Vạch trần thủ đoạn bán dự án đất nền Long Thành Đồng Nai!

Vạch trần thủ đoạn bán dự án đất nền Long Thành Đồng Nai!
100%

Các dự án đất nền Long Thành là “miếng bánh ngon” trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Nhiều người hứng thú quan tâm đến dự án và không thiếu những chiêu trò của người bán để lôi khéo người mua. Baovatphongthuy.com trong bài viết này sẽ vạch trần những phương thức bán dự án đất nền Long Thành cho bạn đọc!

Phương thức mua bán đất nền dự án Long Thành
Phương thức mua bán đất nền dự án Long Thành

1. Phương thức bán dự án đất nền Lòng Thành “khôn ngoan”

Bước 1: Thu gom đất nền Long Thành Đồng Nai

Tận dụng thời cơ ngay sau khi nhận được thông tin Quốc hội phê duyệt dự án sân bay Long Thành, giá đất nền xung quanh vùng ven sân bay có dấu hiệu tăng giá các nhà đầu tư bắt đầu tập trung đầu tư thu gom đất nền tại khu vực dự án. Đây là lý do tạo nên tình trạng sốt hàng đất nền dự án Long Thành.

Chắc chắn với những những doanh nghiệp bất động sản thì không thể bỏ qua cơ hội này và nhanh chóng nhảy vào thu mua và kiếm lợi nhuận bằng cách tự phân lô tách thửa các dự án đất nền Long Thành. Vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều công ty bất động sản hoạt động trái pháp luật và người chịu hậu quả, những rủi ro không ai khác lại là người mua.

Dễ dàng nhận thấy, hiện nay tình hình bất động sản Đồng Nai không chỉ nóng lên với cơn sốt giá, giá đất nền Long Thành tăng vọt mà còn là bởi tình trạng các nhà môi giới, doanh nghiệp dở những thủ đoạn, chiêu trò để thu hút khách hàng.

Tiến hành thu gom đất nền Long Thành có tiềm năng sinh lời
Tiến hành thu gom đất nền Long Thành có tiềm năng sinh lời

Thuận lợi hơn nữa cho các chủ đầu tư bất động sản tại Đồng Nai khi UBND tỉnh quyết định nới lỏng hơn hoạt động tách thửa với mục đích giải quyết nhu cầu của người dân. Kết quả của việc này là khi di chuyển dọc theo tuyến Quốc lộ 51 từ TP.HCM – Vũng Tàu là hàng loạt các biển rao bán dự án đất nền với những mức giá khác nhau. Hai khu vực đem lại nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản là xã Bình Sơn và xã Lộc An đã bị giải tỏa một phần diện tích với mức giá rao bán từ 2,5 – 10 triệu/m2; giá từ 300 triệu – 1 tỷ đồng/nền với diện tích 100m2.

Quy định tách thửa chỉ được áp dụng cho các trường hợp đất thổ cư tại khu dân cư hiện hữu. Nhưng những nhà môi giới bất động sản vẫn lách luật bắt tay với chủ đầu tư để bán dự án đất nền Long Thành. Chủ đất và các doanh nghiệp hợp tác với nhau để thu gom các dự án đất nền Long Thành có vị trí đẹp, có tiềm năng sinh lời trong tương lai để biến nó thành một dự án hoàn thảo và sau đó những người này sẽ trở thành chủ đầu tư và tổ chức những sự kiện bán đất trái phép.

Bước 2: Bán dự án đất nền Long Thành trên giấy

Lợi dụng cơn sốt đất nền Long Thành Đồng Nai mà các chủ đầu tư tạo ra bởi giá đất nền Long Thành có tăng nhưng không đến mức “sốt” như vậy để khéo khách hàng quan tâm muốn sở hữu đất nền Long Thành. Các chủ đầu tư thực hiện bán dự án đất nền Long Thành mà mình tự biến mình thành chủ dự án trên giấy. Chưa kể đến việc xuất hiện của các trung tâm môi giới bất động sản nhưng lại biến hóa thành các chủ đầu tư của dự án với mục đích thực hiện các dự kiến bán dự án đất nền Long Thành trái phép.

Đứng trước tình trạng này, lãnh đạo phòng Tài Nguyên Môi trường tại huyện Long Thành đã kiểm soát khắt khe hơn việc treo băng rôn quảng cáo và nội dụng rao bán. Thực hiện công tác kiểm tra nhằm ngăn chặn tình trạng mua bán dự án đất nền Long Thành trên giấy.

Đọc ngay:

2. Đối tượng quan tâm tới dự án đất nền Long Thành – Đồng Nai

Đối tượng 1: Nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến đất nền Long Thành

Nhà đầu tư thường là những người đã có kinh nghiệp trong việc mua bán bất động sản, có năng lực tài chính. Mỗi khi đầu tư vào một dự án họ luôn tìm hiểu thật kỹ càng, miếng đất nền Long Thành mà họ đầu tư phải có cơ hội sinh lời cao, tiềm năng trong tương lai. Đa phần đối tượng nhắm đến đất nền dự án Long Thành là những nhà đầu tư lâu năm hoặc tự phát.

Đối tượng nào quan tâm đến đất nền dự án Long Thành
Đối tượng nào quan tâm đến đất nền dự án Long Thành

Đối tượng 2: Người có nhu cầu mua đất nền dự án Long Thành để ở

Một bộ phận không nhỏ tìm đến dự án đất nền Long Thành với mục đích mua đất để xây nhà ở an cư lập nghiệp. Lý do mà họ lựa chọn đất Long Thành là bởi họ nhận thấy được những tiềm năng trong tương lai mang đến cho họ một cuộc sống lý tưởng.

Long Thành là huyện tập trung nhiều khu công nghiệp bởi vậy nhu cầu về nhà ở lớn đáp ứng cho người lao động. Đây là đối tượng khách hàng không thể thiếu trong giao dịch mua bán đất nền Long Thành.

Bài viết này chúng tôi đã tiết lộ phương thức mua bán dự án đất nền Long Thành Đồng Nai cho bạn đọc để hiểu hết những gì diễn ra trước khi bạn giao dịch với chủ đầu tư bất động sản. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản Long Thành trong những bài viết tiếp theo trong mục Tin Tức!

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh đại học y
  • Van bang 2 y duoc
  • Chuyển đổi y
  • Tuyen sinh y duoc
  • Y dược hà nội