Phù trừ tà chế sát

Rate this post

Đây là dạng Phù dùng để giải các tia sát tác động vào nhà hay tác động lên người. Các tia sát này được phát ra từ đao đình, góc nhà bên cạnh, cột điện, cột thu lôi, biển báo giao thông, dầm xà nhà, góc tủ, tia sát từ tivi, máy tính để bàn v.v. Mọi tia sát đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Bị tia sát tác động lâu ngày dễ thành bệnh. Vì vậy ở những chỗ có tia sát chiếu tới thì cần có giải pháp triệt nó đi. Cách tốt nhất là đặt Phù để thu tia sát và vô hiệu hóa nó ngay trong Phù. Nguyên tắc là gắn hoặc đặt Phù vào vị trí để Phù đón lấy tia sát chiếu tới. Có thể gắn lên tường, để bàn, hoặc bỏ túi để hộ thân.
Phù loại này có rất nhiều loại hình kiểu dáng, ở đây chỉ xin giới thiệu 3 loại thông dụng dễ sử dụng để bạn đọc tham khảo. Đó là Phù Hoàng Khử tà, Phù Án Khử tà và quả bầu tiên…

1 Phù Hoàng Khử tà
a) Cẩu tao Phù
Hình 2.21 là một Phù trạm khắc đá có tên là Hoàng Khử tà. Phù này do nhà Khí công học Hoàng Thế Lâm chế tác, trạm khắc đá, có kích thước 5 X 3 X lcm. Trên đầu Phù có chữ Hoàng, dưới là 2 chừ Khử tà là chỉ chức năng hoạt động của Phù. Nhìn hình dáng thì Phù rất đon giản, nhưng tính linh nghiệm lại rất cao. Điều này phụ thuộc vào khả năng đặc biệt của tác giả Phù trong việc kích hoạt Phù.
b) Hoat đông của Phù
Sau khi được tác giả của Phù kích hoạt (linh hóa) thì Phù phát sáng và xoáy Khí. Tại giữa mặt Phù có 4 tia sáng phát ra rất mạnh theo mặt Phù, lại có một phễu Khí xoáy thuận chiều kim đồng hồ và hướng ra ngoài với lực hút vào tâm Phù (có lẽ phễu đang thu các tia sát). Thấp thoáng thấy ẩn hiện một vị thần đội mũ cánh chuồn (có lẽ là thần hộ mệnh).

Hình 2.21- Phù Hoàng Khử tà hoạt động xoáy Khí

c) Công dung của Phù
Phù này có kích thước nhỏ, có thể bỏ túi hoặc đặt trong nhà, trong xe ô tô để chế tia sát. Có thế bỏ túi để hộ thân để trừ tà, hỗ trợ an toàn giao thông. Tác giả còn dùng Phù này đặt trên bàn thờ ngay sát chân bát hương thờ Thần linh, để hóa giải vong lạ đang phát tác trong nhà. Sau khi đặt Phù, mọi điều kinh dị do vong phát tác đều biến hết ngay. Rất là linh nghiệm!

2 Phù Án Khử tà
a) Cấu tao Phù
Án Khử tà là một Phù trừ tà chế sát do tác giả chế tác trạm khắc đá, có kích thước 6 X 4 X lcm (hình 2.22). Trên Phù có hình Thủ ấn Đại Thế Chí Bồ Tát (bàn tay hoa sen nở), dưới có chữ Khử tà viết dạng thư pháp.

