Trang sức phong thủy đơn giản mang lại nhiều may mắn cho bạn

Rate this post

Một số trang sức phong thủy không chỉ làm đẹp mà chúng còn có tác dụng hóa giải sát khí xấu để mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Dưới đây http://baovatphongthuy.com xin chia sẻ 8 loại trang sức phong thủycực kì đơn giản nhưng mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho bạn đó là:

Trang sức đồng xu cổ

Trang sức đồng xu cổ 

Theo quan niện của người phương đông đồng xu cổ có tác dụng thu hút tài lộc vì thế nếu bạn dùng đồng xu làm trang sức sử dụng như: Vòng tay, bông tai, mặt dây chuyền… sẽ giúp bạn nhận được nhiều tài lộc và thuận lợi về làm ăn, buôn bán

Nếu bạn buộc chuỗi 3 đồng xu bằng dây đỏ ở trong ví cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và hút tiền bạc cho bạn tài chính thăng tiến.

Trang sức nút thắt vô hạn

 Trang sức nút thắt vô hạn

Trong phong thủy thời phong kiến người ta hay dùng nút thắt vô hạn kết hợp ngọc bội làm trang sức treo ở thắt lưng để làm bùa may mắn vì các nút thắt này không có điểm đầu, điểm cuối tượng trưng cho dòng chảy hài hòa của năng lượng mang đến nhiều điều tốt lành.

Do đó khi ta sử dụng trang sức có nút thắt vô hạn sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, tình yêu hay hôn nhân.

Trang sức tượng Phật Di Lặc

Trang sức tượng Phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc mang thần thái phúc hậu, khuôn mặt luôn tươi cười và là vị phật mang thường mang lại hạnh phúc, sức khỏe và thành công đến cho mọi người nên nếu bạn dùng trang sức tượng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với bạn.

Tuy nhiên vì sự linh thiêng tốt nhất bạn nên dùng tượng phật Di Lặc để ở nơi sạch sẽ, thanh tịnh, cao ráo và trang trọng trong nhà là hợp lí nhất sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Trang sức Song Hỷ

 Trang sức Song Hỷ

Chữ song hỷ có sự đối xứng, cân bằng nên nó tượng trưng cho dòng chảy năng lượng hoàn hảo vì thế trong các đám cưới hỏi họ hay dùng chữ Song Hỷ để trang trí với mong muốn mang lại hạnh phúc vẹn toàn cho lứa đôi về sau.

Vì thế nếu nếu bạn sử dụng trang sức có chứ Song Hỷ sẽ giúp bạn may mắn trong tình yêu, hạnh phúc trong hôn nhân.

Trang sức con voi

 Trang sức con voi

Voi là biểu tượng của sức mạnh, lòng tốt, sự uy nghiêm và là biểu tượng đẹp của lòng trung thành nên người ta thường dùng trang sức hình voi để cầu bình an.

Trang sức từ hạt mã não

 Trang sức từ hạt mã não

Hạt mã não được coi là vật trừ tà và mang lại may mắn nên người ta thường làm vòng đeo tay để cầu bình an, khỏe mạnh.

Trang sức tỳ hưu

 Trang sức tỳ hưu

Tỳ Hưu được coi mà bùa may mắn vì Tỳ Hưu là con của rồng nên có tác dụng triệt tiêu nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ vì thế nếu dùng Tỳ Hưu làm đồ trang sức sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp cho chủ nhân.

Trang sức Long – Phụng

Trang sức Long – Phụng 

Long – Phụng hay còn gọi là Rồng – Phượng là những con vật linh thiêng, tượng trưng cho quyền lực sức mạnh và vẻ đẹp vì thế nếu dùng trang sức mang hình rồng, phượng sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn trong tình yêu, hôn nhân và thành công trong công việc.

Trên đây là 8 bảo vật phong thủy làm trang sức vừa đẹp, đơn giản nhưng lại mang đến nhiều vận may và tài lộc đến cho bạn. Tùy vào sử thích và mục đích mà bạn lựa chọn trnag sức phù hợp với mình để mang lại may mắn cho mình nhé.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Van bang 2 y duoc
  • Chuyển đổi dược
  • Tuyển sinh y dược
  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Y duoc