Trang TMĐT BĐS online kết hợp với dịch vụ tài chính – Người dùng lợi không để đâu cho hết.

Rate this post

Để đem đến dịch vụ tốt nhất cho người dũng lĩnh vực mua bán bất động sản, đặc biệt là dành cho người dùng mua nhà trả góp, tháng 11 này trang TMĐT số 1 Việt Nam Batdongsan.com.vn đã bắt tay kết hợp dịch vụ hỗ trợ tài chính Topbank.vn. Đây là một lỗ lực rất lớn nhằm đem lại một dịch vụ có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng có nhu cầu mua nhà trên khắp cả nước.

1

Các trang tin tức tài chính cho biết, Topbank.vn là một trang web cung cấp giải pháp online tiện lợi cho khách hàng. Không chỉ mang đến kho dữ liệu ngân hàng, các gói vay… một cách đầy đủ nhất mà topbank.vn còn là một giải pháp internet độc quyền được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và bảo mật. Các thuật toán so sánh mức lãi suất mua nhà giữa các ngân hàng khách nhau, ước tính giá trị nhà có thể mua, đo đếm các phương thức tính toán trả trước hạn, ước tính số tiền phải trả hàng tháng. Với cách sắp xếp khoa học và trực quan chỉ cần vài thao tác online bạn đã có thể có được những thông tin ước tính vay vốn mua nhà hợp với khả năng tài chính của mình.

Ngoài ra, khi kết hợp với batdongsan.com.vn người dùng còn được hưởng một gói dịch vụ trọn gói, từ những thông tin nhà đất hot nhất cho đến dịch vụ hỗ trợ tài chính hoàn hảo. Với đội ngũ chuyên gia tài chính nhiều  kinh nghiệm và có quan hệ mật thiết với các ngân hàng, Topbank mang đến cho khách hàng một kênh thông tin, cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu Việt Nam. Hiện dịch vụ của Topbank.vn có chi nhánh trên các tỉnh trên toàn quốc.

Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, hoặc đăng nhập theo tài khoản facebook hoặc google là bạn đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt khách hàng Topbank.vn có một chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng ngay tiền mặt 2.000.000 đồng cho khách hàng vay vốn mua nhà được ngân hàng dải ngân thành công. Các ngân hàng hỗ trợ cho vay mua nhà trả góp có dịch vụ nhanh chóng nhất hiện nay là vay mua nhà VpBank, hoặc của Sacombank.

Khi ghé Topbank.vn mà không kịp đăng ký thì bạn vẫn có thể để lại thông tin liên hệ, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ sẵn sàng liên hệ lại để giải đáp khúc mắc tài chính của bạn, cũng như cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ ngân hàng cũng như thông tin nhà đất hot nhất.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh đại học y
  • Văn bằng 2 y dược
  • Cao dang duoc
  • Tuyen sinh cao dang y
  • Chuyen doi duoc