Hình 2.22- Phù Án Khử tà hoạt động xoáy Khí h) Hoat đông của Phù

Sau khi được kích hoạt thì Phù phát sáng và xoáy Khí. Có các tia sáng rất mạnh phát trên mặt Phù theo 8 hướng, lại có một phễu Khí xoáy thuận chiều kim đồng hồ hướng ra với lực hút vào tâm Phù (có lẽ phễu này đang thu các tia sát). Bàn tay Thủ ấn Đại Thế
Chí Bồ Tát bừng sáng bao trùm lấy Phù. Ẩn có hiện hình một vị Thần (có lẽ là Thần hộ mệnh cho người giữ Phù?).
c) Cô mỉ dung Phù
Phù Án Khử tà dùng để trừ tà chế sát giống như Phù Hoàng khử tà ở hình 2.21. Tính linh nghiệm của Phù này là nhờ án sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát. Tác giả đã dùng Phù này để thu tia sát từ các nguồn bên ngoài vào nhà, thu tia sát của Tivi chiếu vào giường, từ máy tính để bàn, cột thu lôi v.v. đều thấy rất hiệu nghiệm.
Phù này có thể in ra giấy để bỏ túi, có tác dụng thu các tia sát tác động vào người ở mọi nơi mọi lúc.
Hình 2.23 là thí dụ gắn Phù Khử tà để thu sát từ tivi chiếu vào giường nằm (trường hợp này thường gặp ở mọi nhà!).

Hình 2.23- Phù Khử tà thu tia sát từ Tivi chiếu xuống giường Chú thích:

Phù Hoàng Khử tà và Án Khử tà có thể dùng thay cho gương Tiên Thiên Bát Quái lõm để chế sát. Trong khi gương Tiên Thiên Bát Quái lõm thu tia sát rồi chuyển lại không trung theo hướng khác, thì các Phù chế sát thu tia sát rồi diệt luôn. Bạn đọc có thể tham khảo tài liệu số [16] của tác giả (ghi trong danh mục tài liệu tham khảo ở cuối sách) về cơ chế làm việc và công dụng của gương lõm trong việc chế sát.

3. Quả bầu tiên
Quả bầu tiên, còn gọi là quả Hồ lô (hình 2.24) có hình dáng nậm rượu thắt đáy lưng ong, là 2 hình chữ s ghép lại. Ta đã biết Vũ trụ chuyển động theo trường xoắn trái thuận chiều kim đồng hồ và có quỹ tích hình chữ s [15]. Vì quả bầu tiên có hình dáng của quỹ tích vận hành của vũ trụ nên tự nó đã có tính linh nghiệm để thu tia sát mà không cần phải linh hóa gì cả. Vậy bạn hãy mua nó về dùng là nó đã thu tia sát cho bạn rồi đấy (Bạn đọc chắc đã biết quả Hồ lô của Thái Thượng Lão Quân trong phim Tây du ký còn có thể thu hút cả yêu quái, thậm chí hút được cả Ngộ không nhốt trong đó. Tài phép như Tôn Ngộ không mà còn chịu chết với quả Hồ lô này. Sau nhờ việc lừa được Kim Giác Đại Vương mở nút ra xem mới thoát). Bạn đọc là nữ giới khi đọc đến đây thì hãy tự hào và cảm ơn Trời Đất đã ban cho mình thân hình chữ s đẹp giống quả bầu tiên. Nó thu hút đàn ông lắm đấy!

Hình 2.24- Quả bầu tiên tự nhiên

Quả bầu tiên có tác dụng thu được các tia sát giống như 2 Phù ở trên, nhưng có mạnh bằng Phù hay không thì tác giả còn chưa kết luận. Còn độ bền thì chắc là thua Phù đá rồi. Nhà có tia sát từ cột thu lôi bên cạnh, hay từ góc nhà hàng xóm, hay có tia sát từ tivi, máy tính v.v. bạn cứ treo quả bầu tiên lên là hết đấy. Chú ý đừng để mưa hắt làm ướt sẽ làm quả bầu kém bền. Vì nó thu tia sát nên trong phòng có người già ốm mà treo nó thì cũng rất tốt.
Có thể dùng quả bầu tiên là quả bầu khô tự nhiên hoặc làm từ gốm đất sét nung, từ nhựa, gồ đều được. Nhưng phải là quả rỗng!
Hình 2.25 là thí dụ dùng quả bầu tiên để thu tia sát do dầm ngang phòng đánh xuống. Quả bầu tiên được treo dưới đầu dầm.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Y dược hà nội
  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Văn bằng 2 y dược
  • Chuyen doi y
  • Tuyển sinh y dược