The Golden Palm tọa lạc ở mảnh đất giá trị nhất Thủ Đô

Rate this post

Chung cư The Golden Palm: vị trí đẹp, ngay đầu tuyến Lê Văn Lương

Dự án chung cư The Golden Palm nằm ở ngay đầu tuyến phố Lê Văn Lương – nơi giao giữa 2 quận Thanh Xuân và quận Cầu Giấy. Tại sao dự án này lại có giá trị?! Mảnh đất vàng Lê Văn Lương – Hà Nội được coi là có giá trị nhất nhì khu vực ngoại thành, bởi lẽ con đường này hiện là tuyến phố được Nhà nước ta đầu tư bài bản nhất. Tất cả chuỗi hệ thống điện, nước của con đường này đều được xây dựng ngay từ đầu, chứ không giống như các tuyến đường 32 hay tuyến Nguyễn Trãi, đập đi rồi xây lại rất nhiều lần mà hiện nay vẫn chưa hoàn chỉnh.

vi-tri-dac-dia-chung-cu-the-golden-palm

Giới chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao về vị trí của dự án The Golden Palm

“Mang trên mình” khá nhiều tòa nhà, và trụ sở văn phòng lớn của thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó cũng là hàng loạt các chung cư cao cấp, có nhiều dịch vụ tốt nhưng lại trên đất quỹ đất eo hẹp. Tuy vậy, dự án chung cư The Golden Palm sau khi hình thành thì sẽ là điều mong ước của rất nhiều cư dân muốn sinh sống tại đó.

The Golden Palm – vị trí đẹp, tuyến đường lại càng đẹp.

Có lộ trình 2,5km, và trải dài từ nút giao Nguyễn Ngọc Vũ, hay con sông Tô Lịch, vòng cho đến đường Vành đai 3 – Phạm Hùng, dọc theo 2 bên đường là hàng loạt những tòa nhà chung cư cao cấp, cùng với rất nhiều văn phòng hậng A, B. Không khó gì khi chúng ta điểm tên hàng loạt các dự án dọc trục này là: dự án chung cư Golden West, tòanhà cao cấp Diamond Folower, hay tòa tháp đôi Times Tower,.. và sắp tới sẽ là dự án The Golden Palm – với một vị thế và chất lượng được đánh giá ở mức cao cấp hơn hẳn các dự án xung quanh.

tuyen-pho-le-van-luong

Tuyến đường Lê Văn Lương – nơi tọa lạc của dự án The Golden Palm

Dự án căn hộ nào cũng rất được các chủ đầu tư chú trọng đến vị trí địa lý – nơi xây dựng lên nơi an cư cho biết bao người dân Việt Nam. Cũng giống như nhiều dự án khác, như Tổ hợp chung cư E4 Tower , chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, Chung cư cao cấp Garden Hill,… thì ở đây chúng ta có The Golden Palm – dự án này cũng cực kỳ được quan tâm về vị trí tọa lạc. Vì được đầu tư rất bài bản, cho nên việc giao thông đi lại của mọi người dân trên tuyến đường này cũng rất tốt. Sau này, khi mà tuyến đường sắt trên cao – trên trục Nguyễn Trãi đi vào sử dụng , cũng sẽ giảm thiểu tối đa lượng người đi rất nhiều đi lại trên tuyến LVL này, chứ không còn đông đúc như bây giờ. Tuyến đường LVL đã đẹp, tòa nhà The Golden Palm hiện nay còn đang đứng vị trí rất đẹp – ngay ở đầu tuyến đường. Từ dự án này ta có thể dễ dàng đi đến nhiều quận huyện khác, cũng như đi các tỉnh ngoại thành.
Vị trí chung cư The Golden Palm hiện đang là rất đẹp với nhiều người nhận định. Vì từ đây rất dễ dàng để tiếp cận với các tòa văn phòng khác trên trục Láng Hạ – LVL. Bên cạnh đó thì còn có các khu văn hóa, nhiều khu giải trí rất dễ đi lại, điển hình như là Vincom Mega mall, hay Vincom Nguyễn Chí Thanh, hoặc Pico Mall ở Tây Sơn,… Các trường học, các bệnh viện, chuỗi  trung tâm y tế ,… cũng đều rất dễ đi lại từ con đường Lê Văn Lương đẹp đẽ này. Quý khách muốn sở hữu một căn hộ ở vị trí đắc địa như tòa nhà The Golden Palm này thì hãy liên hệ ngay tới phòng bán hàng.

………….

Cùng tìm hiểu thêm thông tin về bán căn hộ Him Lam Phú Đông, chung cư Vinfor Laza ( Landmark 51), …. tại http://baovatphongthuy.com/

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Chuyển đổi y
  • Tuyển sinh đại học y
  • Văn bằng 2 y dược
  • Trường cao đẳng y
  • Tuyển sinh y dược