Tất tần tật những điều cần biết về dự án đất nền Long Thành!

Tất tần tật những điều cần biết về dự án đất nền Long Thành!
100%

Đất nền Long Thành một trong những địa chỉ đang “hot” về bất động sản hiện nay tại Đồng Nai. Nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư, cá nhân đang tìm hiểu về đất nền tại Long Thành để đầu tư tại đây. Tại sai các dự án đất nền Long Thành lại được quan tâm đến vậy? Tất cả thông tin sẽ được Baovatphongthuy.com giải đáp dưới đây, nếu đang quan tâm đến bất động sản Long Thành Đồng Nai thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tình hình mua bán bất động sản đất nền Long Thành
Tình hình mua bán bất động sản đất nền Long Thành

1. Yếu tố tạo nên sức “hot” dự án đất nền Long Thành Đồng Nai

Xét về vị trí, Long Thành là một huyện nằm ở Phía Nam của tỉnh Đồng Nai được tái lập vào ngày 23/6/1994 có vị trí khác đắc địa cách khoảng 60km TP.HCM, Vũng Tàu; cách tỉnh Bình Dương 40km. Phía Bắc giáp TP. Biên Hòa; phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Phía Đông giáp huyện Cẩm Mỹ, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom; Phía Tây giáp TP.HCM và huyện Nhơn Trạch. Vị trí và liên kết vùng được đánh giá là khá thuận tiện là một trong những yếu tố tạo nên điểm thu hút về bđs.

Xét về giao thông, huyện Long Thành có lợi thế về mạng lưới giao thông tại địa bàn huyện bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Theo quy hoạch trong tương lai, dự án sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được xây dựng tại huyện Long Thành là dự án xây dựng sân bay quốc tế có công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm, 5 tấn hàng hóa môi năm với quy mô 5.000ha. Sau khi hoàn thành đây sẽ chính là sân bay lớn nhất Việt Nam đáp ứng nhu cầu đi lại trong và ngoài nước. Nhờ việc hình thành của sân bay Long Thành mà các hoạt động công thương nghiệp, dịch vụ phát triển và hứa hẹn Long Thành sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam.

Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng và hoàn thành trong tương lai
Sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng và hoàn thành trong tương lai

Không chỉ vậy, Chính phủ cũng chủ trọng tới việc đầu tư cơ sở hạ tầng tại Long Thành với 5 đường cao tốc đi qua bao gồm Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành và TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường tỉnh 25C được mở rộng từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch và xây dựng các tuyến đường tỉnh ở khu vực kho trung chuyển từ miền Đông đi Biên Hòa. Đầu tư mở rộng Quốc lộ 51B với 4-6 làn xe đạt tiêu chuẩn cấp II để thực hiện việc chuyển giao QL 51A phần cắt ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý. Một loạt các tuyến đường đi tỉnh khác cũng được đầu tư nâng cấp như tuyến đường tỉnh 25B từ Quốc lộ 51 đi Nhơn Trạch, đường tỉnh Cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành – Cẩm Mỹ, đường tỉnh 319, đường tỉnh 769.

Lợi thế mạnh về giao thông thuận lợi nên thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư trong và ngoài nước nhờ đó bộ mặt của huyện Long Thành và kinh tế ngày càng phát triển. Đây cũng là lý do mà bất động sản tại Long Thành được quan tâm đến vậy, đặc biệt là phân khúc đất nền Long Thành.

Xét về kinh tế, Long Thành là huyện phát triển kinh tế mạnh và trong tương lai sẽ trở thành khu vực kinh tế trong điểm tại khu vực. Kinh tế Long thành phát triển cả về Công nghiệp, dịch vụ, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp , dịch vụ lớn. Các khu công nghiệp lớn có thể kể đến như KCN Công nghệ cao Amata Long Thành, KCN Phước Bình, KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Gò Dầu, KCN An Phước. Về dịch vụ, hiện trên địa bàn huyền Long Thành có khoảng hơn 20 ngân hàng thương mại, 2 quỹ tín dụng nhân dân.

