Phù Hỗ trợ chữa bệnh

Rate this post

Mọi bệnh đều phải được điều trị qua dịch vụ y tế. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy sử dụng Phù hỗ trợ chữa bệnh để chữa các bệnh thông thường và mới mắc nhiều khi cũng rất hiệu nghiệm.

1. Phù hỗ trợ chữa bệnh là gì?
Phù hồ trợ chữa bệnh có thể là Phù linh vật, Phù tranh, Phù giấy vẽ. Phần lớn Phù loại này thường là Phù giấy vẽ (vẽ tranh hoặc chữ viết), do những người có công quyền năng nhất định chế tác. Tùy theo khả năng của người làm Phù, các Phù này sau khi chế tác đã có thể có công năng sử dụng ngay, nhưng thường là phải qua một công đoạn kích hoạt (linh hóa) để tăng công lực của Phù.
Trong nhà có người ốm người ta treo quả bầu tiên ở cạnh giường người ốm để hút Tà khí, sẽ giúp người ốm chóng khỏi bệnh. Phù này gọi là Phù linh vật. Tất nhiên không thể bằng quả bầu tiên mà khỏi bệnh được, mà phải chữa thuốc. Nhưng tác dụng hút Tà khí của quả bầu tiên là hỗ trợ rất hữu hiệu. Như mục 2.2.3 đã nói, quả bầu tiên có 2 hình chữ s ghép lại, nó là biểu tượng của chuyển động vũ trụ theo quỹ tích hình chữ s, và nó có khả năng thu các tia Sát khí.
Trong phòng làm việc hoặc phòng khách, nếu treo một Phù tranh Ngọc Hoàng Thượng Đe (mục 3.4) sẽ có tác dụng thanh Khí trong nhà, làm cho ta khỏe mạnh, sáng suốt. Nhiều khi còn cầu được chữa bệnh. Phù này gọi là Phù tranh.
Dưới đây tác giả chỉ tập trung giới thiệu Phù hỗ trợ chữa bệnh dạng giấy vẽ. Phù hỗ trợ chữa bệnh giấy vẽ là Phù vẽ trên giấy, có hình, có chữ, có màu hoặc không có màu. Loại này rất phong phú. Người đời để lại vô vàn các loại hình phù này, không ai có thể hiểu hết được. Mỗi Phù có một phưcmg thức sử dụng riêng do người lập Phù quy định.

2. Cơ chế làm việc của Phù hỗ trợ chữa bệnh giấy vẽ
Con người ta sinh ra tạo hóa vốn cho một khả năng tự chữa bệnh. Vì thế mà một cơ thể có đến hàng tỷ tỷ tế bào cùng hoạt động mà vẫn nhịp nhàng suốt trong khoảng tuổi thọ 60 năm, nhiều người còn thọ cao hơn. Vì sao vậy? Vì hễ có chớm bệnh là cơ thể đã tự điều chỉnh để chữa trị rồi. Tuy nhiên, khi ta phải chịu một ngoại lực tác động vượt quá giới hạn tự cân bằng của cơ thể, thí dụ: bị ngã xe, ăn phải hóa chất, bị cảm do lạnh đột ngột, hay làm việc quá sức v.v. thì cơ thể không thể tự chữa bệnh được, làm cho ta bị đau ốm. Khi đó ta phải dùng thuốc hoặc dùng Phù để hỗ trợ cho cơ thể tự chữa bệnh.
Đông y coi một người khỏe mạnh là một người cân bằng. Những chỗ đau là chồ bị tích tụ Khí (Khí ở đây có màu xám đen) làm mất cân bằng cơ thể, kinh mạch khi đó không thông. Khi ta dùng Phù hồ trợ chữa bệnh thì Phù sẽ thực hiện nguyên lý trường xoắn Khí, giúp ta thông Khí, làm tan Khí tích tụ, thông lại kinh mạch tại điểm đau. Phương thức chữa bệnh của Phù là xoáy Khí để đưa Khí vào hồ trợ cơ thể thông kinh mạch. Đó chính là cơ chế hoạt động khoa học của Phù hồ trợ chữa bệnh giấy vẽ. Cho nên Phù loại này còn được gọi là Phù Khí.

Vậy Phù giấy vẽ lấy đâu sức mạnh để đưa Khí vào cơ thể?
Sức mạnh hoạt động của Phù có từ công lực của người viết Phù và từ sức mạnh của quá trình kích hoạt (linh hóa) Phù. Hai cái này cộng lại sẽ cho Phù có một khả năng nhất định để thu Khí và xoáy Khí đưa vào cơ thể, giúp chừa bệnh. Đây là một khoa học thu và dẫn Khí dựa trên nền tảng Thiên Địa Nhân hợp nhất. Do đó dùng Phù giấy vẽ để hồ trợ chừa bệnh là một khoa học, không phải là những lá bùa mê tín di đoan như môt so người quan niêm. Đã một thời chúng ta luôn nhìn việc này là mê tín dị đoan, mà không thấy đó là việc ứng dụng Phù để đạt được Thiên Nhân tương ứng (Trời đất và con người hòa đồng), cần nhìn nhận việc này một cách khách quan khoa học hơn. Sử dụng Phù thực chất cũng là một giải pháp vật lý trị liệu giúp thông kinh mạch cơ thể.
Chú ý: Chữa bệnh bằng Phù ở đây là một khoa học,
không phải là trò mê tín dị đoan.
Tác giả đã ứng dụng một số Phù loại này đế hồ trợ chữa các bệnh đau thông thường cho người thân như: viêm họng, viêm mũi, ho có đờm, khó ngủ, rối loạn nhịp tim bất thường, đau cân cơ do vận động quá mạnh, đau răng lợi, dị ứng thời tiết v.v. thấy khỏi bệnh khá nhanh. Có một đặc điểm cũng như dùng thuốc là: có người hợp Phù này, không họp Phù khác, nên không phải Phù nào cũng hỗ trợ chữa bệnh được. Vì vậy vẫn luôn phải chú ý sử dụng dịch vụ y tế để chữa bệnh. Tuy nhiên, các Phù loại này đòi hỏi người được chữa phải có lòng tin. Lòng tin chính là sự phổi họp tốt để tăng công lực của Phù. Ngay trong Tây y cũng vậy, nếu người bệnh không tin sẽ chữa được bệnh thì có thuốc đấy, bệnh vẫn rất khó khỏi. Kết hợp dùng thuốc với Phù thì bệnh thường khỏi nhanh hơn chỉ dùng thuốc.
Chú ý: Muốn chữa bệnh bằng Phù phải có lòng tin vào Phù.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Chuyen doi y
  • Trường cao đẳng y
  • Tuyển sinh đại học y dược
  • Tuyen sinh y duoc
  • Văn bằng 2 y dược