Vinhomes Riverside Hải Phòng với phong cách hiện đại và hài hòa

Rate this post

Khu đô thị bên sông Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng có gì đặc biệt

 

1. Vinhomes Riverside TP Hải Phòng mang nét đẹp của khu đô thị bên sông

Trong bối cảnh kinh tế ph.triển như hiện nay, để tìm thấy 01 không gian sống êm đềm & gặp mặt trong bầu không gian mát mẻ là 01 điều hết sức nan giải. Thấu hiểu rõ được tâm lý đó, lần đầu tiên tại TP hoa phượng đỏ TP Hải Phòng hiện diện 01 “thành thị ven sông” giống Vinhomes Riverside – 1 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. DA được kiến thiết và design độc đáo bên bờ sông Cấm tạo ấn tượng khỏe khoắn cho người dân ở TP cảng Hải Phòng.

Vinhomes Riverside

 

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Liền kề Vinhomes Riverside

Và đ-biệt hơn nữa, DA Vinhomes Riverside HP nằm phía trên khu đất ven sông, khác với các con sông nhân tạo tại Vinhomes Riverside thủ đô HN. An cư ở Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng, gia chủ không chỉ được hưởng thụ những ko gian xanh mát, ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng – hữu tình khu vực sông nước mà cò thể đắm chìm vào hệ thống tính năng tiện ích sang trọng và xa hoa.

2. Kiểu cách thiết kế thời thượng

Đến với Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, người dùng không chỉ ngạc nhiên với ko gian xanh mát mà còn bị thu hút bởi kiểu cách cơ cấu cực kỳ đẹp đẽ. Với mục tiêu pt/triển thành 01 khu đô thị xanh ven sông & là kv trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu trong khu. DA Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế sang trọng và tiên tiến mang các nét mĩ mãn tách biệt và độc đáo.

D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng còn là sự phối kết hợp hài hoà giữa các loạt hình căn hộ chung cư(CHCC) giống biệt thự, vi la nhà liền kề và nhà mặt phố TM Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi mong muốn của người dùng.

3. H/thống tiện nghi vượt trội

Bên cạnh design thì CĐT còn xây dựng 01 chuỗi các chức năng tiện ích sang trọng và đẹp với chất lượng 5 sao.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Vinhomes Riverside

Với h.thống tiện nghi giống trung tâm thương mại hóa Vincom, Bệnh viện Vinmec và hệ thống giáo dục Vinschool thì Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng sẽ trở thành khu vực trung tâm văn hoá – giải tria g/trí số 1 tại Thành Phố cảng Hải Phòng.

Thông tin xem xét thêm về Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

I. Gía bán căn hộ HN CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu/m2
Giá bán trên đã gồm có thuế GTGT – VAT chưa Kinh phí bảo dưỡng
Giá bán bao gồm nội thất cơ bản của căn hộ
Giá bán căn hộ chung cư được tính theo khoảng rộng thông thủy.

II. Tiến Độ Đóng Tiền Mua căn hộ chung cư(CHCC) thủ đô HN CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền tài D/A CenterPoint được phân làm 06 đợt thanh toán:
+ Nộp tiền đợt 01: ngay sau khi ký hợp đồng mua bán(HĐMB), Bên B có nghĩa vụ phải thanh khoản cho Bên A – 30% tổng trị giá HĐ mua bán.
+ Đóng Tiền đợt 02: Sau khi ký giao kèo 90 (chín mươi) ngày, Bên A có VBTB cho bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá giao kèo.
+ Nộp tiền đợt ba: Sau 90 (90) ngày kể từ lúc bên B thanh khoản tới hạn thanh toán đợt hai (tức là 180 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VBTB cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo nộp tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% tổng trị giá hợp đồng
+ Nộp tiền đợt 04: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh toán tới hết kì hạn thanh khoản đợt 03 (nghĩa là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% trị giá giao kèo .
+ Đợt 5: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ khi bên B thanh khoản đến hết thời hạn thanh khoản đợt 4 (nghĩa là 360 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VBTB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% giá trị hợp đồng .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ chung cư được hoàn tất theo thỏa thuận ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có văn bản TB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 10% giá trị giao kèo
Dự án chung cư TP HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là 01 nơi an cư lý tưởng cho các mái ấm g/đình hạnh phúc. Hãy liên lạc luôn với chúng tôi từ hôm nay để được tham vấn về dự án và mau lẹ mua được căn hộ chung cư bằng lòng nhất.
……………
DA mới đáng chú ý khác tại Thành phố Hà Nội là Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

  • Tin mới nhất

  • Tin nhiều nhất

  • Góc tuyển sinh

  • Tuyển sinh liên thông đại học y
  • Van bang 2 y duoc
  • Tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Cao đẳng y dược
  • Chuyen doi y