Vật phẩm phong thủy cho phòng khách rước tài lộc

Vật phẩm phong thủy cho phòng khách rước tài lộc
100%

Trong một ngôi nhà thì phòng khách có vai trò rất quan trọng vì nó tượng trưng cho bộ mặt gia đình, là nơi đón tiếp khách và cũng là nơi sum vầy của các thành viên trong gia đình.

Còn trong phong thủy nó là nơi đón nhận dòng khí tốt hoặc xấu vào nhà, có thể giúp gia đình tăng tài lộc hoặc cũng có thể làm gia đình lụi bại đi vì việc bài trí sai phong thủy.

Chính ví thế hôm nay http://baovatphongthuy.com xin chia sẻ cho các bạn một số vật phẩm phong thủy thích hợp bài trí trong phòng khách giúp bạn đánh bay vận khí xấu và tăng tài lộc, may mắn cho gia đình mình an khang và thinh vượng dưới đây.

Tượng Phật Di Lặc

 Vật phẩm phong thủy cho phòng khách rước tài lộc

Phật Di Lặc là vị Phật luôn tươi cười, có cái bụng thật lớn, nhân hậu tượng trưng cho tâm tự, mong ước của đạo Phật đem đến hạnh phúc, niềm vui cho cuộ sống của con người.

Vì thế nếu bạn đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách ở vị trí đối diện cửa chính, nhìn thẳng ra cửa nhà ở độ cao khoảng 1m sẽ giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà bạn thành vượng khí tố giúp gia đình đón nhận được nhiều nhất tài lộc và may mắn.

Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu theo dân gian nó là linh vật trấn trạch, trừ tà để bảo vệ bình yên cho ngôi nhà, giúp gia đình tăng tài lộc, may mắn, sức khỏe, công danh và sự nghiệp.

Vì thế khi bạn sử dụng Tỳ Hưu trong phòng khách ở vị trí trang trọng hướng ra cửa chính sẽ giúp hóa giải sát khí xấu ảnh hưởng đến nhà bạn và giúp gia đình luôn an khang và thinh vượng

Tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là hình tượng một chú Cóc thần 3 chân ngậm tiền cổ trong miệng nó cũng là linh vật linh thiêng đứng sau Tỳ Hưu. Vì thế khi đặt Thiềm Thừ trong phòng khách sẽ giúp gia đình bạn đón nhận tài lộc, giữ tìn tài lộc không bị mất đi.

Tuy nhiên bạn cần đặt chúc Cóc thần này quay mặt vào nhà tránh quay mặt ra ngoài để tránh tiền bạc bị thất thoát vì cóc giữ tiền của mà nhảy ra ngoài là mết hết đó.

Tượng Tam đa (Phúc – Lộc – Thọ)

 Vật phẩm phong thủy cho phòng khách rước tài lộc 1

Tượng Tam đa hay còn là tượng 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc vì thế khi đặt tượng Tam đa trong phòng khách ở vị trí trang trọng, cao ráo sẽ giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh, ấm no và hạnh phúc.

Bình Hồ lô

Bình Hồ Lô được xem là biểu tượng may mắn, mang đến sự an lành trong phong thủy cho nên nếu Hồ Lô trong phòng khách sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều sự may mắn, tránh được bênh tật, tăng tuổi thọ.

Ngoài ra Hồ Lô còn có tác dụng tốt cho người bị bệnh, trẻ hay bị quấy khóc vì thế khi nhà có người bị bệnh hoặc có trẻ nhỏ hay bị quấy khóc bạn treo hồ lô ngay cạnh chỗ nằm ngủ sẽ tránh cho trẻ không bị quấy khóc và người bệnh được khỏe mạnh hơn.

Rồng Phong Thủy

 Vật phẩm phong thủy cho phòng khách rước tài lộc 2

Rồng tượng trưng cho loài vật linh thiêng, của người phương Đông nó có tác dụng trừ tà, trừ ác mang lại sự bình yên, may mắn và tài lộc vì thế nếu để tượng rồng phong thủy ở trong phòng khách ở vị trí cao ráo, trang trọng sẽ giúp gia đình bạn hóa giải được sát khí, ấm êm và hạnh phúc.

Ngoài ra còn một số bảo vật phong thủy khác cũng tốt cho vượng khí nhà bạn khi đặt trong phòng khách đó là:

 • Tháp Văn xương có tác dụng đem lại may, thuận lợi cho công danh và sự nghiệp.
 • Bình tài lộc có tác dụng mang đến sự bình an và thuận lợi.
 • Ngựa phong thủy mang lại may mắn cho việc làm ăn, buôn bán, gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức.
 • Tiền xu phong thủy giúp chiêu tài, hóa sát và tăng tài lộc.
 • Còn rất nhiều vật phẩm phong thủy tốt khác bạn cũng nên chọn như: Bắp cải phong thủy, vương trượng, long quy, thuyền chở vàng, cá chép vàng, tranh phong thủy…

Lưu ý: Tùy vào điều kiện gia đình mà bạn nên lựa chọn một số vật phẩm cho phòng khách, tránh đổ tiền bạc mà mua hết vật phẩm phong thủy về mà rước họa vào thân vì hết tiền làm gia đình nghèo túng đi.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn lựa chọn được những vật phẩm phong thủy tốt sử dụng cho phòng khách nhà bạn để hóa giải sát khí, rước tài lộc, may mắn vào nhà bạn giúp gia đình ấm no, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

 • Tin mới nhất

 • Tin nhiều nhất

 • Góc tuyển sinh

 • Cao đẳng y
 • Tuyển sinh cao đẳng y dược
 • Van bang 2 y duoc
 • Tuyển sinh liên thông đại học y dược
 • Chuyển đổi dược