Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 con giáp

Rate this post

Theo thuyết phong thủy phương Đông thì mỗi người sinh ra tương ứng với một con giáp trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mỗi con giáp lại tương ứng với một mệnh trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trong cuộc sống thì mỗi một con giáp có những bảo vật riêng cho mình theo ngũ hành để mang lại may mắn và tài lộc như sau:

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Tý

Người tuổi Tí nên trang trí một bể cá cảnh hoặc một chậu cây thủy sinh nho nhỏ trên bàn làm việc ở vị trí phía Bắc sẽ thu hút được may mắn và tài lộc cho bạn vì người tuổi Chuột nhận sự trợ giúp của hành Thủy (Nước)

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên nên đặt trong phòng làm việc hoặc phòng khách một vài bình gốm sẽ mang lại nhiều may mắn vì tuổi Trâu nhận được sự trợ giúp của Hỏa mà gốm được tôi luyện trong lò lửa nên rất tốt cho làm ăn người tuổi Sửu.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Dần

Theo nghiên cứu của http://baovatphongthuy.com thì người tuổi Dần nên trang trí cây xanh trong nhà hoặc trên bàn làm việc sẽ mang lại thuận lợi trong làm ăn và thành đạt vì tuổi Dần nhận sự trợ giúp của Thổ (Đất).

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên dùng đá phong thủy treo đặt hoặc treo ở hướng Đông Bắc sẽ hút tài lộc cho mình vì đá phong thủy là tinh hoa của đất trời được chôn vùi hàng vạn năm mà tuổi mèo được trợ giúp của Thổ (Đất, đá) nên rất là phù hợp.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Thìn

Người Tuổi Thìn (Rồng) mang hình tượng cao quý vì thế bạn có thể dùng thiết kế một hòn non bộ kết hợp thủy sinh hoa sen ở hướng Tây Bắc sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng hơn.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được sự phù trợ của hành Kim nên bạn có thể đeo đồ trang sức bằng vàng, bạc có màu trắng hoặc ánh kim sẽ mang lại người tuổi Rắn nhiều tiền tài và thịnh vượng hơn.

Cóc ngâm tiền vàng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ

Cóc ngâm tiền vàng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên dùng vật phẩm cóc ngậm tiền đồng đặt ở hướng Tây Bắc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp và công danh.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể dùng hộp gỗ gu có đặt vật gì bên trong liên quan đến công việc của mình ở vị trí phía Bắc phòng làm việc sẽ mang lại thuận lợi trong công việc làm ăn, tiền tài dư dả.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Thân

Tuổi Thân (Khỉ) hợp với hướng Tây và hợp với cây xanh vì thế bạn nên trồng cây xanh cao hơn mình ở phía Tây nhà sẽ mang lại nhiều tiền tài và công danh cho bạn.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu (Gà) có thể lựa chọn một loại giống cây gieo hạt trong thùng hoặc chậu kim loại với sự lớn dần của hạt giống này sẽ thúc đẩy sự nghiệp cũng như tài chính của bạn ngày càng phát triển hơn.

Bạn nên chọn loại cây phát triển lâu lăm và mang ý nghĩa tốt như: Thiên tuế, vạn tuế, cây sung, cây phát tài, cây lộc vừng…

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất (Chó) nên trang trí văn phòng làm việc bằng cành đào hoặc cây đào sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi (Lợn) cũng giống như tuổi sửu nhận yếu tố trợ giúp của hành Hỏa vì thế bạn cũng có thể dùng các vật phẩm phong thủy bằng gốm hoặc sứ để mang lại cho mình nhiều may mắn như bình gốm, ấm chén bằng sứ…

Trên đây là các bảo vật phong thủy mang lại may mắn cho 12 con giáp, tùy theo tuổi của bạn ma lựa chọn cho mình một vật phẩm phù hợp để mang lại nhiều điều tốt lành nhé.

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh liên thông đại học y dược hà nội
  • Cao đẳng y dược
  • Chuyen doi y duoc