp chúng sinh.
Hình 6.4 là hình Đức Phật Đại Thế Chí Bồ Tát do họa sỹ Trịnh Yên vẽ.

Hình 6.4- Đức Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

Theo Kinh Bi hoa, kiếp trước ngài là Thái Từ Ni Ma, con vua Vô Tránh Niệm. Vua gặp Phật Bảo Tạng, phát tâm và ngộ chân lý. Thái Tử cũng phát tâm tu hành, phụng sự Phật Bảo Tạng với chúng tăng trong ba tháng và phát nguyện cầu thành Phật đạo. Đức Phật Bảo Tạng thọ ký cho ngài, bảo rằng ngài sẽ là Đại Thế Chí Bồ Tát ở cõi Cực Lạc của Đức Phật A Di Đà.
Hình 6.5 là hình Thủ ấn Đại Thế Chí Bồ Tát (ngày nay ta có thể gọi là LÔGÔ của ngài). Đó là hình ảnh hai bàn tay chắp lại, giữa rồng (Hư Tâm Hợp Chưởng), mười ngón tay co vào trong thành dạng tròn như hoa sen chưa hé nở. Riêng hai ngón giữa thì hơi đánh mở, tức là Vi Phu Liên Hoa Ẩn.

Hình 6.5- Thủ ấn Đại Thế Chí Bồ Tát

Vì ngài có sức mạnh vô thường, nên khi làm Phù mà được ngài án sức mạnh vào Phù thì Phù sẽ có công lực mạnh.
Dưới đây xin giới thiệu một số Phù hồ trợ chữa bệnh giấy vẽ do tác giả chế tác có án sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát, đang được sử dụng thực nghiệm.
Phù này có chữ Dị ứng viết thư pháp. Bên trái có hàng chữ Đại Thế Chí Bồ Tát §§■ M # 0) viết dọc.
Sau khi linh hóa Phù để án sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát vào Phù thì Phù phát sáng, tạo thành phễu Khí xoáy theo chiều kim đồng hồ. Dòng chữ Đại Thế Chí Bồ Tát phát sáng rất mạnh, ánh sáng trùm lên mặt Phù (hình 6.6).

Hình 6.6- Phù hỗ trợ chữa Dị ứng xoáy Khí

Phù này dùng để hỗ trợ chữa cho người bị dị ứng mẩn ngứa trên da do các nguyên nhân khác nhau, có thể do ăn uống, bị bụi phấn hoa, tiếp xúc với chất độc hại v.v.
Tác giả đã dùng Phù này hỗ trợ chữa Dị ứng man ngứa cho một số người thấy có hiệu quả tốt, dị ứng mất đi rất nhanh, có khi chỉ sau vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên, Phù cũng chỉ có tác dụng cho người có cơ địa hợp với Phù này.
Phù được dán ngoài da, chồ bị dị ứng. Dị ứng trên mặt thì dán ở trán, trên tay chân thì dán ở tay chân, trên toàn thân thì dán trên ngực hoặc trên cánh tay. uống thuốc dị ứng kết hợp dán Phù rất tốt.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh cao đẳng y
  • Chuyen doi y duoc
  • Truong y duoc ha noi
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược hà nội