Vật phẩm phong thủy nào cho người mệnh kim?

Rate this post

Ngày nay có rất nhiều người dùng tin dùng vật phẩm phong thủy nhưng không phải ai sử dụng đều tốt cả mà phải tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc thì mới có hiệu quả nếu không có thể rước họa vào thân.

Nếu bạn mang mệnh Kim và đang có nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy thì bạn cần phải xem những lưu ý dưới đây của http://baovatphongthuy.com để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với mình.

Chọn vật phẩm phong thủy tương sinh với mệnh Kim

Vật phẩm đá phong thủy tốt cho mệnh kim

Vật phẩm đá phong thủy tốt cho mệnh kim

Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim hay theo vạn vật tự nhiên kim loại được sinh ra từ khoáng vật và đất đá vì thế người mệnh Kim nên dùng các vật phẩm phong thủy là: Các loại đá tự nhiên có màu nâu đất, vàng thổ là tốt nhất.

Bạn cũng nên dùng các sản phẩm từ đất (Thổ) cho cuộc sống hằng ngày như: Gốm, sứ cũng rất tốt.

Chọn vật phẩm phong thủy tương hợp với mệnh Kim

Trong phong thủy màu sắc thì mệnh Kim hợp với các màu vàng ánh kim, ánh sáng trắng vì thế bạn nên chọn những đồ trang sức phong thủy bằng vàng, bạc, pha lê, thạch anh trắng… là tốt.

Trong mệnh Kim thì kim là kim loại vì thế người mệnh kim nên sử dụng các sản phẩm làm từ kim khí đó là: Tủ lạnh, điều hòa, tivi và các vật liệu trong nhà từ kim lọa như: Thép, nhôm, bạc, vàng… đều tốt cả.

Vật phẩm phong thủy nào tương khắc với mệnh Kim

Trong ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim hay nói cách khác là Kim loại mà bị thiêu đố sẽ bị nóng chảy vì thế người mệnh kim nên tránh các vật phẩm phong thủy mang màu đỏ, màu hồng, tránh dùng ít lửa…

Ngoài ra vì Kim khắc mộc nên bạn có thể dùng các đồ bằng cũng không sao cả nhưng không nên dùng nhiều. Và bạn cũng nên tránh các vật phẩm liên quan đến thủy như bể cá chẳng hạn vì kim loại tan chảy ra là thành nước mà không tốt chút nào cả.

Người mệnh kim không nên dùng vật phẩm phong thủy có màu đỏ

Người mệnh kim không nên dùng vật phẩm phong thủy có màu đỏ

Một số phong thủy khác cho người mệnh kim

 • Hướng làm nhà tốt là Hướng Tây và Tây Bắc
 • Công việc hợp với người mệnh kim là: Vàng bạc, khai thác mỏ, kỹ thuật, lắp ráp xe hơi, liên quan đến máy tính, điện tử…
 • Các hành Kim bao gồm: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm), Sa Trung Kim (Vàng trong cát), Bạch Lạp Kim (Vàng trong sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) và Kim Bạch Kim (kim loại màu) và Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
 • Tình duyên cho người mệnh Kim chỉ có Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (Vàng trong cát) thì lấy người mệnh Hỏa là tốt và khắc với người mệnh Mộc. Còn các hành khác có thể lấy bằng tuổi nhau hoặc chọn người hệ thổ để lấy nhau là hợp.

Trên đây là một số vật phẩm hợp với người mệnh kim mà bảo vật phong thủy tổng hợp lại gửi đến các bạn để mang lại may mắn, tài lộc, phát tài…. khi bạn sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được vật phẩm phong thủy tốt nhất cho mình.

 • Tin mới nhất

 • Tin nhiều nhất

 • Góc tuyển sinh

 • Tuyển sinh y dược
 • Tuyển sinh đại học dược
 • Trường y dược hà nội
 • Chuyen doi y duoc
 • Van bang 2 y duoc