Vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho bàn làm việc
100%

Bạn đã biết lựa chọn vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho bàn làm việc của mình chưa? Nếu chưa thì hãy thử sử dụng 1 trong những vật phẩm mà Baovatphongthuy.com liệt kê dưới đây! Xem có giúp bạn may mắn trong công việc không nhé!

1. Vật phẩm phong thủy chậu cây cảnh may mắn

Văn phòng làm việc thường là nơi yên tĩnh, kín đáo và thường đón nhiều ánh sáng hoặc dùng nhiều thiết bị chiếu sáng, chạy điều hòa, máy tính làm không khí nơi đây thường thiếu oxi, ngột ngạt và không khí hay khô.

Vì thế nếu bạn đặt một vài chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc sẽ giúp bạn củng cố oxi, làm dịu mát không gian tốt cho mắt và thi thoảng bạn dành 1 chút thời gian chăm sóc nó sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi căng thẳng khi làm việc.

Cây may mắn rất tốt dùng cho bàn làm việc

Cây may mắn rất tốt dùng cho bàn làm việc

Bạn nên dùng một số cây cảnh vừa thanh lọc không khí tốt, vừa mang ý nghĩa may mắn và phù hợp với văn phòng như sau: Cây phát tài, kim ngân, kim tiền, đế vương, cây phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, cây may mắn…

Ngoài ra bạn cần chú ý chăm sóc những chậu cây cảnh này thường xuyên để chúng không bị héo, chết như thế sẽ làm giảm tài lộc của bạn. Và củng chỉ nên trồng 1 vài loại cây mà thôi, không nên trồng nhiều khiến không gian làm việc bị chật chội tù túng là không tốt.

2. Vật phẩm phong thủy bể cá cảnh

Nếu bàn làm việc bạn đủ rộng bạn có có thể để thêm một bể cá cảnh mini cũng sẽ giúp không gian làm việc của bạn thêm sinh động và thúc đẩy may mắn hơn trong công việc.

Bạn nên chọn những bể cá cảnh nhỏ, nuôi những chú cá bơi chậm, hiền lành, có màu sắc đẹp, tươi sáng như: Cá vàng, cá bảy màu, cá phượng hoàng ngũ sắc… sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên bạn cần tránh nuôi những chú cá có màu đen, tối màu và hung dữ để bạn không gặp điều xui, thất bại trong công việc như cá dọn bể, cá mập, cá chọi…

Bể cá vàng mini đẹp cho bàn làm việc

Bể cá vàng mini đẹp cho bàn làm việc

Trong lúc bạn làm việc căng thẳng và mệt nhọc việc chăm sóc, nhìn ngắm những chú cá nhỏ đáng yêu, bơi lội tung tăng trong làn nước trong mát sẽ giúp bạn xóa tan đi những điều đó. Bạn cũng cần chú ý thường xuyên thay nước và cho chúng ăn đừng để chúng chết nếu không tài lộc của bạn bị mất đi.

3. Vật phẩm quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy với hình dáng tròn đầy tượng trưng cho sự thống suốt, trôi trảy và được làm từ những viên đá trải qua hàng trăm năm nên nó tiềm ẩn rất nhiều năng lượng huyền bí vì thế rất nhiều người từ quan chức cấp cao đến tầng lớp trí thức, doanh nhân đều sử dụng chúng giúp tăng tài lộc và may mắn cho mình.

Tác dụng của quả cầu phong thủy đã được kiểm trứng thực tế doanh nếu sử dụng thì thành đạt, chính trị gia nếu dùng sẽ nhanh thăng quan tiến chức… vì thế nên bạn hãy đặt một quả cầu phong thủy nho nhỏ trên bàn làm việc để trí tuệ mình luôn thông suốt giúp làm việc gì cũng thành công nhé.

Quả cầu phong thủy tài lộc cho bàn làm việc

Quả cầu phong thủy tài lộc cho bàn làm việc

Hiện nay có rất nhiều loại quả cầu phong hủy làm bằng những viên đá quý đẹp như: Đá hồng vân, mắt mèo, dạ minh châu, xà cừ, thạch anh, mắt hổ… cho bạn lựa chọn mua để dùng. Tuy nhiên bạn cần phải xem mệnh của mình là gì để hỏi nhân viên cửa hàng hoặc thầy phong thủy xem dùng loại đá quý nào hợp tuổi của mình để tránh mua những vật phẩm có màu đá quý khắc mệnh sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

4. Vật phẩm phong thủy tượng linh vật

Hiện nay không chỉ có bể cá cảnh, cây cảnh, quả cầu phong thủy người ta còn dùng những linh vật phong thủy để tăng sự thành công trong công việc, tránh bị tiểu nhân quấy rồi như:

 • Cá chép hóa rồng giúp bạn nhanh thăng quan tiến chức.

Tượng cá chép hóa rồng cho bàn làm việc

Tượng cá chép hóa rồng cho bàn làm việc

 • Tượng kỳ lân giúp bạn tăng tài lộc hóa giải điều dữ.
 • Cóc ngậm tiền giúp việc làm ăn buôn bán thuận lợi và nhanh chóng giàu sang.
 • Rồng phong thủy giúp bạn trấn tà ác và luôn thành công.

Ngoài ra còn có một số linh vật khác cũng có ý nghĩa giúp bạn tăng thịnh vượng và thành đạt như: Rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại, thuyền chở vàng…

Nhưng những linh vật này phải được khai nhãn thì mới mang lại lợi ích của nó vì thế bạn cần nhờ thầy phong thủy khai ấn cho những linh vật này khi dùng nhé.

Trên đây là một số bảo vật phong thủy phù hợp để trên bàn làm việc giúp công việc của bạn luôn thuận buồn xuôi gió và nhanh chóng thành đạt để bạn chọn mua. Tùy theo kích thước bàn làm việc, điều kiện kinh tế mà bạn chọn mua dùng các vật phẩm hút tài lộc cho bàn làm việc bên trên nhé.

 • Tin mới nhất

 • Tin nhiều nhất

 • Góc tuyển sinh

 • Tuyển sinh liên thông đại học dược
 • Tuyen sinh y duoc
 • Văn bằng 2 y dược
 • Truong y duoc ha noi
 • Chuyen doi duoc