Vật phẩm phong thủy trừ tà thường dùng khi đi ra khỏi nhà

Rate this post

Người xưa thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nếu bạn tin trên đời có ma quỷ quấy phá thì khi đi xa khỏi nhà mình hãy sử dụng một trong các vật phẩm phong thủy trừ tà dưới đây để tránh được những âm binh quấy phá nhé.

Vật phẩm tỏi trừ tà

 Tỏi trừ tà

Tỏi trừ tà

Tỏi trừ tà được rất nhiều người dùng để xua tuổi ma quỷ vì theo quan niệm mùi vị của tỏi làm các âm binh này khiếp sợ mà tránh xa vì thế khi ra khỏi nhà bạn nên mang một vài củ tỏi theo bên mình để xua đuổi tà ma.

Vật phẩm bột trừ tà

Hiện nay người ta thường dùng bột trừ tà để tẩy uế khí xấu cho ngôi nhà mới, cho người nghi bị ma quỷ ám… vì nó được làm từ cành, lá, vỏ, thân cây bồ đề (Loài cây được xem là nơi phật ngụ) được xay nhuyễn rồi trộn với một số thành phần khác để tạo lên mùi thơm có thể xua đổi tà ma ngoại đạo quấy rồi.

Vì thế khi mang theo mình một túi bột trừ tà khi đi ra ngoài cũng sẽ giúp bạn không bị quấy nhiễu bởi ma quỷ.

Vật phẩm trừ tà vòng dâu tằm

 Vòng dâu tằm xua đuổi tà ma

Vòng dâu tằm xua đuổi tà ma

Chúng ta thường thấy dân gian dùng cành dâu dùng cho trẻ nhỏ khi đi xa nhằm tránh ma quỷ quấy phá em bé. Hiện nay người ta cải tiến hơn là dùng gỗ cây dâu làm thành vòng dâu tằm rất tiện để dùng làm trang sức để đeo. Vì thế theo Baovatphongthuy.com nếu bạn mang vòng dâu theo bên mình cũng sẽ xua đuổi được ma quỷ có ý định làm hại bạn.

Vật phẩm tro phật xua đổi tà ma

Trong thế giới tâm linh của người Việt chúng ta thì Phật là đấng tối cao bảo vệ bình an cho chúng sinh vì thế nếu bạn vào chùa xin một ít tro được làm phép đọc bùa chú và bỏ vào túi nhỏ đem theo bên mình như thế sẽ khiến các âm binh không dám tới quấy phá.

Vật phẩm trừ tà đậu xanh

Chúng ta thường dâng xôi đậu xanh, bánh đậu xanh cho thần và phật ăn vì thế khi ra ngoài bạn chỉ cần bỏ một vài hạt đỗ xanh đem theo bên mình sẽ không bị ma quỷ quấy nhiễu vì nhìn thấy đậu xanh chúng liên tưởng đến Phật sẽ tự giác tránh xa.

Vật phẩm trừ tà bùa ngũ sắc

 Bùa ngũ sắc trừ tà

Bùa ngũ sắc trừ tà

Bùa ngũ sắc là một túi vải được may hình vuông bằng các chỉ có năm màu sắc khác nhau. Bên trong được bỏ hạt hồng hoàng, mùi và một số quả khô như na, ớt, hồng, khế…

Chúng được dùng để đeo cho trẻ nhỏ nhằm xua đuổi ma quỷ, nhện độc, rắn rết… Do đó khi bạn yếu bóng vía thì khi đi khỏi nhà bạn nên mang theo mình để tránh tà ma quấy nhiễu.

Trên đây là một số vật phẩm trừ tà tiện lợi cho bạn đem theo khi đi xa khỏi nhà mình để tránh âm binh, ma quỷ vất vưởng ngoài đường quấy phá mà bảo vật phong thủy chia sẻ cho các bạn.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các thượng lộ bình an!

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Cao dang duoc
  • Tuyển sinh đại học dược
  • Chuyen doi duoc
  • Van bang 2 y duoc