Cổng vào khu công nghiệp Amata Long Thành
Cổng vào khu công nghiệp Amata Long Thành

Hầu hết các công trình lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đều qua Long Thành, đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản đã và đang hoạt động sôi động. Việc điều tiết và quản lý của nhà nước về thị trường bất động sản tạo điều kiện để các nhà đầu tư xây dựng các cao ốc, văn phòng.

Tất cả những yếu tố này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ về việc đầu tư bất động sản, đất nền dự án Long Thành – Đồng Nai. Những thông tin này có thể giúp bạn giải thích phần nào đến sức nóng của bất động sản tại Long Thành.

2. Xu hướng mua bán đất nền Long thành cuối năm 2017 và trong thời gian tới

Trong năm 2017 qua thị trường bất động sản đất nền Long Thành diên xra hết sức sôi động và chưa có dấu hiệu giảm. Các chủ đầu tư và nhiều người thuộc các tỉnh khác tập trung chú ý đến đất nền khu vực này tạo nên xu hướng tâm lý mua theo đám đông và tình trạng này hiện càng nhân rộng.

Đất nền Long Thành có xu hướng tăng một phần bởi tâm lý mua theo đám đông, bởi Long Thành sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, kinh tế phát triển và một trong những điều không thể không nhắc đến là sự xuất hiện của dự án sân bay quốc tế Long Thành. Nhiều người dự đoán việc xuất hiện của Sân bay quốc tế Long Thành sẽ tác động đến giá đất, khiến đất nền quanh sân bay Lòng Thành cũng như đất nền trong khu vực tăng giá nhanh chóng và được nhiều người săn đón.

Đất nền Long Thành được phân lô rõ ràng
Đất nền Long Thành được phân lô rõ ràng

Có hai xu hướng mua đất nền Long Thành Đồng Nai: xu hướng 1 là lựa chọn mua đất nền có diện tích lớn với mục đích đầu tư kinh doanh; xu hướng 2 là mua đất nền Long Thành đã được quy hoạch để đáp ứng nhu cầu về nhà ở.
Khu vực đất nền Long Thành khu vực sân bay tăng nhanh “chóng mặt” từ 4 – 5 triệu/m2 tại các xã Bình Sơn, Long Phước, Long An, An Phước,…

Dự đoán tình hình mua bán bất động sản Long Thành trong thời gian tới vẫn không giảm nhiệt với mức giá vẫn sẽ tăng. Điều này đã được nhiều chuyên gia bất động sản nghiên cứu và đưa ra. Đánh giá trên thực tế thì dự án Sân bay Long Thành chưa xuất hiện thì khu vực Nhơn Trạch đã được đánh giá là miếng đất giàu tiềm năng và trong tương lai sẽ mang lại lợi nhuận lớn nếu đầu tư bất động sản. Dự án Sân Bay Long Thành chỉ đóng vai trò là đòn bẩy cho đất nền trong khu vực tăng thêm sức hấp dẫn và tạo sự chú ý cho nhà đầu tư lớn.

Trong thời gian tới khi cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện hơn, dự giá đất nền Long Thành sẽ còn tăng mạnh. Một mặt nguồn cung đất tại đây ngày càng khan hiếm bởi nhu cầu mua đất để ở khá lớn nên lại càng đẩy giá đất lên cao. Những nhà đầu tư đã sở hữu một miếng đất Long Thành lúc trước sẽ thu về một khoản lợi nhuận do việc chênh lệch về mức giá bán khá cao.

Nắm bắt được cơ hội, đúng thời điểm, đúng dự án đất nền Long Thành đang hot sẽ là cơ hội để bạn thay đổi kinh tế của mình. Hãy xem xét thật kỹ trước khi ra quyết định lựa chọn đầu tư một lô đất dự án nào và căn cứ vào khả năng tài chính nhé. Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và phân tích những thông tin liên quan đến đất nền dự án Long Thành. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về bất động sản Long Thành trong các bài viết tiếp theo tại mục Tin tức!

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Văn bằng 2 y dược
  • Tuyển sinh đại học dược
  • Cao đẳng y dược
  • Tuyen sinh cao dang y
  • Chuyển đổi dược