Vạn Phúc Riverside City: biểu tượng của vượng khí tài lộc

Rate this post

Vạn Phúc Riverside City là phiên bản mới của Phú Mỹ Hưng

Tại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, một phiên bản khác của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã và đang dần hình thành. Dù dự án mới này có quy mô nhỏ hơn, thế nhưng nó đã mang dáng dấp rất rõ của một công trình đặc khu tài chính – thương mại – giải trí, bởi vì BĐS mới này được đầu tư khá hiện đại và rất bài bản.

Khoảng hơn hai thập niên trước, dự án Phú Mỹ Hưng cũng chỉ là một vùng đất đầm lầy ngập mặn và bị con người lãng quên ở khu Nam Sài Gòn. Nhưng với tổng số vốn đầu tư của một tập đoàn quốc tế, vùng đầm lầy ngập mặn ngày nào đã “rũ bùn” lột xác và trở thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại “đáng sống nhất” thành phố HCM. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đã trở thành biểu tượng của phong thủy – vượng khí tài lộc, biểu tượng của khái niệm một khu đô thị hiện đại, có quy mô và đồng bộ trong bối cảnh xây dựng khá xô bồ của nền kiến trúc đô thị hiện đại.

Và ngày nay, chính tại khu Đông của Sài Gòn, phiên bản khác của bất động sản cao cấp Phú Mỹ Hưng – khu đô thị Vạn Phúc Riverside City đang đón nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường. Dự án này chắc chắn cũng làm náo động phân khúc BĐS cao cấp, là điểm đến an cư và đầu tư hấp dẫn của khách hàng.

Vạn Phúc Riverside City là dự án Khu đô thị trẻ

Khác với khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ buổi sơ khai, ở đây khu đô thị Vạn Phúc trước đó đã có nền tảng phát triển tương đối thuận lợi. Khu đô thị này có vị tría ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, cách đường Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 1km, Vạn Phúc Riverside City là dự án được Tập đoàn Đại Phúc – một đơn vị đầu tư & phát triển nhiều dự án nổi tiếng, đã “rót” vào đây 2 tỷ USD để tái thiết kế và hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể trên diện tích là 198ha.

Do có lợi thế là nền đất cứng, cho nên việc xây dựng và hoàn thiện hạ tầng cho dự án này diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với dự kiến đưa ra. Theo thông tin mà tạp chí Baovatphongthuy.com ghi nhận được, đúng thực tế thì tháng 5/2017, dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City đã ngầm hóa và đồng bộ hóa cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Đến cuối năm 2017, dự án này sẽ hoàn toàn phủ xanh toàn bộ và hoàn thiện xong chuỗi tiện ích đúng tiêu chuẩn cao cấp trong nội khu như: khu công viên cây xanh, khu cực dành cho vui chơi trẻ em, sân chơi tennis, cảnh quan xanh ven kênh đào…. Chủ đầu tư dự kiến là đầu năm 2018, giai đoạn 1 của khu đô thị này sẽ hiện hữu hoàn chỉnh nhất có thể với 1,000 căn nhà phố hiện đại dành cho khoảng 5,000 cư dân.

Khu nhà phố Vạn Phúc Riverside City đặc biệt không chỉ nằm bên cạnh tuyến đường đại lộ huyết mạch của Sài Gòn là Phạm Văn Đồng, có chiều dài 13,7km cùng tổng số vốn xây dựng lên đến 340 triệu USD. Công trình này đã mở toang cánh cửa kết nối thuận lợi hơn cho khu đô thị Vạn Phúc đi đến các khu vực trung tâm TP.HCM. Ngoài ra còn có sự hiện diện quan trọng của một loạt những công trình giao thông trọng điểm, có quy mô, rất hiện đại đã, đang và sẽ được hình thành sớm như: tuyến tàu điện Metro 3B (đi từ Ga Hiệp Bình Phước đến Ngã 6 Cộng Hòa), tuyến đường Vành đai 2 (đi từ Ngã 4 Gò Dưa –> Long Thành –> Dầu Giây), hơn nữa chính quyền thành phố còn mở rộng thêm 60m cho toàn tuyến đường QL13, tuyến Quốc lộ 1A, hay sự hiện diện hoành tráng của nhiều dự án phát triển giao thông & du lịch bên sông Sài Gòn….cũng đã giúp ích rất nhiều cho siêu dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City này. Dự án đã khoác lên mình một diện mạo tràn đầy sức sống. Bởi vì, khi tất cả các công trình dự án giao thông trọng điểm của thành phố đi vào hoạt động, thì chắc chắn bất động sản Vạn Phúc Riverside City cũng sẽ trở thành tâm điểm trong việc kết nối liên vùng của các khu vực miền Tây, miền Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên, thậm chí còn kết nối thuận tiện hơn với nhiều vùng của miền Bắc thông qua tuyến đường sắt Bắc – Nam.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Cao đẳng y
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược
  • Văn bằng 2 y dược
  • Tuyển sinh cao đẳng y
  • Chuyen doi duoc