Thuộc lòng 04 lưu ý khi mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai!

Thuộc lòng 04 lưu ý khi mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai!
100%

Trong thời gian qua, việc mua bán đất nền Long Thành đang là sản phẩm “hot” trên thị trường bất động sản. Sau thông tin dự án sân bay quốc tế Long Thành được được quy hoạch và xây dựng thì việc đầu tư vào bất động sản Long Thành Đông Nai của các chủ đầu tư ngày càng lớn, đây cũng là nguyên nhân khiến giá đất nền dự án tại đây tăng chóng mặt. Đi cùng với đó tiềm ẩn những rủi ro không nhỏ, muốn việc đầu tư an toàn, hiệu quả bạn cần nắm được những lưu ý được Baovatphongthuy.com tổng hợp dưới đây!

Những lưu ý khi mua bán đất nền Long Thành - Đồng Nai
Những lưu ý khi mua bán đất nền Long Thành – Đồng Nai

1. Thông tin tổng quan về tình hình mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai

Hiện tại, quỹ đất Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp, khan hiếm, giá đất cũng ngày càng cao. Việc này dẫn đến xu hướng người dân mua bán đất, nhà ở tại một số địa phương giáp ranh TP.HCM để là nơi định cư hoặc đầu tư. Đồng Nai là một trong những địa chỉ được đánh giá cao về mức độ hấp dẫn bởi tiềm năng phát triển trong tương lai và giá đất ở thời điểm hiện tại còn khá “mềm”. Long Thành là nơi “nóng” nhất về việc mua bán bất động sản tại Đồng Nai nguyên nhân không chỉ bởi vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ mà còn bởi sự xuất hiện của dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được đầu tư.

Khi tình hình giá đất nền Long Thành tăng lên, thu hút ngày càng nhiều đầu tư thì việc xuất hiện nhiều cò mỗi ép giá xuất hiện. Tình trạng này không kéo dài bởi có sự can thiệp từ phía Nhà nước với chính sách siết chặt đã chấm dứt được tình trạng này. Nhờ đó mà các chủ đầu tư, người mua bán đất Long Thành cũng phần nào yên tâm hơn.

Đừng bỏ qua: Tất tần tật những điều cần biết khi mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai

2. Những lưu ý khi mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai

Lưu ý 1: Lựa chọn vị trí dự án đất nền Long thành ở đâu?

Không chỉ khu đất nền sân bay Long Thành thu hút chủ đầu tư mà các sản bất động sản phẩm xung quanh dự án Sân Bay cũng có sức hút mạnh mẽ. Lựa chọn dự án đất nền đầu tư cần chú ý đến vị trí của dự án đó, xung quanh khu vực dự án có đông dân cư hay có tiềm năng phát triển trong tương lai không? giao thông tại khu vực dự án như thế nào?

Lựa chọn lô đất nền Long Thành ở vị trí nào?
Lựa chọn lô đất nền Long Thành ở vị trí nào?

Đánh giá chung về vị trí của huyện Long Thành được cho là khá đắc đại. Chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 30km, tiếp giáp với một số quận huyện khác trong khu vực như Quận 2, Quận 9, lại gần với tuyến Quốc lộ 51 hứa hẹn trong tương lai Long Thành sẽ trở thành khu đô thị công nghệ mới, một thành phố tri thức trẻ. Đây là lý do nên đầu tư tại Long Thành khu vực giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng.

Lưu ý 2: Chủ đầu tư dự án đất nền Long Thành là người như thế nào?

Chất lượng của công trình, tính pháp lý được đảm bảo nếu được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín, có kinh nghiệm. Điều này không có nghĩa là một nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm không làm được. Cái quan trọng là bạn phải tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến chủ đầu tư như thông tin tên, năm kinh nghiệm, lĩnh vực hoạt động chính, năng lực tài chính,…. Đặc biệt, một thông tin không thể bỏ qua đó chính là các sản phẩm mà chủ đầu tư từng quy hoạch, phát triển. Hãy quan sát, đánh giá và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng đã đầu tư vào dự án để có những nhận xét chân thực và chính xác nhất.

Tất cả những thông tin này cần phải rõ ràng, nhất là với các vấn đề nhạy cảm như thời gian bàn giao, giá bán, cơ sở hạ tầng, chứng từ minh bạch,…. Mỗi dự án đất nền Long Thành được nhà đầu tư quy hoạch khác nhau nên việc tìm hiểu về chủ đầu tư và dự án và không thể thiếu khi mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai.

Lưu ý 3: Mức giá mua bán đất nền Long Thành như thế nào là hợp lý?

Đất nền là bất động sản có giá trị không hề nhỏ, chỉ cần sai sót thiếu cẩn thận trong việc mua bán đất nền Long Thành cũng khiến bạn mất đi một khoản tiền không hề nhỏ. Đất nền Long Thành trong thời gian gần đây được nhiều người quan tâm bởi vậy nên đã có rất nhiều cò đất, môi giới bất động sản hoạt động với những chiêu trò đẩy giá, ép giá vậy nên cần hết sức cần trọng xem xét để không phải rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang” nhé.

Khảo sát mức giá bán đất nền Lòng Thành Đồng Nai
Khảo sát mức giá bán đất nền Lòng Thành Đồng Nai

Để không phải rơi vào cảnh mất tiền oan và mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai an toàn và hưởng lợi nhất một bước mà bạn không được bỏ qua đó chính là tìm hiểu thị trường, giá bán. Để chủ động trong quá trình thương thảo cũng như không để bị dắt mũi khi mua bán đất nền Long Thành hãy tìm hiểu giá đất nền của khu vực và cả tiềm năng của miếng đất đó trong tương lai. Không tìm hiểu kỹ việc đầu tư của bạn có thể thua lỗ hoặc phải chịu mức giá cao hơn so với mặt bằng chung.

Lưu ý 4: Đâu là thời điểm thích hợp để mua bán đất nền Long Thành?

Thời điểm mua bán chính là yếu tố cốt lõi quyết định đến giá đất và mức độ lợi nhuận bạn nhận được khi đầu tư. Bởi nếu là người biết tận dùng thời điểm, không chỉ có cơ hội lựa chọn được miếng đất đẹp có giá rẻ mà còn có cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Nhận định của các chuyên gia bất động sản thì giá đất nền Long Thành đặc biệt biệt tại khu vực dự án sân bay quốc tế Long Thành sẽ tăng trong thời gian tới. Vậy nên thời điểm đầu tư mua bán bất động sản Long Thành càng sớm càng tốt. Mua sớm bạn sẽ lựa chọn được miếng đất đẹp, giá mềm hơn và chắc chắn việc sinh lời trong tương lai sẽ càng cao hơn. Đất Long Thành ngày càng khan hiếm nên giá đất sẽ càng ngày được đẩy cao lên nên việc đầu tư mua đất nền Long Thành dù để kinh doanh sinh lời hay mua để ở cũng đều hợp lý.

Trên đây là bốn lưu ý cần biết khi mua bán đất nền Long Thành Đồng Nai để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” những rủi ro không đáng có. Chỉ cần một chút tỉ mỉ, cẩn thận trong việc giao dịch mua bán bạn sẽ tìm chọn được mảnh đất ứng ý. Chúc bạn thành công! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin bổ ích khác trong các bài viết tiếp theo tại mục Tin Tức!

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Văn bằng 2 y dược
  • Chuyển đổi y
  • Tuyen sinh cao dang y duoc
  • Trường cao đẳng y
  • Tuyển sinh đại học y