Thị trường căn hộ cao cấp đang đón đợt “sóng” mới

Rate this post

Thời gian này, trên thị trường căn hộ cao cấp, đang diễn ra cuộc cạnh tranh ngày một “nóng” với sự tấn công ồ ạt mạnh mẽ của nguồn cung phân khúc này và nhu cầu đầu tư bất động sản (BĐS) gia tăng.

Giao dịch mua bán nhà dự án căn hộ cao cấp trở lại

Thực tế cho thấy mức độ thanh khoản của thị trường tăng mạnh, con số về lượng giao dịch thành công đã tăng đến gấp 3 lần so với cùng kỳ của năm ngoái. Tập trung chủ yếu vào những dự án cao cấp, với tỷ lệ giao dịch thành công tại các đợt bán hàng mà chủ đầu tư (CĐT) đưa ra đều đạt mức cao từ 90 tới 95% kế hoạch, đặc biệt có những dự án vượt tới 300% kế hoạch.

Điều đó đã khiến thị trường sôi động hơn, những người trong giới đầu cơ và đầu tư quay lại, và nhăm nhe xuống tiền. Tuy vậy không phải dự án nào cũng thu hút được dòng tiền này.

căn hộ

Tại TP đáng sống, bán nhà Đà Nẵng cũng nhộn nhịp không kém ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội này, khá nhiều đại gia BĐS tung hàng ra thị trường. Đơn cử như dự án Vinhomes Central Park đầu tư bởi Vingroup đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến. Dự án khu căn hộ The Landmark tại Thành phố HCM cũng đã thu hút khoảng 2300 khách hàng trong sự kiện ra mắt dự án, hay thậm chí các sản phẩm của dự án này còn được Vingroup đưa ra chào hàng đến giới đầu tư Hà Nội bao gồm 3 tòa nhà cao tầng Landmark 1, Landmark 2 và tòa Landmark 3.

Thị trường căn hộ cao cấp Thành phố HCM, Novaland cũng đang tiếp tục là một “tay chơi”. Ngay tại khu trung tâm thành phố, có hàng loạt dự án trùm mền đã được Novaland mua lại, tập đoàn này rót tiền, và tái khởi động. Kể đến các dự án như The Sun Avenue, dự án Tropic Garden, dự án Lexington tại quận 2; căn hộ Icon 56, RiverGate, căn hộ The Tresor tại quận 4; hay khu tổ hợp Sunrise City ở quận 7… Tập đoàn này đưa ra mục tiêu năm 2015, sẽ tung ra thị trường khoảng 6.000 căn hộ, con số này tăng gấp 2 lần so với năm 2014.

Ngoài ra có nhiều dự án căn hộ cao cấp khác ở Thành phố HCM đang làm thị trường “nóng” lên như Masteri Thảo Điền (khoảng 3.000 căn hộ), chủ đầu tư dự án này hiện đã đưa tòa tháp cuối cùng (tháp T3) ra thị trường với khoảng 750 căn hộ, các tòa T1, T2 và T4 trước đó đã được bán ra thị trường; hầu như Dự án Scenic Valey của Phú Mỹ Hưng (có khoảng 1.200 căn hộ). Chủ đầu tư (CĐT)dự án này cho biết, tỷ lệ giao dịch mua bán trong các đợt bán dự án này cũng khá cao đạt tới 95%…

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Chuyển đổi dược
  • Trường cao đẳng y dược
  • Tuyen sinh cao dang y